Toyota Land Cruiser đặc biệt đẹp khi đã cải tiến ngoại thất

Toyota Land Cruiser đặc biệt đẹp khi đã cải tiến ngoại thất. Nhà máy Anh của ở Sunderland chắc hẳn đã rất vui mừng khi biết rằng NZ muốn lấy một chiếc s khỏi tay. 2007, trong khi một cải tiến về mô hình trước đó, đã thất bại trong việc bán, và tương lai của nó khá nhiều ở Nhật Bản, nơi doanh số bán hàng của nó giảm mạnh.

Nhìn vào , nó không phải là đặc biệt đẹp, nhưng nó cũng không xấu xí. Toyota Land Cruiser chìm một chút vào đám đông không có tính năng nổi bật ngay lập tức. Trên thực tế, khi tôi chụp những bức ảnh, tôi đã phải vật lộn để lấy được hơn 15 chiếc, trong khi trên những chiếc thú vị hơn, tôi có thể dễ dàng xoay xở 40 lần trở lên.

Bên trong Toyota Land Cruiser 2018, đó là một câu chuyện khác. Mô hình của Anh được thiết kế cho thị trường châu Âu, có nghĩa là các chỉ số ở phía bên tay trái của cột lái, và các mặt số được đặt trong một bảng điều khiển lớn ở giữa của dash|này ở phía bên trái, nơi bạn không thể Nhìn thấy chúng rất tốt.

toyota-land-cruiser-dac-biet-dep-khi-da-cai-tien-ngoai-that

Là loại hatchback cỡ trung cỡ 4 chỗ, nó có không gian đủ rộng trong hành lý và dành cho hành khách ghế sau, và nếu bạn chọn phiên bản stationwagon 460 lít không gian trong buồng lái – hoặc 1440 lít khi 60:40 đổ ra Ghế được xếp lại – khá hợp lý.

Các tính năng an toàn Toyota Land Cruiser rất phong phú và bao gồm 6 túi khí (mặt trước, bên và rèm), ghế dựa hoạt động, ABS với EBD và trợ lực phanh, và gạt nước mưa. Là điểm chính của sự khác biệt trong phân khúc này, màn hình màu lớn trong bảng điều khiển được sử dụng cho máy quay đảo chiều. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng không bao gồm cảm biến đảo chiều đó là một giải pháp thiếu sót vì máy ảnh có thể làm bạn cảm thấy an toàn về sự an toàn. Tuy nhiên, nó làm cho thực tế là C dày-cột là một người khiếm thị lớn.

Ghế da (với ghế lái và điều khiển bằng điện hoàn toàn) là tiêu chuẩn và có hai cấp sưởi. Họ có hỗ trợ thắt lưng hơi quá nhiều cho ý thích của tôi, nhưng nếu không thoải mái.

Các điều khiển âm thanh stereo / aircon Toyota Land Cruiser gần như nằm ngang giống như một trò chơi điện tử. Tôi mong đợi để có thể tải lên Pac Man và chơi với hành khách của tôi. Aircon và màn hình hiển thị rõ nét được hiển thị rõ ràng trên màn hình màu lớn, và một khi bạn đã biết cách các công cụ điều khiển hoạt động, chúng dễ kiểm soát. Tay lái có nút cho hệ thống stereo, cũng như điều khiển hành trình.

 được trang bị hộp số CVT (Constantly Variable Transmisson) tương tự như Maxima. Vì nó có ít năng lượng hơn so với mô hình trước đó, và ít mô-men xoắn, điều này chỉ không làm việc. CVT thực sự cần grunt để khen ngợi Toyota Land Cruiser 2018 và 103kW của và 192Nm của mô-men xoắn được sapped bởi hộp số. Điều này có nghĩa là trên những con đường đồi núi, bạn thường thấy revs tăng lên rất nhiều trong khi chiếc cố gắng để duy trì tốc độ nếu bạn có một vài người trong .

Tuy nhiên, trên những con đường lộng lẫy, hệ thống treo trước của cầu tăng gấp đôi và mặt sau đa kết nối cho phép Toyota Land Cruiser xử lý sắc nét, ngay cả khi hệ thống treo có thể là một chút crashy trên bề mặt rất thô. Miễn là bạn giữ cho chuyển động của bạn lỏng, sẽ hối hả cùng với tốc độ.

Đây là một chiếc với một thiết kế nội thất tương tự, ví dụ như một chiếc Peugeot 407. Nó có sự mơ hồ của châu Âu, nhưng khác với Peugeot thì nó không hoạt động tốt bởi vì Land Cruiser không trở nên đáng yêu. Mặc dù sẽ kháng cáo một số vì mức độ đặc điểm kỹ thuật liên quan đến giá cả, cần thiết kế lại một cách triệt để để trở thành một người bán chạy nhất.


Bài viết liên quan
 • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
 • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
 • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

 • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
 • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
 • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

 • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
 • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
 • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

 • toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-the-thao-thuc-su-dat-tien
 • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền
 • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền. Có những mục tiêu cao cả cho chiếc coupe coupe mới của , một dòng gồm hai dòng hybrid V8 và V6. , hy vọng của bộ phận bảo hiểm cao cấp của , sẽ thu hút được 400 người…

Hotline: 0908.66.77.88