Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái

Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những cajones ẩn dụ. Cứng. Đó là vì là một bộ phim kinh dị thực sự: đó là một kinh nghiệm thô như bạn muốn có trong bất kỳ chiếc nào.

Và mọi người đều nhìn. Phần lớn các trường hợp không tự sát ít nhất là gawp, nếu không chùm từ tai-tai. Trên thực tế, Toyota Innova thu hút rất nhiều sự chú ý đến nỗi một thiếu niên phải có tất cả 16 người chạy vào đằng sau một chiếc khác đập vỡ đèn pha của anh ấy bởi vì anh ấy không nhìn anh ta đang làm gì.

Vì vậy, là nguy hiểm cho người khác. Nó giống như thế nào với người lái ? chỉ ra rằng bạn cần ít nhất một chiếc hơi trên đường. Lái giống như có thể nhìn vào cơ thể của bạn trong khi tập thể dục và nhìn thấy tất cả các cơ bắp và gân của bạn căng thẳng. Nó không có thảm, kính chắn gió, âm thanh stereo, cửa ra vào, mái nhà, lò sưởi hoặc da. Nhưng, Toyota Innova 2018 có nhiều điều hòa không khí (tùy thuộc vào tốc độ bạn đang lái .)

toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai

Không nên lái ở bất kỳ tốc độ đáng kể mà không có một mũ bảo hiểm. Gió buff nó ở 100kph cộng với g-lực bên bạn có thể kéo xung quanh một góc là tuyệt vời để kiểm tra chất lượng của cơ cổ của bạn.

 thế hệ thứ ba này được tinh chế hơn so với đầu tiên tôi lái vào năm 2005. Điều đó thậm chí còn phấn khởi hơn và thô. Có một động cơ 2 lít i-VTEC mới 245 mã lực của Honda Civic Type-R với hai trục cân bằng và những gạt động cơ mới làm cho Toyota Innova trở nên mượt mà hơn.

Nó sẽ vẫn lắc cơ thể của bạn vì nó không ngừng rung động hoàn toàn. Mặc dù, theo sự rung động của NASA làm tăng mật độ xương – hoàn hảo cho người bị loãng xương? Có lẽ không phải là để có được vào một trong những phải leo lên những gì trông giống như hai bậc thang của giàn o để chìm xuống inelegantly vào chỗ ngồi lái bằng nhựa đúc. Bạn thậm chí không thể làm Toyota Innova 2018 Bo và Luke Duke theo phong cách bởi vì không có khung cửa để giữ lên khi bạn trượt.

Những gì bạn có thể làm kiểu Duke là treo kết thúc trở lại nếu bạn muốn. hoàn toàn cân bằng và bởi vì bạn có thể nhìn thấy bánh đang hoạt động trên đường nên cảm c tự nhiên là không sao chép lại bất kỳ đoạn phim ngắn vui vẻ nào (hoặc giữ chúng lâu hơn – đừng dừng lại khi bạn có đủ)!

Xe Toyota Innova rất thông tin liên lạc khiến bạn cảm thấy như bạn không phải là một mình trên đường, giữ bàn tay của bạn trên bao giờ gợn sóng trong đường băng. Sức mạnh của góc lái đạt được bằng cách cân nặng một phần ba chiếc Porsche 911. Thứ hai, hệ thống treo là một bộ dụng cụ rất nghiêm trọng và bạn có thể thấy nó hoạt động khi lái . Hai đôi chân dài không cân bằng, các van điều khiển bên trong được điều khiển bằng tay, đầu gậy có thể điều chỉnh được, cột lên nhẹ và khả năng điều chỉnh chiều cao, ngón chân và bánh có nghĩa là có ​​thể được thiết lập nhanh chóng cho đường hoặc lối đi.

Các thành phần đến từ các công ty hàng đầu như Willwood, Bilstein, Eibach, Alcon và nhiều hơn nữa. Sự thiên vị phanh được điều chỉnh giống như một chiếc đua thích hợp, và nút điều chỉnh màu đỏ đạt được điều này nằm trên cụm thiết bị chỉ bên dưới công tắc cho các chỉ số (giống như bộ chuyển đổi máy vì vậy bạn phải hủy Toyota Innova 2018 bằng tay).

Có rất nhiều thay đổi chi tiết từ 2, đáng chú ý nhất trong số đó là các đường chéo trong khung chạy theo hướng ngược lại để cung cấp thêm phòng nội thất. Điều này cũng có vẻ như để giảm sự hỗn loạn trong footwell – đôi chân của tôi không bị thổi bay lên như họ đã làm trong phiên bản 1. Cũng có vẻ như là một chất lượng xây dựng tốt hơn với các mối hàn neater, và chiếc trông lộng lẫy trong tiếp xúc của Toyota Innova.

Nhưng bạn sẽ không nhìn vào điều này khi bạn chôn máy gia tốc vì tầm nhìn bị mờ và cần tập trung đầy đủ trên đường. Tôi đã ở trong những chiếc hơi nhanh hơn, nhưng không ai có thể dễ chịu được trên đường. Động cơ VTEC của Honda la hét phía sau đầu của bạn vượt quá 8000 vòng / phút, làm ầm ĩ các ống tai của bạn giữa mỗi lần thay đổi nhanh. Các tay lái da Toyota Innova lộn được bảo hiểm là nhỏ, và vòng tròn quay là tồi tệ hơn một SUV – giống như một chiếc đua thực sự.

Trong thực tế, có ​​tất cả những ưu điểm của một chiếc (ổn định, an toàn và không cần giấy phép lái máy riêng biệt) với hiệu suất của máy nhanh chóng một cách nhanh chóng. Nhưng, Innova cũng có những bất lợi của hai: bạn đang tiếp xúc với các yếu tố (và mùi của đường) và bạn không thể dệt qua lưu lượng giờ cao điểm; Chỉ có đủ dung lượng cho một lô nhỏ muffins, và bạn không thể đậu dễ dàng như một chiếc máy.

Bạn có thể tìm thấy sự biện minh cho một , sau đó? Nếu bạn có giấy phép lái máy, có thể bạn sẽ gắn bó với một chiếc máy. Tuy nhiên, đối với những người đam mê máy, những người đam mê máy, và những người muốn độc đáo trên đường trong một chiếc máy mang lại cảm c lái thoải mái mà bạn đang chọn từ một danh sách ngắn các lựa chọn ở New Zealand (về cơ bản là Fraser, Saker, Lotus Exige, hoặc Carver). Bất kỳ một trong những chiếc Toyota Innova sẽ cho bạn một địa ngục của rất nhiều niềm vui, nhưng không ai giống như .


Bài viết liên quan
 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

 • toyota-innova-2018-mang-dang-ve-cua-dong-xe-gay-an-tuong
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng. Để nói rằng tôi đã bị sốc bởi màu sắc là một understatement. Giống như nhiều người, tôi luôn biết đến như là một người chế tạo những chiếc mui kín, chắc chắn, nhưng không quen thuộc dành…

Hotline: 0908.66.77.88