Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe mang trái tim của Toyota

Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe mang trái tim của Toyota. Land Cruiser có một vị trí đặc biệt trong trái tim và tâm trí của off-roaders trên toàn thế giới. Nguồn gốc của nó bắt đầu trở lại vào đầu những năm 1940 khi Toyota bắt đầu xây dựng một chiếc xe tải nửa tấn cho quân đội Nhật Bản đã thu thập tín hiệu từ Jeep Bantam của cùng thời đại. Nó đã trải qua một vài biến thể khác nhau trong hai thập kỷ tiếp theo (bao gồm cả BJ / FJ, J20 và J30) cho đến khi nó được công bố ra công chúng như là mô hình J40 nổi tiếng được chào hàng lần đầu tiên vào năm 1960 và có sẵn trong gần 25 năm sau đó. Thậm chí ngày nay, bạn vẫn sẽ thấy những người đam mê đường đua đang đắm mình trong các phiên bản được xây dựng lại của J40, J60 (1980 – 1989), và chiếc SUV nổi tiếng trong số đám đông lượn lờ, J80 (’90 -’97).

Nếu bạn thích chúng tôi, có thể bạn đã được một chút ngạc nhiên rằng Toyota Land Cruiser 2018 vẫn còn trong đội hình của Toyota vào năm 2018, nhưng chắc chắn đủ, đó là! Phiên bản mới nhất này, được coi là thế hệ thứ năm, được công bố lần đầu tiên vào năm 2008. Mô hình năm 2018 có một số điểm tương đồng với các thế hệ trước, bởi vì như Toyota lưu ý, nó vẫn giữ nguyên “khả năng và tinh thần đi bất cứ đâu”. SUV SUV sang trọng trên một chiếc SUV sang trọng, và chiếc SUV cao cấp cuối cùng chỉ có trong một chiếc xe tải được trang bị. Toyota cũng không xin lỗi vì sự thật này, vì Land Cruiser hiện nay thể hiện khả năng lái đường không và sự sang trọng. Tuy nhiên, mức giá khổng lồ của nó gần 80.000 USD chứng tỏ rằng sự pha trộn giữa năng lực và tiện nghi hiện đại không phải là rẻ.

toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-mang-trai-tim-cua-toyota

Chỉ có một lựa chọn cho bánh xe trên 2018 Land Cruiser, và đó là một bánh xe hợp kim nhôm 18 x 8-inch có tính năng kết hợp bóng cao.  Các lốp Bridgestone Dueler H / T của P285 / 60 có thể ở phía thân thiện với đường hơn, nhưng chúng cung cấp lực kéo lớn cho việc cắt ngang vừa phải.

Chỉ có một lựa chọn cho bánh xe trên Toyota Land Cruiser 2018, và đó là một bánh xe hợp kim nhôm 18 x 8-inch có tính năng kết hợp bóng cao. Các lốp Bridgestone Dueler H / T của P285 / 60 có thể ở phía thân thiện với đường hơn, nhưng chúng cung cấp lực kéo lớn cho việc cắt ngang vừa phải.

Land Cruiser đã thay đổi từ mô hình hai cửa theo kiểu off-roader cách đây nhiều thập kỷ, nhưng mô hình 4 cửa hiện tại cho năm 2018 có thể chứa đến 8 người với chỗ ngồi hàng thứ ba, mặc dù hãy nhớ rằng hàng thứ ba thực tế Sẽ chỉ thoải mái cho trẻ em. Nội thất của Toyota Land Cruiser 2018 rất sang trọng và ấm cúng, mang lại nhiều tính năng cao cấp mà người ta mong đợi sẽ tìm thấy trên chiếc xe cao cấp. Ghế bọc da, đệm gỗ, ghế trước và điều khiển khí hậu sau lưng, hệ thống giải trí DVD ở ghế sau và bảng điều khiển trung tâm mát hơn là một số tính năng nội thất. Một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi bao gồm ghế trước, cửa sổ trời, hệ thống truyền dẫn tiêu chuẩn Premium HDD Navigation với hệ thống âm thanh Entree và 14 loa JBL,

