Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe vượt qua mọi thử thách

Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe vượt qua mọi thử thách. Nó hiện đại và tinh vi, giống như bản thân người Aussies, tuy nhiên, nó được thiết kế để quản lý địa hình khắc nghiệt nhất. Rốt lại, chúng ta đang nói về một người xây dựng nền văn minh trên một lục địa, nơi mọi thứ đều muốn giết bạn.

Câu hỏi khác

Vì vậy, những gì mới về  Nó và tại sao bạn nên quan tâm? Phần đầu của câu hỏi đó dễ trả lời hơn nhiều. Câu chuyện ngắn gọn là có một cái nhìn mới, một mới truyền , cộng với tính năng an toàn và tiện lợi mới.

Phần thứ hai của câu hỏi đó là câu hỏi tôi đã hỏi bản thân mình kể từ khi tôi bắt đầu nghiên cứu tất cả các động vật hoang dã gây chết người ở Úc, từ loài rắn đến nhện và gấu thả. Câu trả lời là không rõ ràng.

Chỉ bán được khoảng 3.000 chiếc xe mỗi năm, thật công bằng khi nói rằng rất nhiều người chỉ không “có”  Nó. Phải mất một giống đặc biệt để dành gần sáu con số trên một  .

toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-vuot-qua-moi-thu-thach

Nhưng những người nhận được nó, thực sự có được nó.  đã ghi lại hồ sơ người mua một cách chính xác đến nỗi chỉ có một phiên bản được cung cấp: đầy đủ. Bạn chọn màu của bạn và một sự lựa chọn của hai nội thất (màu đen hoặc nâu). Đó là nó. Không có mức độ trang trí và không có tùy chọn.

Kết quả là, nó được trang bị rất tốt. Có hầu hết các tính năng sang trọng mà bạn có thể muốn và đó là một nơi tuyệt vời để được vào. Vâng, đó là  , nhưng đây không phải là Tràng hoa, folks.

Có một push-nút đánh lửa , bốn khu vực kiểm soát khí hậu tự động, một nóng tay lái trợ lực bánh xe , điều khiển radar tàu, hệ thống âm thanh 14 loa và thậm chí cả tủ lạnh tại trung tâm điều khiển.

Trong năm 2018, cabin đã được hiện đại hóa với một màn hình hiển thị 9 inch mới với hệ thống Entune của , ngoài ra Toyota Land Cruiser còn có tính năng sạc không dây cho điện thoại di động của bạn. Hành khách ghế sau thậm chí có thể thưởng thức hệ thống giải trí tiêu chuẩn với hai màn hình 11,6 inch.

→ Toyota Hilux 2018

Bộ an toàn này thật ấn tượng và giờ đây tự hào là cảnh báo khởi hành lane, giám sát tại chỗ với cảnh báo giao thông phía sau cũng như cả hệ thống tránh va chạm mặt trước và các hệ thống giảm thiểu va chạm mặt trước sẽ áp dụng phanh ở tốc độ dưới 24 mph để giúp giảm thiểu ảnh hưởng của va chạm Hoặc ngăn chặn nó hoàn toàn. Nó thậm chí có thể làm việc trên Kangaroo.

Khi nói đến cách cư xử trên đường, không quên nó là một chiếc xe tải. Khi đường bị choppy, có rất nhiều wobble trong khung gầm . Đồng thời, một khi bạn rời khỏi con đường bị đánh đập cho đường mòn đất, nó được tinh chế một cách đáng ngạc nhiên, từ sự trơn tru của đi xe đến cách nó cô lập cô từ sự khắc nghiệt của đá đá mà bạn đang đá lên bên ngoài.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc  Nó như một chiếc xe gia đình chức năng, điều quan trọng cần lưu ý là nó có ba hàng đầy đủ và người lớn sẽ phù hợp ở hàng thứ ba, mặc dù đầu gối của họ có thể ở gần cằm của họ.

Ghế hai hàng có thể trượt về phía trước hoặc trở lại 4,1 inch và có một cơ chế dễ dàng phát hành để lật ghế phía trước để dễ dàng hơn (nhưng không chính xác) truy cập vào hàng thứ ba.

Nếu có bất kỳ khiếu nại nào được thực hiện về nội thất, đó là chỉ có một, có một cổng USB.

Mới nhìn, không phải là bạn sẽ thông báo

Bên ngoài, thiết kế đã được tân trang lại từ phía gương hướng về phía trước. Bạn có thể không nhận thấy mặc dù, bởi vì nó không thực sự là một thay đổi đáng kể và, đối mặt với Toyota Land Cruiser, có thể bạn không bao giờ biết những gì  Nó trông như trước đây anyway.

