Toyota Land Cruiser 2018 đặc điểm kỹ thuật nổi trội hơn cả

Toyota Land Cruiser 2018 đặc điểm kỹ thuật nổi trội hơn cả. Nếu bạn có 16.990 đô la để mua một chiếc hơi mới, bạn có thể mua một cuốn cẩm nang Kia Picanto và có thêm 300 đô la phụ tùng, hoặc một cuốn hướng dẫn sử dụng và có hàng ngàn đô la vui chơi off-road. Những chiếc này rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng khá khác nhau. Vì tôi chỉ lái Picanto trong một khoảng cách ngắn, tôi không muốn đưa ra bất kỳ ý kiến ​​nào (tôi sẽ thử nó trong một vài tuần nữa), nhưng tôi đã có trong một tuần để khám phá phong bì của nó .

Về các đặc điểm kỹ thuật thông thường của một chiếc hiện đại, có một danh sách dài hơn những gì nó không có hơn những gì Toyota Land Cruiser 2018 có. Không có ABS, điều hòa không khí, gương chiếu khán hành khách, cửa sổ điện, khóa trung tâm, vô hiệu, điều khiển lực kéo, kiểm soát ổn định, gương điện, điều khiển stereo trên tay lái, tay lái điều chỉnh, chỗ ngồi thứ năm hoặc ghế điều chỉnh độ cao. Không, nó như spartan khi họ đến. Với danh sách dài vắng mặt này, tôi cho rằng tôi không thích , nhưng đó không phải là trường hợp. Thiếu máy điều hòa không khí và trung tâm khóa (chỉ có hai điều tôi thực sự nhớ), có loại ổ đĩa hấp dẫn mà thường được thiết kế hoàn toàn trong tất cả nhưng thể thao như Ariel Atom và Radical SR3. Đó là một chuyến đi bận rộn với những điều chỉnh liên tục theo yêu cầu của tay lái, và tôi thấy điều này mạnh mẽ. Tôi thường không muốn một ổ đĩa nhàm chán – tôi muốn ô tô trở nên thú vị hơn và có liên quan, nơi tôi phải chú ý, và có một phần của ‘xích cưa tung hứng’ để tiến hành tố tụng. Cảm c cá nhân của tôi là chúng tôi càng làm cho ô tô như phòng khách càng nhiều người sẽ ngủ thiếp ở và có tai nạn.

toyota-land-cruiser-2018-dac-diem-ky-thuat-noi-troi-hon-ca

Không có cơ hội ngủ thiếp đi trong một . Ngoài hệ thống lái khá hoạt động, hệ thống treo được thiết kế cho sự thỏa hiệp tốt giữa đường bộ và đường off-road. Tôi đã không lấy Toyota Land Cruiser 2018 qua bùn nghiêm trọng, nhưng đã làm đủ để nói rằng nó rất có thể sẽ kéo qua nơi một chiếc nặng hơn sẽ bị sa lầy.

→ Hilux 2018

Người lái ngồi khá cao trong chiếc , vì vậy khả năng hiển thị thật tuyệt vời và với nó có một chiếc mũ ngắn, nhìn thấy để kéo ra khỏi giao lộ khi có đỗ ở bên đường dễ dàng. Vận động cơ động cũng đơn giản với một vòng tròn xoay khá nhỏ và kích thước dễ đánh . được trang bị hai túi khí, và tất cả các điều khiển (không có nhiều trong số đó) là đơn giản để sử dụng. Ở trung tâm của bảng điều khiển là ba thiết bị chuyển mạch cho 2WD, 4WD và 4WD thấp phạm vi. 4WD có thể được lựa chọn khi di chuyển; Tầm thấp có thể được lựa chọn khi dừng.

Tốc độ không phải là sự nghiệp của . Động cơ 1,3 lít chảy ra 63kW và 110Nm và được hỗ trợ bởi trọng lượng 1.060kg lông vũ, Toyota Land Cruiser 2018 sẽ phá vỡ 100kph trong khoảng 12 giây. Điều này cũng góp phần vào mức tiêu thụ nhiên liệu hợp lý là 7.1l / 100km. Chuyển bánh răng (mà bạn sẽ làm rất nhiều nếu bạn muốn có được hiệu suất tốt nhất từ ​​động cơ) được thực hiện với một nhấp chuột đáp ứng vào vị trí.

Bốn người có thể đi du lịch trong – hai ở phía sau thậm chí có được chủ sở hữu tách của riêng mình – mặc dù khởi động là nhỏ. Gấp ghế xuống và một không gian hành lý và phẳng vận chuyển được tiết lộ.

→ Giá Xe Toyota Prado 2018

 là một sự lựa chọn mới cho hơi hợp lý cho bất cứ ai yêu cầu một chiếc chắc chắn nhưng chắc chắn với một không gian tải lớn, nhưng không muốn có một ute. Trên thực tế, đó là loại mà mọi người nên học lái . Nó không phải là quá nhanh, phù hợp với việc vận chuyển trên đường và Toyota Land Cruiser 2018 luôn luôn dạy bạn chú ý đến đường. Nó không thực sự khó khăn hơn lái hơn bất kỳ chiếc khác, nhưng nó chắc chắn là hấp dẫn hơn, đòi hỏi sự tập trung mà nên ở lại với bạn cho suốt đời lái của bạn.


Bài viết liên quan
 • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
 • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
 • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

 • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
 • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
 • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

 • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
 • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
 • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

 • toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-the-thao-thuc-su-dat-tien
 • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền
 • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền. Có những mục tiêu cao cả cho chiếc coupe coupe mới của , một dòng gồm hai dòng hybrid V8 và V6. , hy vọng của bộ phận bảo hiểm cao cấp của , sẽ thu hút được 400 người…

Hotline: 0908.66.77.88