Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung

Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi đã có . Tôi thực sự có thể đã dành cả ngày để tìm ra các khung cảnh bao gồm núi Ruapehu, nhưng như nó đã được, Ohakune Mountain Rd và sự rực rỡ của nó đến các lĩnh vực trượt tuyết của Ruapehu đặt cảnh. Bầu trời xanh rực rỡ đã làm phần còn lại, nhưng  vẫn ăn cắp chương trình.

Mặc dù không phải là ở góc độ của Maserati GranTurismo , nó đã tham gia cuộc thi sắc đẹp với Jaguar F-Type và Audi RS5. Từ đèn pha  LED hình chữ L ở mặt trước (được mimicked ở phía sau) trên các đường cong nóng nảy và đường vai mạnh mẽ, không có gì tôi không thích về ngoại thất của .

toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung

Tuy nhiên, thí sinh xinh đẹp này là xương lớn, tỉ lệ cân nặng 1740kg. Chiếc 233kW V6 làm hết sức mình để có thể di chuyển , mất 6,3 giây để đạt được 100kph. Để so sánh, chiếc BMW 435i (đối thủ cạnh tranh chính của ), sẽ đạt được trong 5,1 giây.

→ Giá Xe Toyota Vios 2018

Bạn có toàn quyền điều khiển hộp số tự động 8 tốc độ Direct Shift với tay lái có gắn bánh lái hoặc bạn có thể sử dụng bánh răng chính. Hộp số có 4 chế độ: sinh thái, bình thường, Bánh    2015thể thao và thể thao +. Thể thao giữ tốc độ trên 2000rpm và loại bỏ rất nhiều công cụ tìm kiếm mà  làm trên đồi.  + dường như chắc chắn sẽ đình chỉ việc đình chỉ nhiều hơn – có thể nhiều hơn bạn cần. Trong cả hai chế độ thể thao bạn sẽ có được hiệu quả của máy phát âm thanh trong động cơ thường xuyên hơn, tạo cho Toyota Innova 2018 một giai điệu V6 hấp dẫn.

Xử lý

Ngồi trên các bánh  19 inch mang 265 / 35R19 ở phía sau và 235 / 40R19 ở phía trước, không phải là một vấn đề, mặc dù nó là một chiếc  nặng. Phanh có kích thước lớn (357mm ở mặt trước) và cố gắng hết sức để mang số lượng lớn xuống không kph.

Khả năng lái  của Bảng theo dõi   2015 được tăng cường về mặt kỹ thuật điện tử. Lần đầu tiên bạn lái  nhanh trên một con đường thực sự chặt chẽ nó cảm thấy như thể kết thúc của chiếc  đang giúp bạn xung quanh các góc. Và đó là. Có động cơ lái phía sau động – bánh sau bánh  hơi lệch khỏi đường cong. Ở tốc độ thấp, điều này cải thiện vòng tròn quay, quá.

Nội thất

 đã thực hiện đi với thiết lập phím điều khiển khó chịu và thay vào đó có một trackpad cảm ứng với bốn nút trên nó để kiểm soát trung tâm truyền thông và các thiết lập. Đây là một lựa chọn về Âm thanh stereo   2015mô hình thể thao F mà chúng tôi đã thử nghiệm và tiêu chuẩn về mô hình Hạn chế. Tôi không thể quyết định m nó có tốt hơn so với iDrive của BMW hay không. Theo một cách nào đó, có lẽ Toyota Innova 2018 vẫn cần một sự chú ý quá ít từ đường, nhưng nó chắc chắn tốt hơn so với phím điều khiển.

Bạn sử dụng trackpad để điều khiển hệ thống âm nhạc Mark Levinson. Nó có 17 loa, chắc chắn đóng góp đáng kể cho trọng lượng tổng thể của ! Chất lượng âm thanh phù hợp hấp thụ.

Dụng cụ là một niềm vui để m xét. Quay số chính di chuyển sang bên phải để lộ tính năng máy tính chuyến đi.

