Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe hoàn mỹ thời thượng

Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe hoàn mỹ thời thượng. Dựa trên các hồ sơ ban đầu, Toyota Land Cruiser sắp tới năm 2018 sẽ giới thiệu cho thị trường ô tô là một chiếc xe năng lượng thể thao cao cấp hơn. Nó sẽ có ý nghĩa khá hữu ích cùng với một lớp từ cá nhân do tập trung vào tính năng off-street. Những người khác trong phần của họ đang tập trung vào các tính năng không bắt buộc và địa điểm tuyệt vời. Theo tin đồn ngành công nghiệp, việc cung cấp mới nhất sẽ tìm thấy một số sửa đổi xem xét việc nâng cấp của nó trong năm 2007.

toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-hoan-my-thoi-thuong

NĂM 2018 Toyota Land Cruiser ENGINE HIỆU SUẤT VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Các lựa chọn động cơ cho chiếc xe mới tiếp theo từ Toyota được đề cập để sử dụng phiên bản thu nhỏ cho Toyota 2016 đặc biệt Land Cruiser. Các khả năng chính được báo cáo là có liên quan đến một đơn vị V7 5.7 lít có thể sản xuất lên đến 381 công suất hệ thống phanh và 401 lbs mỗi feet mô-men xoắn. Ngoài ra, tùy chọn năng lượng có thể sẽ kết hợp với hộp số tỷ lệ 6 tự động. Nền kinh tế nhiên liệu cho rằng phụ kiện mới cho Land Cruiser được báo cáo để được chấm điểm ánh sự vắng mặt 13 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 18 mpg trên đường.

2018 THIẾT KẾ LẠI TOYOTA LAND CRUISER
Land Cruiser luôn là mẫu xe thể thao xếp loại chính xác, cùng với sự bổ sung sắp tới của nó, thực tế đó được giữ lại. Toyota Land Cruiser 2018 tiếp tục vận chuyển phong cách container bên ngoài, xếp hạng an ninh cao điểm ngoài hiệu suất năng lượng đáng kể. Nó có thể phải ne quan sát thấy rằng phiên bản sắp tới tiếp tục mua người lái xe có cảm giác lái xe chậm hơn. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy một cung cấp dồi dào các chi tiết góc và không gỉ trong suốt bên ngoài từ chiếc xe năng lượng thể thao. Mặt sau được thiết kế để trang bị những trụ cột trên đỉnh dưới cùng mà không làm chậm nhận thức về phía sau theo bất kỳ cách nào. Thêm vào đó, cửa sau cho phép người tiêu dùng có cơ hội cân bằng và dỡ bỏ hầu hết những gì họ yêu cầu.

Nội thất từ ​​ô tô tiện ích cho vận động viên sẽ cung cấp cho bạn những người mua sắm chính xác những gì được mong đợi. Bạn sẽ tìm thấy một phòng rộng rãi kết hợp với thiết bị cấp độ sang trọng cho người mua có một buồng rất hiệu quả và thiết thực. Ghế ngồi chỉ được bọc trong vật liệu da cũng như thông gió và làm nóng ghế trước cửa xe như một tiêu chuẩn. Trong cabin, bạn sẽ thấy một dấu gạch ngang lớn cùng với một thiết bị di động tuyệt vời. Màn hình quản lý có lợi nhất được biết đến là đáng kể cùng với màn hình cảm ứng hiển thị các bước trong một xuất sắc 8 “cho thuận tiện và cải thiện các tính năng. Nội thất sẽ tự động được trang bị với các chức năng công nghệ: Định hướng theo hướng Hi-def, tự động quản lý thời tiết trong 4 khu vực, ghế sau Phương pháp video kỹ thuật số có màn hình 9-inch, Cũng như 14 hệ thống loa JBL. Để đảm bảo an toàn cho tài xế ngoài hành khách của họ, cabin nội thất được trang bị camera nhìn kỹ thuật số, đầu dò đậu xe, một phương pháp trước khi xảy ra tai nạn và thêm 10 túi khí.

→ Toyota Fortuner 2017 Giá trị xứng đáng ÔNG VUA SUV, Siêu hiếm

GIÁ BÁN TOYOTA LAND CRUISER & NGÀY PHÁT HÀNH

Ở giai đoạn này theo thời gian, chiếc xe lớn của Nhật Bản vẫn chưa giới thiệu ngày phát hành nhà nước của Toyota Land Cruiser 2018 của bạn. Nhiều chuyên gia và người trong ngành trong ngành cho rằng chiếc xe sẽ đến các phòng trưng bày đại lý ô tô thông qua việc đóng cửa trong kế hoạch làm việc năm 2017. Chi phí cơ bản tiếp tục được dự đoán là khoảng 85.000 USD.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88