Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn

Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn. Tiếp theo của thế hệ đã ném thiết kế di sản ra ngoài cửa sổ và đá V8 truyền thống của nó để lề đường, vậy tại sao không thêm phần cứng hoàn toàn mới?

Đối với năm , chiếc sedan hàng đầu được thiết kế lại của thương hiệu sẽ lại đưa ra một phiên bản hybrid, nhưng phiên bản cuối cùng là tin tức ngày hôm qua. không cần nhìn xa để tìm một người thay thế.

Hai tuần trước khi ra đời tại Triển lãm ô tô Geneva, đã đưa ra chi tiết về phiên bản chở nhiên liệu của chiếc roadliner được thiết kế lại. Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên , nhà sản xuất đã khẳng định rằng Hệ thống Đa pha Hybrid được tìm thấy trong chiếc coupe sắp tới sẽ đạt được một ứng dụng mới trong .

Không có từ nào cho thấy bất kỳ thay đổi nào đã được thực hiện đối với hệ thống, do đó nó trông giống như chuyển trực tiếp. (Giống như nền tảng cả hai phương tiện chia sẻ.)

Với một động cơ 3.5 lít V6 dung tích 295 mã lực là điểm khởi đầu của nó, hệ thống này được áp dụng công nghệ. Hai động cơ máy phát điện, mỗi bánh có bánh phía trước, được cung cấp bởi một gói pin trên trục sau, thêm 44 kW của khí miễn phí puissance mà tổng sản lượng hệ thống đến 354 mã lực. Để giảm sức mạnh, hộp số truyền động kỳ lạ sẽ được kết hợp với hệ thống truyền động của Toyota Prado 2018. Thiết bị này kết hợp một hộp số truyền liên tục và hộp số hành tinh bốn cấp để bắt chước cảm c tự động chuyển động 10 tốc độ.

toyota-prado-2018-cang-nhin-cang-me-vi-su-khoe-khoan

Hứa hẹn “một cảm c gia tăng tuyến tính, trực tiếp và liên tục”, một điều mà không có chiếc tàu sân bay hạng sang có thể đủ khả năng để làm mà không có.

→ Toyota Land Cruiser 2018

All-điện lái có thể được thực hiện lên đến tốc độ 87 dặm một giờ, những tuyên bố sản xuất ô tô. Đó là phù hợp với tuyên bố của nó trên . Phạm vi, với loại máy đốt khí đốt ngoài khoản hoa hồng, cũng như mức độ tiết kiệm nhiên liệu của và tăng tốc. đã gắn chặt chiếc mới của với tốc độ 4,7 giây lên 60 mph, với mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp là 30 mpg và đường cao tốc 35 mpg. Mong muốn các để gói trên một số pounds sang trọng trên coupe của nó coupe, vì vậy những con số có thể có một mái tóc nhỏ.

Nhà sản xuất ôtô đã chứng kiến ​​sự sụt giảm của so với mẫu du lịch hạng sang truyền thống, rõ ràng hy vọng hệ thống động cơ này sẽ trở thành chiếc nổi bật trong phân khúc này. Ở Mỹ, mô hình này sẽ đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là từ CT6 của Cadillac.

Tiếp tục trên con đường không ngừng của mình về việc thiết kế nhàm chán ngoài cửa sổ, đang tiến lên phía trước với sự lựa chọn kiểu dáng của Toyota Prado 2018, áp dụng chúng cho toàn bộ mô hình của mẫu.

Hôm nay tại Geneva, đã tiết lộ một phiên bản hybrid của chiếc Sedan hàng đầu, . Mẫu này được giới thiệu lần đầu tiên trên thế giới với động cơ V6 – được trang bị động cơ tăng áp twin-turbocharged tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ năm nay tại Detroit.

Mặc dù máy có bốn tốc độ, dãy “D” có một mô hình điều khiển chuyển đổi mô phỏng mang lại cảm c lái hộp số 10 tốc độ. Khi tốc độ của tăng lên, tốc độ động cơ sẽ tăng lên một cách tuyến tính, không có hiệu ứng “băng cao su” được chứng kiến ​​trong một số truyền liên tục. Trong phạm vi bánh răng thứ 10, bộ điều khiển CVT cho phép cho phép bay tốc độ cao với tốc độ động cơ thấp hơn giúp tiết kiệm, trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu. Nó được chính thức đưa ra thị trường như là một “Multi Stage Hybrid Transmission” và nó là hợp lý để quảng cáo nó như vậy (nói rằng một trong những uber-lux hybrid sedan có tự động bốn tốc độ sẽ là một ý tưởng rất nghèo).

Bạn sẽ cần những chiếc kính để nhận ra sự thay đổi kiểu dáng của chiếc hybrid: một số ít huy hiệu kín đáo và quầng màu xanh điển hình xung quanh huy hiệu là những đầu mối duy nhất cho nhiệm vụ lai của . Phần còn lại của kiểu dáng của nó, bao gồm cả lưới tản nhiệt gây tranh cãi, vẫn còn nguyên vẹn. Thiết kế này có ý kết hôn những đức tính của chiếc sedan có chiều dài cơ sở dài với kiểu dáng giống như chiếc coupe, mặc dù Toyota Prado 2018 chỉ đơn giản kết thúc trông giống như một đại lộ đẹp trai.

Bên trong, vật liệu rất phong phú, bao gồm bảng trang trí sinh ra từ một thiết kế được thủ công thủ công thủ công và thủ công bởi vì tất cả chúng ta đều thêm từ “artisan” vào bất kỳ sản phẩm nào tự động làm tăng và yếu tố snob bằng một mức năm. Có một sự sắp xếp chỗ ngồi phía sau tùy chọn, bao gồm một người đàn ông chân giả tưởng và, theo báo cáo, hầu hết các phòng chân của bất kỳ thế hệ . Với chiều dài 123 inch, chiều dài cơ sở của mới dài hơn 1,3 inch so với chiều dài cơ sở dài 600h L mặc dù mới đã mất 100 chữ số từ huy hiệu trunklid của nó.

→ Hilux 2018

Đã tung ra cuộc tấn công vào những chiếc thuộc địa vào năm 1989 với chiếc , sử dụng một bộ phận Toyota hiện tại và sẽ hủy hoại nhiều đối thủ cạnh tranh. Với danh tiếng của mình từ lâu đã trở thành một nhà lãnh đạo sang trọng, không có lý do gì để tưởng tượng sẽ không tiếp tục thành công với lần lặp lại mới này của .

Có sẵn trong cả hai phía sau hoặc toàn bộ bánh , năm  chắc chắn sẽ được thriftier hơn stablemate không-hybrid của Toyota Prado 2018. cả không được tiết lộ, nhưng phiên bản lai này sẽ được bán ngay sau khi chiếc tiêu chuẩn xuất hiện trong các phòng trưng bày vào mùa thu này.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

Hotline: 0908.66.77.88