Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới

Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ dàng, công việc được thực hiện, không có gì mới học tôi nghĩ. Thật không may tôi không thể có được nhiều sai lầm.

Được rồi, vì vậy nó trông giống như một anh chàng dễ thương của Ý, giống như anh chị em ruột của nó, nhưng cố gắng trông trẻ hơn, lịch sự hơn trước và sau. Nhìn vào cửa nhà dốc, gương cửa quá khổ và một số khía cạnh thiết kế khác, nó có thể cố gắng quá khó, giống như những nỗ lực đầu tiên của một cậu học sinh ở ria mép để gây ấn tượng với các cô gái trong lớp.

toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi

Vì vậy, nó là một chút của looker nhưng nó như thế nào để punt xung quanh? Vâng, trong tất cả sự trung thực nó để lại cho tôi hoàn toàn đánh và choáng váng, như tôi vừa được truy cập bởi các trường học cư dân bắt nạt. Toyota Prado 2018 không phải là quá nhiều ‘bashing’ như nhiều hơn của một ‘nói tắt’ nghiêm trọng.

Chủ đề của bài học tôi vừa được dạy? Ồ vâng, đó là sự kết hợp của Vật lý, Kinh tế và Toán học tiên tiến, được vận chuyển đồng thời trong khi buộc dây (hoặc dây đai) vào ghế. Vì tôi không thể làm nhiều việc, trở thành một người đàn ông, nó làm cho tôi một mớ hỗn độn. Tôi luôn ghét những đối tượng cụ thể đó.

→ Land Cruiser 2018

Để thử và giải thích tôi sẽ bắt đầu với Kinh tế học. Những gì bạn nhận được cho tiền túi của bạn là ấn tượng. Trong lớp học, bộ tính năng của Toyota Prado 2018 rất ấn tượng. Mô hình này tự hào với các túi khí rèm cuốn bên cạnh phụ, tay lái có lớp vỏ bọc da với bộ điều khiển hành trình, bộ bodykit, khóa không chìa, các hợp kim và (cho niềm vui lắng nghe) của bạn nhiều loa hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Nội thất được bố trí độc đáo, và dấu gạch ngang rất dễ đọc và sử dụng. Đó là ‘A +’ sau đó.

Thế còn những con số thì sao? Vâng, bạn có thể lái trong này từ mức $ 24,500. Bạn sẽ có được động cơ twin-cam 16v 2.0 với nhiên liệu, cung cấp 107Kw ở tốc độ 5,870 vòng / phút và 189Nm hoặc mô-men xoắn với tốc độ 3.500 vòng / phút. 0-100kph không mất quá nhiều thời gian và khoảng 11 lít / 100km. Độ cao mặt đất là 175 mm + (nhiều hơn trên phiên bản 4WD) và thậm chí với chiều cao ghế 600 mm vẫn còn dư chỗ cho 6 chân. Một ‘A +’.

Vào phòng Vật lý bây giờ. Thật không may cảm c lái được hỗ trợ một chút và cũng có trọng số quá lớn ở góc chậm. Hệ thống phanh không có cảm giác gì nhưng vẫn quản lý tốt công việc, thông thoáng, tuy nhiên phải mất một số điều chỉnh và thực hành để làm cho đúng. Các bài học lái như một toàn thể được phong cách tốt với khung gầm làm việc tốt trên giới hạn, dưới tay lái một chút và với một kết thúc phía sau tuân thủ mà tucks gọn gàng theo yêu cầu. Kỳ lạ đối với một động cơ 16v ngọt ngào Toyota Prado 2018 nghe một chút về phía thô; Bài học về Âm nhạc cũng ở trong lớp học tiếp theo. Hmm, một ‘B-‘.

→ Giá Xe Toyota Hilux 2018

Nhìn chung, bài học dạy chúng ta là về “bang cho buck của bạn”. Ít (tiền) nhiều hơn ( trị) trong dịp này, và một tiêu chuẩn mới đã được thiết lập cho các đối thủ cạnh tranh. Điểm cuối cùng là ‘A-‘.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

 • toyota-prado-2018-cang-nhin-cang-me-vi-su-khoe-khoan
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn. Tiếp theo của thế hệ đã ném thiết kế di sản ra ngoài cửa sổ và đá V8 truyền thống của nó để lề đường, vậy tại sao không thêm phần cứng hoàn toàn mới? Đối với năm , chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88