Tay lái   2015Nhược điểm của  là, nói chung, là nhỏ. Có một chút về thiết bị đóng tàu Toyota để điều khiển hành trình và đường hầm làm cho phòng ngủ trái ít hơn tôi muốn (tôi đã dành rất nhiều thời gian để không chuyển kem chống nắng từ chân trái sang bảng điều khiển trung tâm da đệm) . Tuy nhiên, khâu nhổ lớn nhất của tôi là thiếu bộ nhớ. Các chủ sở hữu tách không lấy một chai nước, và thường có một thiếu không gian.

Nhưng bạn không thể đổ lỗi cho nội thất cho bất cứ thứ gì khác. Toyota Innova 2018 có một loại chất lượng mà  thực sự tốt – sự lựa chọn và biến thể tốt đẹp của các loại bề mặt khác nhau, chất lượng cao, với nhiều loại da khâu nổi bật.

Nội thất phía trước của   2015Các ghế, có cả sưởi và làm mát cho cả hai ghế phía trước, đều được hỗ trợ. Hành khách của tôi phàn nàn rằng đầu cô đã được đẩy về phía trước một chút và để ngăn chặn điều này cô đã phải góc ghế trở lại nhiều hơn cô ấy muốn. Tôi không thấy đây là một vấn đề.

Có tám túi khí đã sẵn sàng để triển khai nếu mọi thứ sai – sáu thông thường cộng với bảo vệ đầu gối trước cho lái  và hành khách. Các công nghệ an toàn khác bao gồm trợ lực phanh, điều khiển lực kéo, kiểm soát ổn định, m sát tại điểm mù, cảnh báo khởi hành làn , cảnh báo giao thông phía sau và ABS. Có một máy quay đảo chiều là điều cần thiết do  của haunches cao. Các tính năng tôi sử dụng nhất là điều khiển hành trình năng động để duy trì tốc độ của tôi giống như chiếc  ở phía trước.

Tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu là khoảng nơi tôi dự kiến ​​nó – cao 9 lít / 100km cho đường hẻm giao thông đường bộ ở 100kph với một số đường vượt.  báo  9.4l / 100kph kết hợp; Một con số thực tế hơn là khoảng 11, và bạn sẽ cần 95 nhiên liệu octane.

→ Hiace 2018

Tóm lược

Mặc dù  chiếm ưu thế trong vẻ ngoài và cảm c nội thất, và thiết bị, BMW 435i coupe (đánh  ở đây)  có ưu thế về tính năng động và hiệu suất.  là chiếc  bạn muốn được nhìn thấy trong; BMW là chiếc  mà bạn sẽ cảm thấy tươi hơn sau khi lái  6 giờ. BMW cũng nhanh hơn nhiều, nhưng  dường như êm hơn và trơn tru hơn. Cả hai chiếc  đều có thể hối hả, trốn tránh số lượng lớn của họ với thủ đoạn gian lận và sự giúp đỡ lớn của quyền lực.

Khi bạn mua một chiếc Toyota Innova 2018 mức này, bạn cần phải quyết định về hình ảnh bạn đang truyền đạt. Một phần của sự hấp dẫn của  là sự khen ngợi mà bạn nhận được từ các trình điều khiển khác và công chúng. Tôi chưa bao giờ có một bình luận về BMW, nhưng đã có bình luận thường xuyên về . Vì vậy, mặc dù tôi thích trải nghiệm lái  của BMW (nhẹ, mặc dù), có lẽ tôi sẽ thích trải nghiệm “sở hữu” tổng thể của  hơn. Đó là một sự lựa chọn khôn lanh …


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-mang-dang-ve-cua-dong-xe-gay-an-tuong
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng. Để nói rằng tôi đã bị sốc bởi màu sắc là một understatement. Giống như nhiều người, tôi luôn biết đến như là một người chế tạo những chiếc mui kín, chắc chắn, nhưng không quen thuộc dành…

Hotline: 0908.66.77.88