Toyota Prado 2018 chuyển động thoải mái trên mọi chặng đường

Toyota Prado 2018 chuyển động thoải mái trên mọi chặng đường. Khi lần đầu tiên tôi vào trong chiếc xe này, tôi đã phải tự hỏi tại sao tôi cần loại sang trọng này để lái xe trên trang trại. Một khi tôi đã nhận nó về nhà và đi xe trên trang trại của tôi, tôi tự hỏi làm thế nào tôi đã từng đi với nó ra nó. Nếu bạn sẽ có được bùn và đi những nơi trên đường bị đánh đập, tại sao không làm theo phong cách? Điều tốt nhất là khi bạn trở lại (và mang theo chiếc máy nước) bạn có thể bật ra thành phố và gây ấn tượng với tất cả những người dân thành phố với chiếc SUV sang trọng.

Thoải mái tinh khiết. Bạn thực sự không thể đánh bại mức độ thoải mái mà Toyota Prado VX cung cấp. Đây là một phần của một bí ẩn khi nói đến một SUV. Một bên bạn có ghế da sang trọng trong suốt, và ghế ấm ở phía trước và sau, nhưng sau đó bạn có thể đi Prado thông qua bất kỳ loại địa hình bạn muốn. Tại sao bạn lại làm như vậy? Cũng tại sao không? Nó đập phải mua một ute để đi quanh trang trại và sau đó phải mua một chiếc xe khác để lái xe đến thị trấn. Prado 2018 đánh cả hai ô.

toyota-prado-2018-chuyen-dong-thoai-mai-tren-moi-chang-duong

Chắc chắn, bạn sẽ thấy chiếc xe này ở nhiều lối đi ở trung tâm Auckland. Thuật ngữ “Remuera Tractor” là một nhãn hiệu có thể dễ dàng được gán cho cái này, và đủ công bằng. Với bảy chỗ ngồi, đó là một động lực của người dân lý tưởng cho thị trường đó. Ngoài không gian cho ba đứa trẻ … hoặc 5 … số lượng phòng mà toàn bộ Prado cung cấp là đáng kinh ngạc.

→ Toyota Land Cruiser

Không gian là cái gì bạn sẽ có trong phong phú. Đây là một SUV lớn. Tôi đã phải dừng lại và kiểm tra tôi thậm chí có thể phù hợp với tòa nhà của thị trấn đậu xe nhàn rỗi của hai mét giải phóng mặt bằng. Câu trả lời là ‘đúng’ – Prado VX cao 1890mm vì vậy thật may mắn là tôi không phải để không khí ra khỏi lốp xe để đến thăm trụ sở chính.

Có một lý do rất lý do tại sao rất nhiều thành phố dân gian đã thông qua chiếc xe này kích thước. Bên trong bạn có khoảng 1833 lít không gian lưu trữ với tất cả các chỗ ngồi xếp lại. Chỉ cần khởi động, với hai ghế xếp bằng điện xuống, có 553 lít phòng rất ấn tượng. Cho phép chỉ nói rằng chúng tôi đã rất cám dỗ để thử thử nghiệm cỏ khô, nhưng groomers của Toyota có thể yên tâm chúng tôi không.

Trong thành phố, bạn sẽ thích những gì Prado 2018 VX cung cấp. Như đã đề cập ở trên, da trong suốt, thậm chí cả ghế nóng ở phía sau là một phần của thỏa thuận. Có thêm một ổ cắm 240V cho hàng điện gia dụng, hoàn hảo cho máy sấy tóc của bạn khi bạn bị mắc kẹt trên Đường Ponsonby với một trong những … như tôi chỉ có thể giả sử dân gian thành phố có thể bị mắc kẹt theo cách đó. Bàn điều khiển trung tâm đủ lớn để trẻ nhỏ ngồi trên ghế hoặc trong (lưu ý: đừng để trẻ ngồi trên bàn điều khiển trung tâm vì chúng sẽ bị mất trong vực thẳm) – thậm chí làm mát cho đồ uống của bạn .

An toàn khôn ngoan, chiếc xe này là một nhà lãnh đạo lớp. Kích thước của nó nên được liệt kê như là một tính năng an toàn. Bất lợi là bạn chỉ đơn giản là sẽ trả các xe đối lập trên con đường của bạn hoặc chỉ lái xe trên đầu trang của nó. Trong tất cả các nghiêm trọng, Toyota Prada VX không thể được faulted cho an toàn. Prado dễ dàng đáp ứng các yêu cầu đối với đánh giá ANCAP 5 sao. Một chiếc xe lớn như vậy cũng có nhiều lựa chọn túi khí – cả hai phía trước và sau cùng với túi khí che chắn rèm. Ghế trẻ em có điểm neo ISOFIX và các điểm dây buộc kiểu cũ hơn. Một lần nữa, một chiếc xe hơi lớn cần thêm một số cảm biến đỗ xe – tôi vui mừng tuyên bố rằng những chiếc xe này hoạt động rất tốt trong tòa nhà đậu xe trung tâm thành phố khá ồn ào, tôi phải ghé thăm đôi khi. Mặc dù có thể một bộ cảm biến trên mái sẽ giúp bạn thêm được sự an tâm.

