Toyota Prado 2017 chiếc xe mạnh mẽ và thời thượng

Mặc dù có rất nhiều xe ô tô hai bánh khó-tìm kiếm trên bán mà rơi ngắn ngay khi lấy ra khỏi lối mòn, một số ít tập trung bốn bánh ổ giữ lại sức hấp dẫn mạnh mẽ bằng cách kết hợp tất cả các địa hình tĩnh với khả năng tăng gấp đôi như một toa xe gia đình.

Toyota Prado có một vòng vây trên thị trường bốn bánh ổ đĩa lớn ở Úc, và wagon lớn là bởi đến nay các mô hình phổ biến nhất trong phân khúc của nó. Toyota muốn nó ở lại đó, vì vậy các mô hình đã nhận được bản cập nhật thứ hai của nó trong vòng 18 tháng.Toyota thế hệ thứ tư Toyota Prado đã là một trụ cột của phân khúc SUV sau lần đầu vào năm 2009. Chiếc xe đã nhận được một cái nhìn mới từ trong ra ngoài vào cuối năm 2013 đã mang đèn pha độc đáo hình giọt nước và lưới tản nhiệt thác cho phần mặt trước, và màn hình hiển thị tốt hơn cho buồng ngủ.

toyota-prado-2017-chiec-xe-manh-va-thoi-thuong

cập nhật năm nay chủ yếu là cơ khí, đánh dấu bởi một 2,8-lít động cơ turbo-diesel mới và sáu tốc độ truyền tải tự động thay thế một động cơ 3.0 lít và năm tốc độ tự động trong mô hình trước đó.

Phạm vi Toyota Prado mới bắt đầu với GX, mà chi phí $ 52,990 (cộng trên đường) trong sách hướng dẫn dạng lăm chỗ hay $ 55,490 với bảy chỗ ngồi đó là tiêu chuẩn trong tất cả các lớp khác. Khách hàng nên ngân sách trên thêm $ 2000 cho một hộp số tự động cũng là tùy chọn trên phạm vi giữa Prado GXL tại 59.990 $.Những mô hình được trang bị với tất cả những điều cơ bản người mua nên mong đợi từ một chiếc xe hiện đại, có máy lạnh, điều khiển hành trình, camera lùi, bánh xe hợp kim và Bluetooth tất cả các bộ tiêu chuẩn. Các GXL thêm tế nhị như ngồi-nav, cảm biến đỗ xe phía sau, kiểm soát khí hậu, một đẹp hơn stereo chín loa và da cắt cho tay lái và mụn mà làm cho nó trở thành mô hình phổ biến nhất trong phạm vi Prado.

Các $ 12,000 nhảy tới $ 73,990 Prado VX thử nghiệm ở đây là một trong những lớn mà kết hợp một liên lạc của sang trọng với hiệu suất tốt hơn off-road. Một Kinetic động hệ thống treo thông minh (KDSS) cho phép khớp nối tốt hơn để cải thiện khả năng đá nhảy, trong khi tính năng bổ sung như cảm biến phía trước đậu xe, bánh xe 18-inch, đèn pha LED, da trim và một âm thanh nổi 17-loa là tốt đẹp để có hơn Cần thiết.

→ Toyota Innova 2017 lắp ráp tung ra thế hệ siêu Đột Phá

khách hàng Prado quan tâm cho một với rất nhiều có thể thả 84.490 $ trên đầu kệ Kakadu có thêm một khóa điện tử phía sau khác biệt, tự san bằng không khí treo phía sau, ghế nhớ, điều khiển bò và một bộ trợ lái xe bao gồm kiểm soát hành trình chủ động với tự trị phanh khẩn cấp. Nó thất vọng khi thấy một số tính năng an toàn được độc quyền cho các mô hình hàng đầu, đặc biệt là khi các thương hiệu đối thủ cung cấp gói tùy chọn an toàn tiết kiệm cuộc sống qua các phạm vi tương ứng của họ.  Leo lên vào cabin của Toyota, thì rõ ràng rằng chiếc máy này là nhiều hơn về công việc hơn so với chơi. Một bố trí cabin chức năng với các công cụ thông thường, kiểm soát khí hậu và các yếu tố âm thanh stereo cung cấp ít để vẽ mắt trong, và vật liệu bảo thủ là tốt đằng sau những gì hầu hết $ 70,000 chiếc xe cung cấp. các yếu tố gỗ Faux nhìn ngày cùng với nhựa màu đen với điểm nhấn màu bạc sơn, và cũng đằng sau hiện đại của các đối thủ mới nổi như Everest của Ford.

 


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

Hotline: 0908.66.77.88