Toyota Land Cruiser 2017 phong cách và hiệu suất

Toyota Land Cruiser 2017 phong cách và hiệu suất. Với một cái nhìn thông thường nhiều hơn so với LX 570, Toyota Land Cruiser nhìn lại đến đầu năm 1990 vừa qua với fascia phía trước chrome nặng của nó. Nó vẫn còn có hình củ hành, nhưng những đường cong làm một công việc hợp lý ẩn chu vi của nó. Bên trong, một lựa chọn màu đen hoặc yên da giữ Toyota Land Cruiser khá tươi, và mặc dù nó là chức năng rất cao, nó thiếu sự tinh tế của một số đối thủ. Có phòng cho tám, nhưng hàng ghế thứ ba, như là một tiêu chuẩn cho mẫu SUV lớn, là tốt nhất cho những người có tầm vóc nhỏ hơn.

toyota-land-cruiser-2017-phong-cach-va-hieu-suat

Dẻo dai, bán anilin da trim có vẻ mâu thuẫn với một số kiểu nhựa cứng rải rác khắp nội thất Cruiser của đất, một lời nhắc nhở rằng phiên bản Mỹ của chiếc SUV này là một phiên bản Bucks-up của một chiếc xe tải công việc được triển khai cho một số trong những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới

Một bổ sung các nút và nút bấm trên điều khiển trung tâm vận hành một bộ các tính năng mà biến SUV lớn này thành một trình thu thập đá chính hãng; đó là hữu ích hơn trong, nói, Mông Cổ hơn ở Manhasset. Nhưng nó là tốt đẹp để biết rằng khả năng là có.

Đó là tài năng off-road thỏa hiệp hữu Cruiser của đất như là một tiện ích đô thị xe-nhưng không nhiều như nó được sử dụng để. Toyota Land Cruiser ngày nay tự hào có một hệ thống treo trick mà kết hợp thanh sway siêu dày với một hệ thống thủy lực tự động ngắt kết nối chúng cho khớp off-road. Kết quả là một thiếu đáng ngạc nhiên của cơ thể gầy vào góc trên đường và đủ flex để giữ cho tất cả bốn bánh xe trên mặt đất khi đang diễn ra được thô. Toyota Land Cruiser vẫn giữ một trục sau vững chắc cho độ bền của nó và tắt đường linh hoạt, không phải vì nó có chi phí ít hơn so với một thiết lập hoàn toàn độc lập như trong, nói, Cadillac Escalade.

Một 381 mã lực V-8 cường quốc xe tiện ích vụng về, cơ thể-on-frame thông qua ổ đĩa bốn bánh vĩnh viễn với một vi sai trung tâm khóa. Các cặp V-8 với 8 tốc độ mới tự động giúp đẩy nhanh 5.700 pound Land Cruiser với tốc độ đường cao tốc và xa hơn nữa (mặc dù với mức tiêu thụ phi thường của xăng) và trượt lên tảng đá trơn xa từ bất kỳ đường cao tốc ở tất cả.

Land Cruiser cũng đã thêm một bộ các tính năng an toàn chủ động cho năm 2017, bao gồm cả tự động phanh khẩn cấp với các phát hiện người đi bộ, làn đường khởi hành cảnh báo, chùm cao đèn pha LED tự động, điều khiển hành trình thích ứng, và màn hình điểm mù với các cảnh báo giao thông qua phía sau. Một camera chiếu hậu và 10 túi khí tiêu chuẩn.

Bắt đầu từ khoảng $ 85.000, Land Cruiser được cung cấp chỉ trong một hương vị không có tùy chọn ngoài việc lựa chọn màu sắc. tính năng tiêu chuẩn bao gồm ghế cao cấp bọc da, hệ thống âm thanh JBL Synthesis, đèn pha LED, hệ thống giải trí DVD ghế sau với màn hình kép, và một moonroof điện. hệ thống thông tin giải trí Entune của Toyota là trên tàu với hướng tiêu chuẩn và một màn hình cảm ứng 9.0-inch ngồi cao trên bảng điều khiển Cruiser của đất.

→ Toyota Fortuner 2017 Giá trị xứng đáng ÔNG VUA SUV, Siêu hiếm

xếp hạng EPA Cruiser của đất là 13 mpg trong thành phố, 18 đường cao tốc, 15 kết hợp. Với nó khả năng cân, kích thước, tuổi tác, và off-road, những con số này không đáng ngạc nhiên, nhưng những gì đã gây sốc với chúng tôi là nó 8-tốc độ tự động đã không cải thiện những con số trong tuổi tốc độ 6.

Tư tưởng là hình dạng cơ bản ngày trở lại để thiết kế lại sạch-sheet cuối cùng của nó đối với các mô hình năm 2008, 2017 Toyota Land Cruiser được cập nhật gần đây với một cái nhìn mới mà hoạt động tốt.

 


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88