→ Giá Xe Toyota Hilux 2018

Kể từ chiếc Land Cruiser thứ năm này được công bố lần đầu tiên vào năm 2008, nó được trang bị với DOHC V8 5,7 lít hiện tại được tìm thấy trong Tundra của Toyota và SUV lớn khác của Sequoia. Động cơ được đánh giá là sản xuất 381 mã lực ở 5.600 rpm và 401 lb.ft. Mô-men xoắn ở 3.600 vòng / phút. Chiếc V8 nặng nề này cung cấp cho Land Cruiser khả năng kéo được 8200 lbs, tương đương 1.100 lbs. Hơn một Sequoia 4WD (mặc dù Sequoia được nod với khả năng vận chuyển hàng hóa nhiều hơn). Toyota sở hữu một hộp số điều khiển bằng điện tử sáu cấp cho động cơ 5,7 lít. Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Land Cruiser 2018 là 13 mpg trong thành phố, 18 mpg trên xa lộ và 15 mpg kết hợp. Chúng tôi đã trải qua một đánh giá kết hợp thấp hơn, tuy nhiên, ở tốc độ 13.48 mpg trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Land Cruiser dựa vào một hệ thống truyền động bốn bánh toàn thời được trang bị hộp số truyền tốc độ hai tốc có tính năng kỹ thuật thấp hơn nhiều so với tốc độ chậm. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Land Cruiser là sự sai lệch trung tâm khóa trượt TORSEN của nó, giúp bổ sung mô men xoắn cho bánh xe tốt nhất nhờ tỉ lệ 40:60 trước và sau, và nó hoạt động kết hợp Với hệ thống kiểm soát hoạt động (hay A-TRAC) của Toyota kích hoạt cả chức năng phanh và giảm tốc để giúp giảm bánh xe quay.

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên với Land Cruiser đã khám phá được sức hút của chiếc Land Cruiser khi thử nghiệm trên đường. Ngay cả trong địa hình rộng lớn, gồ ghề trên những đỉnh núi cao, lốp xe của SUV không bao giờ trượt vì nó tự tin leo lên các tầng cao. Toyota cũng lưu ý rằng Toyota Land Cruiser 2018 được trang bị tấm trượt để bảo vệ động cơ và truyền tải những trở ngại chướng ngại vật, và chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng chúng tôi không cần phải sử dụng chúng lần này (nhưng rất tốt khi biết rằng họ đang ở đó).

Ghế gỗ cũng mang trên tay lái, có các điều khiển cho các chức năng điện thoại âm thanh nổi, BlueTooth và nhiều hơn nữa. 

Ghế gỗ cũng mang trên tay lái, có các điều khiển cho các chức năng điện thoại âm thanh nổi, BlueTooth và nhiều hơn nữa.

Ở phía trước, Land Cruiser có hệ thống treo trước bằng hai trục trước, trong khi ra phía sau là bốn liên kết, hệ thống treo lò xo coil-spring được thiết kế để cung cấp khớp nối trục lớn cho địa hình ngoài đường. Mặc dù các trình điều khiển sẽ tìm thấy những hạn chế trên đường cao tốc do sự hạn chế đất đai của Land Cruiser ở mức 8,9 inch, chiếc SUV sang trọng này vẫn có khả năng tiếp cận có khả năng và góc độ xuất phát là 30 và 20 độ. Các đường hỏa hoạn và đường mòn vừa phải không có vấn đề gì đối với Land Cruiser, nhưng chúng tôi đã tìm thấy những giới hạn với chiều cao đi xe của mình trong các đoạn dốc đứng và xuống dốc. Mặc dù kích thước hoàn hảo, hệ thống treo đã làm rất tốt việc ngâm những va chạm ở tầm thấp và ở một đoạn nhanh hơn ở những dải cao trên những con đường bị phong hóa.

Toyota Land Cruiser 2018 cung cấp một giải pháp thay thế công nghệ cao hơn trong Hệ thống động học Động học Động học (Kinetic Dynamic Suspension System – hay KDSS), điều chỉnh thủy lực điều chỉnh độ chống chịu của các thanh ổn định để giảm thiểu Bánh xe nâng để cải thiện lực kéo. KDSS cũng cho biết để giảm cơ thể nạc của càng nhiều càng tốt 50 phần trăm trên đường cao tốc; Sau đó một lần nữa, hãy ghi nhớ rằng ở 5.765 pounds, chiếc SUV hạng nặng này sẽ không bị nhầm lẫn vì một chiếc crossover thể thao trên những con đường quanh co.

