Toyota Innova 2018 luôn luôn thể hiện được sức mạnh của mình

Toyota Innova 2018 luôn luôn thể hiện được sức mạnh của mình. Nó là sản phẩm thành công nhất từ ​​trước đến nay của  Ấn Độ. Đó là một MPV mà không bao giờ có bất kỳ cạnh tranh. Nó tạo ra một phân đoạn và đã tiếp tục thống trị nó trong hơn một thập kỷ. Từ các gia đình lớn đến các nhà khai thác hạm đội, Nó đã thay đổi cách người Ấn Độ xác định du lịch. Tuy nhiên, chúng tôi đã chờ đợi một sự thay thế mô hình đầy đủ cho một thời gian ngay bây giờ. Trong khi Nó tiếp tục bán với số lượng lớn, các folks tại  bắt đầu phát triển một mô hình hoàn toàn mới gần 5 năm trước đây. Họ đã dành thời gian của họ và cuối cùng đã chuẩn bị mới Nó . MPV được bán tại Ấn Độ vào đầu tháng 5 năm 2016. Chúng tôi đã chỉ đạo hãng  ở Ấn Độ để tìm hiểu xem đó có phải là một người kế thừa xứng đáng không.

Nó  trông có vẻ bảo hiểm hơn khi so sánh với người tiền nhiệm của nó cả bên trong lẫn bên ngoài

Nó  trông có vẻ cao cấp hơn so với Nó đi ra. Phong cách này tương tự như các mô hình của  hiện có trên thị trường quốc tế. Nó theo cùng một chủ đề thiết kế sắc nét. Có đèn pha lớn có đèn pha chiếu. Các dải crôm bên trong đèn gọn gàng chảy vào phần trên của lưới tản nhiệt phía trước như chúng ta đã thấy ở Tràng Hoa. Lưới trước lớn là một phần của khuôn mặt mới của  và theo một mẫu lục giác. Thiết kế mới này đã được nhìn thấy trong Camry và sẽ sớm tô điểm cho hầu hết  mới trong tương lai. Lưới tản nhiệt bổ sung cho sự hiện diện của . Các chỉ số và đèn sương mù ngồi cùng nhau ở phần dưới của bội và cũng nhận được chi tiết rôm. Mũ trùm cao hơn và điêu khắc mạnh mẽ.

toyota-innova-2018-luon-luon-the-hien-duoc-suc-manh-cua-minh

Hình bóng của  nhắc nhở một trong những Nó trước đó nhưng sau đó một lần nữa, nó vẫn là một MPV. Các bên khá phẳng và không có nhiều đường nét. Chiều dài tổng thể đã tăng 180mm, chủ yếu là ở các nhô ra dài hơn – chiều dài cơm không thay đổi. Các cửa sổ quý được cắt theo đường chéo – nó nhắc nhở tôi về Mitsubishi Outlander – và nó là thiết kế chỉ nổi bật khi nhìn từ phía bên. Bánh xe 17-inch là lớn hơn nhiều (15-inchers trên cũ) hơn trước và điền vào các bánh xe vòm tốt.

Bánh xe cỡ lớn 17 inch được cung cấp tiêu chuẩn trong các biến thể hàng đầu

Chuyển sang phía sau của  và giống như mặt trước, đó là một thiết kế đặc biệt. Phần chính của đèn đuôi theo kiểu thẳng đứng được đặt theo chiều ngang nhưng cũng có một đơn vị hình chữ V chảy xuống dưới, nơi chứa các chỉ số. Đó là một ngọn đèn lớn và chiếm một phần khá lớn của khu vực đuôi xe. Điều này làm cho đầu sau trông hơi hẹp hơn mặc dù chiều rộng của xe đã tăng thêm 80mm. Ngoài ra còn có một bánh sau lớn và một ăng ten vây cá mập phù hợp với dòng chảy của mái. Nhìn chung Toyota Innova nhắc nhở một trong những chiếc xe trước đó nhưng phong cách và hiện đại hơn nhiều về thiết kế.