Phía sau cũng có một makeover nhẹ wit một chiếc xe tăng mới , đèn LED.

So với SUV sang trọng trong phạm vi giá của nó, nó chắc chắn là khiêm tốn. Nó không nhìn rất sang trọng và nó chắc chắn không nhìn rất off-road đã sẵn sàng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ 22s ở đây. Thay vào đó, nó đi kèm với bánh xe 18-inch tinh vi với sidewall lớn vì con thú này là có nghĩa là để đi đường. Và nơi tốt hơn để lại nền văn minh đằng sau hơn trong Outback?

Tính năng Off-Road Abound

Với 9,1 inch độ dốc mặt đất, tấm trượt, góc tiếp xúc 30 độ và góc khởi hành 20 độ, thật tuyệt vời khi  Nó có thể bay qua.

Là một xe off-road thích hợp, nó đi kèm với hộp số vận chuyển hai tốc độ với một bộ bánh răng ở tầm thấp trong khi bộ vi sai trượt lệch tâm giới hạn chia công suất 40/60 trước và sau. Nhưng danh sách các thủ thuật off-road, sử dụng một số công nghệ nghiêm trọng, là rất lớn.

Giống như các xe tải hiện đại khác, nó cung cấp các chương trình lựa chọn được thiết kế phù hợp với môi trường của bạn. Multi Terrain Select cho phép bạn chọn giữa năm chế độ ổ đĩa: Bùn và Cát, Rock lỏng, Moguls, Rock và Dirt and Rock.

Điều này có sẵn trong một số xe  khác , nhưng Toyota Land Cruiser kết hợp với máy theo dõi đa diện sử dụng gương mặt trước, phía sau và gương sang trọng của SUV để cho bạn quan sát môi trường xung quanh, bởi vì, hãy thành thực mà nói, phải thực sự Ra ngoài và tự kiểm tra là dành cho người nghèo.

Kiểm soát Cruise Off-Roading

Có quá nhiều tính năng đường tắt để tiếp tục chạy trong danh sách, nhưng không thể bỏ qua là Kiểm soát Thu thập thông tin. Chỉ cần sử dụng nó với một nút trên bảng điều khiển trung tâm, chọn một trong năm cài đặt tốc độ và sau đó nó sẽ mất phanh và ga và tất cả những gì bạn làm là chỉ đạo. Xuống đồi hoặc trên đồi; Nó là off-roading kiểm soát hành trình.

Một dấu hiệu cho thấy  hiểu rõ những người đi đường xa, hệ thống giám sát áp suất lốp thực sự cũng theo dõi lốp dự phòng kích thước đầy đủ vì điều duy nhất còn tệ hơn bạn cần là tiết kiệm nhiên liệu.

Và  Nó là một chiếc xe tải thực sự theo nhiều cách hơn một. Nó có thể off-road với tốt nhất của họ, nhưng nó cũng có thể kéo với một rating 8,100 lb.

Đó là một phần do các powerplant . Trong khi bạn có thể có động cơ turbo diesel V8 ở Úc, chiếc Nós của Mỹ có một động cơ V8 dung tích 5,7 lít được trang bị động cơ 8 tốc độ mới.

Tiết kiệm nhiên liệu không phải là tuyệt vời trên giấy, và nó không phải bất kỳ tốt hơn trong cuộc sống thực. Ngay cả với việc lái xe thoải mái, chúng tôi không thể đạt được đánh giá đường cao tốc 18 mpg.

Nó và Úc chia sẻ một lịch sử độc đáo. Đây là nơi đầu tiên được bán ra ngoài Nhật Bản và đó là nơi mà chiếc xe tải, và cho rằng  , đã giành được danh tiếng về độ bền.

Nhưng hãy trung thực Đây không phải là sự tiến hóa tiếp theo của ô tô. Toyota Land Cruiser không phải là một phần của một xu hướng phát triển. Trên thực tế, xe hoàn toàn ngược lại.

→ Prado 2018

Trong khi SUV như thế này ngày càng trở nên không liên quan, ít nhất ở các khu đô thị sầm uất của một nước Mỹ hoang dã, cho một số vẫn cần một chiếc xe tải như  Nó.

Khi bạn đến một môi trường như Outback bạn nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều nơi trên thế giới, và ngay cả ở Mỹ, nơi nền văn minh là cái gì bạn phải mang theo với bạn.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88