Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn

Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm bánh flared, 17-inch bánh hợp kim Roca, màu đen bóng thể thao bar, Thanh chắn mái và các cản và gương màu, cộng thêm các thanh sill đen bóng và buồng sau – sẽ không phải là tách trà của bạn.

 Lưới trước Tuy nhiên, nếu bạn muốn đưa ra một tuyên bố, VW này đã “nhìn tôi” viết trên đó và bạn sẽ không bao giờ rời nó trong một bãi đậu . Có một hình ảnh chạy trên ngưỡng cửa thấp hơn được bổ sung bởi một cái khác trên cửa sau, ít nhất là bất cứ ai không nhận ra những gì bạn đang lái .

 được trang bị một chiếc nắp đậy bằng nhựa cứng của Ute Master ở New Zealand để bổ sung cho thanh thể thao bóng màu đen, và khay nạp giấy được bảo vệ bởi một tấm trải giường cứng và được lắp đặt đúng chức năng được đặt vào khay Bằng băng velcro, có nghĩa là Toyota Innova 2018 chỉ đơn giản là ‘không Khay hậu mởtháo gỡ ‘ và được nhấc ra để làm sạch.

Tôi chưa bao giờ đi qua ‘tấm thảm trải giường’ trước đây và tôi phải nói rằng nó đánh nhịp phun hoặc nhựa lót xuống, bởi vì các vật liệu rời không có vẻ trượt trên nó, và khả năng để có thể kéo Nó ra và rửa nó với một ống là thiên tài tuyệt đối.

toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin

Với thảm trải giường, bạn vẫn có thể tiếp cận được bốn phía sau ba quýđiểm trói buộc trên giường nếu bạn cần.

Bên trong , chủ đề màu da cam tiếp tục bằng các màu cam bằng kim loại xung quanh các lỗ thông khí bên trong tròn, và khâu da cam trên vách bằng da màu xám và anthracite ở Vienna, cũng như bộ chỉnh hướng và tay lái.

Chiếc Toyota Innova 2018 thử nghiệm của chúng tôi đã được bảo hiểm hơn 8000km và trong khi động cơ và hộp truyền động thậm chí chưa được đeo vào, nội thất của ghế bọc màu sáng hơn trên ghế ngồi phía trước có thể điều chỉnh độ cao ‘thoải mái’ bắt đầu trông có vẻ chật hẹp, mặc dù tất cả các loại nhựa khác và nội thất Nói chung là không tinh khiết và không có gì xì xào hoặc rattled.

→ Vios 2018

Tôi có thể hiểu lý do tại sao nhiều người mua ở New Zealand có khuynh hướng không đi trong nội thất nhẹ hơn mặc dù họ sẽ thích hợp hơn trong những mùa hè nóng bức của chúng tôi so với các xưởng xám n lẫn than củi của nhiều châu Âu.

Người lái và hành khách phía trước đều có hệ thống sưởi ấm một chạm, và được trang bị hệ thống điều khiển bằng khí hậu bán tự động Mô hình phụ năm , cũng như điều khiển hành trình bằng điện, gương phản chiếu bằng điện với chức năng làm tan băng, đèn chạy ban ngày, camera phía sau, cũng như Phía trước và phía sau cảm biến đậu , làm cho việc đặt con thú màu da cam dễ dàng hơn nhiều trong các điểm đậu kín.

Có một hệ thống Bluetooth của nhà máy có thể kết nối nhanh chóng và trước ba phần tưchất lượng âm thanh từ hệ thống âm thanh RCD 510 khá rõ nét và rõ ràng.

Thật không may, vì chiều cao của thanh ánh sáng roof (trong đó đèn chỉ hoạt động khi người lái được lựa chọn đầy đủ) có một số tòa nhà đậu quanh Auckland mà chúng tôi phải bỏ vì giới hạn chiều cao của họ hoặc chúng tôi sẽ Đã ho lên thay thế ở mức 3000 đô la. Ouch.

Khéo léo ghế ngồi phía sau trong hẻm núi cao hơn so với ghế Toyota Innova 2018 phía trước để tăng khả năng hiển thị và băng ghế cũng có 1/3 – 2/3 tách ra phía trên, cho phép không gian lưu trữ thêm, hoặc phần lưng sau sẽ gập lại thành một phần . Ngoài ra còn có khoang chứa nhỏ cho các vật nhỏ phía sau ghế ngồi.

Thử nghiệm của chúng tôi được quy định với hộp số tự động 8 cấp và một hệ thống truyền động bốn bánh thường trực mà VW đề cập đến như . Nếu bạn thích một hệ thống bốn bánh lái theo thời gian thì có thể sử dụng hộp số sàn sáu cấp.

Khi chiếc tự động được cho phép thêm 20 mô men xoắn Newton nữa để tạo ra tổng cộng 420Nm từ động cơ diesel 2 lít 135kW công suất 2 lít, thay vì 400Nm của hướng dẫn, bạn sẽ phải đặt câu hỏi tại sao lại phiền?

Sự kết hợp của mô men xoắn cực đại tại 1750 vòng / phút với một hộp số 8 tốc độ cho phép thoát khỏi bế tắc với một chút xáo trộn và kịch tính. Vẻ đẹp của ổ bánh 4 bánh AllMotion thường dùng là nó làm cho chiếc cực kỳ giống với hơi và bạn không cần phải lo lắng về việc cá vây quanh các góc trong ẩm ướt, vì những chiếc được chọn là những chiếc được ưa chuộng.

Hẻm núi sẽ giữ lại khung gầm bậc thang truyền thống và hệ thống treo lồng phía sau là đối thủ cạnh tranh của Toyota Innova 2018, để có thể cung cấp trọng tải 929 kg và công suất kéo phanh là 3000kg.

Tuần lễ của chúng tôi với đã trùng hợp với một số sự kiện xã hội ngoài trời và chiếc đã được sử dụng tốt dễ dàng mang theo bảng bánh, đồ chơi BBQ xách tay, hộp thực phẩm và rượu, cũng như con người ở đây.

→ Giá Xe Toyota Hiace 2018

Tất cả những người đã cưỡi ngựa trong đó đều khen ngợi sự thoải mái và số lượng chân và đầu phòng.

Chia tay với hẻm núi là bittersweet, người sử dụng thân thiện và tính năng cũng như đặc điểm kỹ thuật cao và động lực lái trên đường tốt đã giành cho tôi hơn. Đây là một chiếc máy bay cao cấp thực sự phân phối hàng hoá.


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

 • toyota-innova-2018-mang-dang-ve-cua-dong-xe-gay-an-tuong
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng. Để nói rằng tôi đã bị sốc bởi màu sắc là một understatement. Giống như nhiều người, tôi luôn biết đến như là một người chế tạo những chiếc mui kín, chắc chắn, nhưng không quen thuộc dành…

Hotline: 0908.66.77.88