→ Toyota Vios 2018

Buồng lái đa lớp có các vật liệu chất lượng được kết hợp rất tốt

Bước bên trong , và đó là một thế giới khác. Rõ ràng là các nhà thiết kế  đã dành rất nhiều thời gian để thiết kế nội thất hiện đại và cao cấp. Buồng lái đa lớp có các vật liệu chất lượng được kết hợp rất tốt. Các biến thể hàng đầu bạn thấy ở đây có nhiều vật liệu khác nhau bao gồm gỗ faux, bóng đen chèn cũng như các mảnh nhựa trong một kết thúc nhôm chải. Phần trên của bảng điều khiển không còn phẳng nữa và nó trông đẹp mắt hơn. Các lỗ thông hơi mỏng nằm giữa phần cong và phần giữa và vẫn cung cấp thông gió ấn tượng. Một màn hình cảm ứng cảm ứng thông tin giải trí 7 inch chiếm phần trung tâm, trong khi các nút điều khiển khí hậu ngồi bên dưới, hướng về phía người cư ngụ. Điều này cũng giúp người ta nghỉ ngơi trong khi sử dụng màn hình cảm ứng.

Bánh xe bọc da trông phí bảo hiểm

Tay lái cũng theo chủ đề cao cấp và được bọc bằng da và có một phần gỗ trên faux gỗ lấp lánh một chiếc Camry. Bổ sung thiết kế thông minh là những người giữ chai có thể mở được ngồi trước ống thông gió và một hộp găng tay trên làm mát thêm.

Hệ thống thông tin giải trí bao gồm thông tin chuyến đi toàn diện

Dụng cụ là rõ ràng. Nó có màn hình TFT 4,2 inch chỉ hiển thị trong các biến thể hàng đầu. Người lái xe nhìn thấy một lượng thông tin bao gồm thông tin về chuyến đi, cài đặt xe, điều hướng và dữ liệu âm thanh / điện thoại.

Tùy thuộc vào biến thể,  Nó  được nệm màu nâu hoặc đen. Các tấm cửa được trang bị vải lót da / vải cho đồ nội thất. Mặc dù trông độc đáo và thời trang nhưng chúng tôi không chắc chắn liệu nó có kéo dài hay không. Bên cạnh màu nâu có xu hướng bẩn theo thời gian.  đã đảm bảo rằng họ tăng kích thước ghế trước. Họ là công ty và tỏ ra khá thoải mái ngay cả sau 10 giờ lái xe. Tuy nhiên, hỗ trợ đùi là không đầy đủ.

Cabin vẫn tiếp tục rộng rãi nhưng mang lại nhiều tiện nghi hơn. Lưu ý ánh sáng xung quanh trên mái nhà

Vì rất nhiều Toyota Innova đang lái xe, rất nhiều nỗ lực đã làm cho phần giữa của cabin trở nên sang trọng và thoải mái hơn. Hành khách phía sau có thể điều chỉnh ghế ngồi lái trước bằng tay trong khi ghế ngồi trung tâm trượt theo một bước đơn giản bằng cách kéo cần gạt. Các miếng đệm cửa có được chi tiết hơn ở phía sau. Ngoài ra còn có các khay có thể gập lại phía sau ghế phía trước trong khi đầu gối đã được cải thiện một chút.

Mái nhà được ánh sáng xung quanh ở phía trước và phần giữa để cho nội thất một phòng khách như cảm thấy. Chúng tôi đã không nhìn thấy điều này ngay cả trong xe hơi sang trọng! Tính năng này chỉ được cung cấp trong các biến thể hàng đầu. Một cũng có thể kiểm soát độ sáng của ánh sáng xung quanh hoặc tắt nó hoàn toàn. Phễu AC phía sau là tiêu chuẩn và đạt được một nhiệt độ LCD mới đọc. Ghế hàng thứ ba là một chữ ký của Nó. Những chỗ ngồi bây giờ mang lại sự thoải mái hơn một chút nhưng vẫn phù hợp hơn cho trẻ em.