Kỹ thuật, tốc độ chậm hơn-roading ở tầm thấp cho phép người lái xe sử dụng điều khiển CRAWL. Hệ thống này có 5 cài đặt tốc độ giữ cho xe chuyển động về phía trước hoặc ngược lại bằng cách kiểm soát cả hai ga và chức năng phanh trên mặt đất hoặc mặt đất dốc đứng để người lái xe có thể tập trung vào chỉ đạo. Kiểm soát Trợ giúp Downhill là một chức năng tương tự, mặc dù nó kiểm soát tốc độ của chiếc xe trong thời gian giảm xuống trong khi ở tầm thấp; Hỗ trợ trợ giúp của Hill-start bắt đầu bằng cách ngăn cản SUV quay trở lại khi dừng hoặc bắt đầu trên một đường dốc nghiêng. Mặc dù chúng tôi thường thích lái xe hơn, khi mua SUV 80.000 USD ngoài đường cao tốc để thăm dò,

Những chiếc xe off-road nghiêm trọng sẽ có khả năng thay thế lốp xe trên chiếc Land Cruiser, điều này không có ý nghĩa nhiều về lốp xe trên đường off-road, nhưng chúng mang lại khả năng vận hành tốt trên đường và yên tĩnh. Trên đường cao tốc, Land Cruiser thật thoải mái và tự tin. Chiếc xe duy nhất của chúng tôi là nó cảm thấy một chút nặng xung quanh lượt chặt chẽ trong ngày lái xe quanh thị trấn. Thay vì chảy quanh quẩn một cách dễ dàng, nó cảm thấy chỉ cần một chút tốn kém hơn chúng ta muốn. Việc điều khiển tốc độ chậm ở bãi đậu xe và những thứ tương tự không có nhiều công việc, tuy nhiên, và chiếc máy ảnh dự phòng giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Xét về mặt tổng thể của nó, kiểu dáng bên ngoài là sạch sẽ và đơn giản – có thể quá đơn giản đối với một SUV sang trọng, nhưng nó vẫn đẹp. Nội thất tổng thể khá đẹp, thoải mái và đầy các tính năng trong suốt, mặc dù một số chức năng có tính năng điều khiển ngày. Bên trong, Toyota Land Cruiser 2018 trông và cảm nhận được một phần của chiếc SUV sang trọng, nhưng sau đó kiểu dáng của nó không phải là khá hiện đại, đủ để thực sự bán toàn bộ gói.

Vào cuối ngày, chúng tôi đã đi với một ấn tượng hỗn hợp của 2018 Land Cruiser. Một mặt, đó là một chiếc xe gia đình trang bị độc đáo và cung cấp một loạt các tiện nghi; Mặt khác, nó là một off-roader có khả năng decently rằng vẫn chia sẻ một số khả năng đó của trước Land Cruisers. Nó dường như vượt qua ranh giới giữa hai điều đó, trở thành một ngành nghề kinh doanh, tổng thể của không. Nó không thực sự là một SUV tinh khiết thuần túy hoặc một off-roader nghiêm trọng. Mặc dù điều đó không nhất thiết là một điều tồi tệ, nhưng sự do dự của chúng tôi đến khi nhận ra sự kết hợp này đi kèm với một thẻ giá 80.000 USD. Chúng tôi đã xây dựng một trang bị 4WD SR5 Sequoia được trang bị trang trọng cho ít hơn 60.000 USD trên trang web của Toyota và trong khi Sequoia chắc chắn không cung cấp nhiều tính năng và tiện ích như Land Cruiser.

→ Giá Xe Toyota Prado 2018

Thông số kỹ thuật Toyota Land Cruiser 2018

Engine: 5.7L DOHC VVT-I V8

Mã lực: 381 hp @ 5,600 vòng / phút

Mô men xoắn: 401 lb.-ft. @ 3.600 vòng / phút

Hộp số: 6 tốc độ ECT tự động / chế độ chuyển đổi liên tục

Chiều cao: 74.0 inch

Chiều rộng theo dõi: 64.6

inch (phía trước và sau) Chiều dài: 194.9 inch Chiều dài cơ

sở: 112.2 inch

Cách tiếp cận Góc: 30 độ

Độ xuất phát: 20.0 độ

Breakover Angle: 21,0 độ

giải phóng mặt bằng (hoặc hệ thống treo trục đến mặt đất) 8.9 trong.

tuyên bố chủ quyền Curb Weight: 5.765 lbs.

Tổng Trọng lượng Xe: 7,275 lbs.

Khả năng kéo: 8200 lbs.

Tải công suất: 1.295 lbs.

Bể chứa nhiên liệu: 24,6 gal.

Công suất chỗ ngồi: 8

Tỷ lệ trục: N / A


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88