Với tất cả các sang trọng và tất cả các chuông gắn liền với điều này, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ được giữ trên đường băng. Nhưng đó sẽ là một sự lãng phí. Một chất thải hoành tráng. Thuật ngữ “Land Cruiser” là một phần của tên chiếc SUV lớn này vì một lý do. Nó được làm cho hơn đường. Bạn nhận được chiếc xe này để đi trên đường và tin tưởng tôi, nó đi đường. Land Cruiser đã đồng nghĩa với việc đi xuống và dơ bẩn khỏi đường ray bị đánh đập trong nhiều năm và tất cả những trải nghiệm và công nghệ off road đều nằm trong chiếc Prado 2018 VX.

Các Prado VX và VX Limited có Multi-Terrain Monitor, điều này có nghĩa là có tất cả các camera trên xe để bạn có thể thấy được bạn đang tiến gần tới đâu, hoặc nếu bạn đang vắt qua tảng đá mà không để lại một số sơn phía sau . Một tính năng tuyệt vời của nó để có thể xem nếu bạn sẽ làm cho nó qua một cái gì đó mà không cần phải nhận ra khỏi xe mọi lúc để kiểm tra bạn sẽ không đánh bất cứ điều gì. Vòng quanh thị trấn, khi bạn đang cố gắng để đậu xe, nó cũng là một phải có. Đó là một số suy nghĩ tuyệt vời đã đi vào khía cạnh này của chiếc xe.

Toyota Land Cruiser Prado VX | Động cơ

Các Prado VX đã theo dõi bùn của chúng tôi dễ dàng. Chúng tôi đã có phiên bản động cơ turbo diesel 2,4 lít, 4 xi-lanh và mô-men xoắn giảm xuống đã chứng minh nó đã có những gì cần phải trải qua qua bùn, cát, và trên nhiều ngọn đồi mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tính năng phanh hãm của nó đã làm việc tốt trên các công cụ dốc đứng khi bạn khóa nó vào bánh răng đầu tiên. Trên đường đi, động cơ diesel không thiếu bất kỳ nhân vật nào. Đi đến 100 km / h không phải là một công việc và vẫn còn rất nhiều nếu bạn đã có xu hướng đẩy xa hơn.

Các Prado cũng có sẵn trong một 4,0 lít V6, cho những gì bạn sẽ mất trong mô-men xoắn, sẽ có rất nhiều tốc độ để bù đắp cho nó. Mỗi của riêng mình thực sự, nhưng theo quan điểm khiêm tốn của tôi, phiên bản động cơ diesel sẽ tốt nhất cho việc kéo mọi thứ và đi qua trang trại khi nhu cầu đến. Hộp số tự động sáu cấp là Land Cruiser tất cả các cách, do đó, sức mạnh quyền lực đi vào bánh xe mà nó cần nó vào đúng thời điểm quá. Một đầy đủ trên bộ lốp xe đường bộ sẽ làm cho Prado 2018 rất ghê gớm. Nhà máy sản xuất lốp xe kép không có vấn đề gì trên đường đua của chúng tôi, nhưng rất nhiều tín dụng cần phải đi theo chiếc xe chạy tuyệt vời mà bạn luôn nhận được từ Toyota và đặc biệt khi chiếc xe đó có huy hiệu Land Cruiser.

→ Giá Xe Toyota Hilux 2018

Có rất nhiều phương tiện bốn bánh xe toàn thời gian ra khỏi đó. Có rất nhiều utes và SUV lớn để lựa chọn. Họ cung cấp những điểm nổi bật và những điều khác nhau để gây ấn tượng với hàng xóm. Nhưng nếu bạn muốn lái xe trên đường và cũng xuống đường, tại sao không làm theo phong cách? Lái xe đến bãi biển và vượt ra ngoài bãi đậu xe. Pop trở lại trang trại và thậm chí cả pop vào thị trấn và dễ dàng pha trộn trong – nhưng pha trộn trong với sự sang trọng mà chỉ có Prado VX có thể cung cấp.

Land Cruiser Prado VX là một chiếc SUV lớn giúp gia đình bạn an toàn và cho phép bạn đến bất cứ nơi nào bạn cần ở trang trại của bạn hoặc xa hơn nữa. Nó có nhiều không gian bên trong hơn bất kỳ gia đình nào sẽ cần và thoải mái mà vượt xa mong đợi của bạn.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

Hotline: 0908.66.77.88