Toyota phát hành Xe Lexus ES 350

Carson Toyota, nhà tài trợ cho ClubLexus, vừa cho ra mắt phiên bản mới của Lexus ES 350. Trong hệ thống có hơn 1.000 bộ phận sẵn sàng trong kho. Nhu cầu lớn của các bộ phận từ Steve Ganz và nhân viên của Carson Toyota đã vượt qua trang web l-tunedparts v1.0 cũ, dẫn đến việc nâng cấp đáng kể này.

→ Lexus ES 350

toyota-phat-hanh-xe-lexus-es-350

Dưới đây là một số tính năng mới mà bạn có thể tìm thấy trên l-tunedparts V2.0:

Trong trang web v1.0, chỉ có các mô hình GS, LS và IS với các sản phẩm tối thiểu được cung cấp trực tuyến. Đến ngày trên v2.0, có hơn 1.000 phụ tùng và các phụ kiện có sẵn bao gồm tất cả các mô hình Lexus và nhiều năm. Steve Ganz và nhóm còn lại của Carson Toyota đang nhập nhiều sản phẩm vào hệ thống hàng ngày để bạn có thể tìm, nghiên cứu và mua bất kỳ sản phẩm nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Carson Toyota sẽ có các mặt hàng có giá đặc biệt và thực hiện mua theo nhóm theo thời gian trên Lexus ES 350 v2.0.
Bạn có thể tạo một hồ sơ trên l-tunedparts v2.0. Khi bạn đặt hàng, bạn sẽ có thể tạo User ID và Password trên trang web. Sau đó, bạn có thể đăng nhập và theo dõi tình trạng đặt hàng! Bản ghi lịch sử đơn đặt hàng của bạn cũng hiển thị thông qua đăng nhập cá nhân của người dùng.

→ Lexus ES 250

Ngoài các phương pháp thông thường thông qua liên kết menu, Carson Toyota cũng đã tích hợp tính năng tìm kiếm rất mạnh mẽ khi bạn đang vội vàng tìm kiếm một phần cụ thể. Có một chức năng tìm kiếm bởi nhà sản xuất sản phẩm trong trường hợp bạn không biết tên sản phẩm là gì nhưng bạn biết nhà sản xuất.
Carson Toyota không chỉ bán phụ tùng ôtô và OEM cho xe Lexus thông qua trang web v2.0 cập nhật, nhưng sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm này được dán nhãn dưới thương hiệu CarsonTuned. Hy vọng rằng trong tương lai gần, nó sẽ là một cái tên hộ gia đình đứng ở vị trí tốt nhất như HKS, Greddy và Lexus ES 350, để đặt tên cho một số ít.

Đến nay, có một số sản phẩm CarsonTuned sẵn có:
Vì vậy, hãy xem xung quanh l-tunedparts và dành vài phút để xem các bộ phận của CarsonTuned. Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó hoặc rất nhiều ï ¿½ phù hợp phù hợp với nhu cầu của bạn và ví của bạn.

Trang web được tạo bởi Hameed of Prudens Consulting . Purdens Consulting cũng là nhà tài trợ cho ClubLexus.

Như thường lệ, bạn có thể liên hệ Steve Ganz và Bộ phận Phụ tùng ô tô Carson với bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có tại (800) 908-6968 hoặc bằng email.

→ Xe Lexus

Cuối cùng, ClubLexus muốn cảm ơn Steve Ganz vì tất cả công việc khó khăn và sự cống hiến của ông đối với cộng đồng Lexus. Ông đã luôn luôn và sẽ tiếp tục đi trên đường của mình để cung cấp cho chủ sở hữu Lexus giá tốt nhất trên OEM / aftermarket sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là…

 • nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp…

 • xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị…

Hotline: 0908.66.77.88