Chai đựng hàng cho các hành khách ở giữa có thể được gấp lại gọn gàng

Pop người giữ không chỉ có thể giữ ly mà còn là một chai. Các lỗ thông hơi Ac giúp làm mát nội dung trong vòng chưa đầy một giờ

Khay có thể gấp được phục vụ như một bữa ăn nhẹ hoặc bàn làm việc di động

Nó  cung cấp rất nhiều lựa chọn lưu trữ. Trên thực tế, MPV có thể chứa 22 chai lớn. Điều này là có thể bởi vì mỗi cánh cửa có thể chứa ba chai mỗi. Những cái nắp chai đặt ở phía trước không khí đã được nhìn thấy trước đây trong những chiếc xe khác – Jazz của Honda đứng đầu danh sách đó. Nhưng Nó  là tốt nhất chúng tôi đã đi qua cho đến nay. Nó không chỉ chứa một cái chai lớn, điều hòa không khí thực sự nguội một chai nước ấm trong vòng chưa đầy một giờ.

Khởi động 300 lít giống như trước

Trong khi  dài hơn Nó đi, chiều dài cơ sở vẫn như cũ. Do không gian cabin tương đối giống nhau. Chúng tôi hy vọng không gian để khởi động tăng nhưng  cung cấp một công suất khởi động 300 lít giống hệt nhau với ghế ngồi hàng thứ ba đang được sử dụng.

Nó  Ấn Độ có hai lựa chọn động cơ mới. Các động cơ xăng DOHC phổ thông 2,4 lít và 2,8 lít sẽ được cung cấp với một hộp số tay 5 cấp và tự động 6 cấp. Các động cơ sẵn sàng của BSIV sản xuất một đoạn cao nhất 150PS và 174PS ở 3400 vòng / phút. Trong khi đó, mô men đỉnh là 343 Nm (1,400-2,800 vòng / phút) và 360Nm (1,200-3,400 vòng / phút). Đó là mô men tương đương và nhiều hơn, so với chiếc  Fortuner 3.0 lít! Tăng công suất và mô-men xoắn là 45-50% lớn! Vì vậy, mặc dù có được tăng trọng lượng khoảng 200kg, tỷ lệ sức mạnh cân nặng cao hơn trước.

Tất cả mới 2,4 lít GD với MT và động cơ 2,8 lít GD với AT ra mắt tại Ấn Độ

Chúng tôi đã lái xe cả hai biến thể và nhận thấy rằng việc cung cấp điện hiệu quả hơn ngay lập tức. Chiếc 2GD-FTV 2.4 lít được tinh chế hơn so với người tiền nhiệm của Toyota Innova là 2.5 lít và việc phân phối điện năng sẽ trở nên tuyến tính hơn do giảm độ trễ turbo. Có sự gia tăng mạnh mẽ sau 2.500 vòng / phút và năng lượng được sản xuất đến hết 4.000 vòng / phút. Trong khi chúng tôi không thể kiểm tra nếu  nhanh hơn nhưng chắc chắn nó sẽ cảm thấy như thế. Hộp số tay 5 tốc độ có tỷ lệ giữa khoảng cách và sử dụng tốt mô men xoắn được cung cấp. Gearshifts tuy nhiên có thể đã được mượt mà. Việc ném là ngắn hơn và nhiều hơn nữa như bây giờ, một sự cải tiến vững chắc. Độ rung của cần số giảm nhưng nó rất nhiều.

