Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền

Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền. Có những mục tiêu cao cả cho chiếc coupe coupe mới của , một dòng gồm hai dòng hybrid V8 và V6. , hy vọng của bộ phận bảo hiểm cao cấp của , sẽ thu hút được 400 người mua ở Mỹ mỗi tháng.

Cấp, bán được hơn 1.000 Camry tại Mỹ mỗi ngày . Trên thực tế, bán 300 bản sao của , chiếc tiện dụng cao cấp của Mỹ, mỗi ngày .

Tuy nhiên, chiếc năm 2018 không phải là mẫu bán chạy nhất của Mỹ trong 15 năm hoạt động, và chiếc cũng không phải là chiếc crossover sang trọng nổi trội trong một thị trường. Chiếc , mặt khác, là một chiếc coupe kiểu Nhật Bản trị 92.9956.600 USD. 400 doanh thu hàng tháng cho hai cửa có trong tầng bình lưu đó thực sự là một con số lớn.

toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-the-thao-thuc-su-dat-tien

Và tin rằng Toyota Land Cruiser 2018 sẽ bán được Jaguar F-Type, Porsche Cayman, Meedes-Benz S và Audi TT. tin rằng sẽ bán gấp khoảng ba lần so với Nissan GT-R đã từng có. dự định thu hút thêm nhiều người mua với chiếc hơn Meedes-Benz với The Establishment , SL-Class; Nhiều người mua hơn BMW thu hút với phạm vi BMW 6 Series rộng lớn.

→ Toyota Hilux 2018

Đôi khi, chúng tôi cố gắng để có được một mô tả khá chính xác của một hy vọng của nhà sản xuất ô tô và ước mơ cho một sản phẩm hoàn toàn mới và đi lên trống rỗng. “Chúng tôi không thảo luận về sản phẩm trong tương lai”, họ sẽ nói. “Thông tin đó chỉ nhằm mục đích nội bộ,” đường dây chính thức của đảng sẽ đọc. “Chúng tôi không thể bình luận về dự báo của công ty.”

Tuy nhiên, khi đến , rất muốn chia sẻ. Được mô tả bởi Nancy Hubbell, m đốc truyền thông cao cấp của , có ba lý do đằng sau những nguyện vọng của công ty đối với : niềm tin bên trong, quan hệ của LF- Concept với sản xuất và các phòng khám.

Hubbell nói với TTAC, nói lên niềm tin đã đưa ra một sản phẩm mới chính xác bởi vì Toyota Land Cruiser 2018 là một trong ‘ Thị trường lớn nhất. 49% số bán trên toàn cầu được bán tại Hoa Kỳ, nơi cạnh tranh với Meedes-Benz và BMW để dẫn đầu tất cả các thương hiệu ô tô cao cấp trong bán hàng.

Hubbell tiếp tục: “Sự tự tin của chúng tôi bắt đầu với sự phản ứng mãnh liệt của chiếc triển lãm LF- xuất hiện lần đầu tại Detroit Auto Show năm 2012” “Phong cách được người tiêu dùng khen ngợi và đã được đưa lên chiếc sản xuất.”

Thật vậy, trong khi chúng tôi liên tục có lý do để than phiền rằng ô tô không chuyển sang sản xuất gần như trung thành như họ nên, 500 và 500h là những đại diện chính xác của LF- Concept từ Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2012 tại Detroit.

Chúng tôi chắc chắn biết rằng rất hứng thú với khái niệm LF- vào năm 2012. “Bạn biết đấy, lần đầu tiên tôi nhìn thấy chiếc này, tôi đã không nói nên lời”, Mark Templin, m đốc bộ phận , cho biết vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện với khách hàng coupe hiệu suất cao thực sự đã giúp có thể nói chuyện hào hứng về tiềm năng của Toyota Land Cruiser 2018 .

Hubbell nói: “Chúng tôi tổ chức một phòng khám động vào đầu năm ngoái và phản hồi từ khách hàng rõ ràng rằng sẽ trở thành người chơi mạnh trong thị trường coupe sang trọng. Trên cơ sở này, không chỉ có ý định đánh cắp người mua từ dòng 6, SL-Class và F-Type, nhưng Hubbell nói rằng sẽ kiếm được “một sự cân nhắc từ khách hàng của Aston Martin và Maserati”.

Bất kể bán 200, 300, hay 400 s mỗi tháng, một chiếc thể thao có trị cao sẽ tiếp tục đứng đầu và vai hơn các còn lại. Đó là sự cống hiến. Ngay cả vào năm 2016, khi Porsche 911 của Mỹ giảm xuống mức thấp bốn năm, Porsche đã bán gần gấp đôi 911 mỗi tháng do dự định bán . Chiếc 911 hoạt động trên một mặt phẳng khác. Làm n đoạn động lực của 911 không đáng m xét.

→ Prado 2018

Nhưng có năng lực sản xuất để xây dựng lên đến 500 s mỗi tháng cho thị trường Mỹ, nếu cần thiết. 80-90% khách hàng Mỹ có thể lựa chọn loại động cơ 500-5,0 lít V8, 471 mã lực, tự động 10 tốc độ chứ không phải là loại hybrid đắt tiền.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88