Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe mạnh mẽ đẳng cấp

Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe mạnh mẽ đẳng cấp. Dựa trên những đánh giá ban đầu, Toyota Land Cruiser 2018 sắp tới sẽ có cho thị trường ô tô đó như một chiếc xe cao cấp. Nó sẽ khá hữu ích cùng với một kiểu độc nhất vì nó tập trung vào khả năng off-road. Những người khác trong phân khúc của họ đang tập trung vào các tính năng tùy chọn và trung tâm giàu sang. Dựa vào những tin đồn ngành công nghiệp, bản chào hàng mới sẽ khám phá ra một số sửa đổi kể từ khi được nâng cấp vào khoảng năm 2007.

toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-manh-me-dang-cap

Sự lựa chọn động cơ cho chiếc xe sắp tới đã được chỉ ra là đã bị thu hẹp trong Toyota Land Cruiser năm 2018. Người đầu tiên trong số các tùy chọn được chỉ ra để có được chiếc 5.7 lít V-8 đơn vị có thể cung cấp khoảng 381 công suất phanh và 401 pounds mỗi feet mô-men xoắn. Ngoài ra, khả năng tùy chọn nhiều khả năng sẽ được kết hợp thông qua việc có được một cơ hộp hộp tốc độ sáu. Mức tiêu thụ nhiên liệu cho việc bổ sung mới cho Land Cruiser được chỉ ra để có được xếp hạng trong bóng thiếu 13 mpg trên một chuyến đi chơi và 18 mpg trên đường.

2018 Toyota Land Cruiser – Thiết kế lại Tính năng độc đáo

Land Cruiser chắc chắn là một chiếc xe thực sự để định nghĩa, có bổ sung sắp tới của nó, rằng truyền thống được đặt để giúp giữ. Toyota Land Cruiser năm 2018 luôn có một ngoại hình rất phong cách hộp, các điểm an toàn được xếp hạng cao hơn nữa đến hiệu suất nhiên liệu hoàn hảo. Nó đã ne lưu ý các mô hình sắp tới là không ngừng cung cấp cho người lái xe có được một cảm giác lái xe pokey. Nói chung, bạn sẽ thấy một cung cấp dồi dào các chi tiết góc cạnh và chrome với ngoài trời trong xe. Một phần lớn hoàn thành được lên kế hoạch để được trang bị với dầm đứng hỗ trợ dầm mà sẽ không làm chậm khả năng nhìn phía sau bất cứ điều gì. Thêm vào đó, hộp số lớn cho phép người tiêu dùng có cơ hội tải và giải phóng một cái gì đó mà họ cần một cách dễ dàng.

Năm 2018 Toyota Land Cruiser nội thất

Bên trong chiếc xe sắp tới cung cấp cho bạn những gì được mong đợi. Bạn sẽ quan sát một cung cấp đủ không gian cùng với thiết bị cấp cao cấp cho người tiêu dùng có được một buồng rất tiện dụng và tiện lợi. Ghế ngồi chỉ được lót bằng da cùng với các chỗ ngồi được phát sóng và sưởi ấm là tiêu chuẩn. Trong cabin, bạn sẽ quan sát một dấu gạch ngang lớn kết hợp với việc nhận được một tế bào cụ nổi bật. Màn hình quản lý được công nhận là lớn hơn cùng với các biện pháp màn hình cảm ứng bên trong một ấn tượng tám inch cho sự tiện lợi đã được tăng cường chức năng. Bên trong sẽ khám phá ra tính năng của nó trong khi sử dụng các tính năng công nghệ sau đây: tìm kiếm định hướng HD, điều hòa tự động bốn khu vực, hệ thống DVD ghế sau có màn hình 9 inch, Hơn nữa đến 14 hệ thống âm thanh JBL. Để đảm bảo an toàn trong người lái xe cho người đi nghỉ, cabin bên trong còn được trang bị thêm máy ảnh phía sau, bộ cảm biến đỗ xe, kỹ thuật va chạm trước và khoảng 10 túi khí.

→ Toyota Fortuner 2017 Giá trị xứng đáng ÔNG VUA SUV, Siêu hiếm

2018 TOYOTA LAND CRUISER – NGÀY DỰ KIẾN ​​ĐẾN VÀ CHI PHÍ.

Vào thời kỳ này, người khổng lồ ô tô của Nhật Bản đã không giới thiệu ngày phát hành vấn đề trong Toyota Land Cruiser 2018. Hầu hết các chuyên gia và cộng sự trong ngành công nghiệp cho rằng xe có thể có thể đến phòng trưng bày đại lý sử dụng gần bờ biển mười hai ngày một vài năm 2017. Giá dưới cùng vẫn được coi là đạt 85.000 USD.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88