Hộp số tay 5 tốc độ có tỷ lệ giữa khoảng cách và sử dụng tốt mô men xoắn được cung cấp

Chiếc máy 1GD-FTV 2.8 lít trong khi đó cảm thấy nhẹ nhàng hơn và hiển thị mức NVH thấp hơn. Động cơ này được thêm sức mạnh và mô-men xoắn nhưng không cảm thấy nhanh hơn đáng chú ý. Một trong những lý do là tự động 6 tốc độ. Nó không phải là đáp ứng như là 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng. Tuy nhiên, hiệu suất thực hiện, cảm thấy nhanh hơn nhưng chúng tôi chỉ có thể xác nhận điều này sau một cuộc kiểm tra đường. Hệ thống tự động thậm chí có được các ca làm việc theo trình tự nhưng người lái thuyền không được cung cấp. Việc truyền dẫn cũng được một chế độ S mà về cơ bản di chuyển các điểm thay đổi lên cao hơn nhiều lên phạm vi rev.

Cả hai động cơ đều có ba chế độ lái xe: Normal, Eco và Power. Power phân phối là đáng chú ý khác nhau ở mỗi chế độ. Chúng tôi đã kết thúc lái xe trong chế độ bình thường cho phần lớn các ổ đĩa. Trên đường đi của chúng tôi đến Goa, Nó  đã lái xe dễ dàng với tốc độ trên 120 kmph. Chúng tôi không thể kiểm tra tốc độ tối đa nhưng cả hai biến thể sẽ vượt qua tốc độ 160 kmph trên đồng hồ tốc độ.

Nó  tiếp tục sử dụng khung gầm trên khung của kiến ​​trúc thế hệ mới của  được phát triển đặc biệt cho Nó, Hilux và Fortuner. Khung gầm mới này cứng hơn trước và hơi nặng hơn. Việc đình chỉ cũng đã được nâng cấp và có được nguồn suối mạnh mẽ hơn. Hệ thống treo và khung gầm mới đã cải thiện chất lượng xe nhưng nó vẫn có thể là một chút khắc nghiệt hơn speedbreakers và potholes. Roll cơ đã giảm và chỉ đạo thủy lực sắc nét hơn và nhẹ hơn để hoạt động. Chỉ đạo về trọng lượng ở tốc độ đỗ xe, mặc dù, là ở phía nặng hơn. Giải phóng mặt bằng cũng dường như cao hơn trước –  đã không có số cho chúng tôi vào thời điểm báo chí.

Túi khí hành khách có thể bị tắt, trong trường hợp bạn có một đứa trẻ ngồi trên nó

Nút bắt đầu dừng bắt đầu sẽ có trong các biến thể hàng đầu

Ghế điều chỉnh điện cho người lái xe

→ Hiace 2018

Như mong đợi, danh sách tính năng của Toyota Innova hiện nay đã dài hơn rất nhiều.  sẽ có sẵn trong sáu biến thể và sáu lựa chọn màu sắc. Tất cả các biến thể đều có ABS, lái xe, hành khách và túi khí gối đầu người lái theo tiêu chuẩn. Cửa sổ điện tự động lên và xuống là tiêu chuẩn. Phiên bản cao nhất cũng được trang bị túi khí rèm, ghế lái có thể điều chỉnh bằng điện tử, cửa ra vào không cần chìa khoá, nút khởi động / dừng khởi động, điều khiển hành trình và bánh xe hợp kim 17 inch để đặt tên cho một số tính năng.

Trong khi chúng tôi biết rằng Nó  là một bước tiến lớn từ mô hình đi, những gì chúng tôi không biết là chưa được giá. Chúng tôi hy vọng  sẽ hạ giá MPV từ 15,5 Rs xuống còn 19 Rs, ở Mumbai, gần bằng Rs 2 lakh so với giá Nó hiện tại.  mới sẽ nghỉ hưu Nó hiện tại và thay thế nó. Nếu giá là đúng,  có tiềm năng để tiếp tục thống trị của nó trong nhiều năm nữa tới.


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88