Toyota Innova 2017 một chiếc xe uy lực và thể thao

Toyota Innova 2017 một chiếc xe uy lực và thể thao. Một số người có thể nói lý do tại sao-sửa chữa-bất cứ điều gì-mà-ain’t-đã bị hỏng’ là một triết lý kinh doanh âm thanh nhưng Toyota chắc chắn không nghĩ như vậy. Toyota Innova 11 tuổi vẫn thực tế kiểm soát thị trường MPV ở Ấn Độ, và đối với hầu hết các nhà sản xuất ô tô khác, có thể là lý do để duy trì hiện trạng. Tuy nhiên, người khổng lồ Nhật Bản dường như đã quyết định lấy chiếc biển hiệu nổi tiếng xuống mức cao mới với việc giới thiệu mẫu xe hybrid thứ hai, Toyota Innova Crysta.

toyota-innova-2017-mot-chiec-xe-uy-luc-va-the-thao
Gia đình MPV mới đã nhận được nhiều tiền thưởng hơn mô hình mà nó thay thế. Nó đã phát triển trong kích thước, gói sức mạnh hơn và cung cấp rất nhiều goodies bổ sung. Điều này có nghĩa, Innova Crysta nhắm đến một nhóm khách hàng khác so với chiếc xe hơi cũ, và các đối thủ nhận thức của nó là những chiếc SUV cao cấp.

Toyota đã làm đủ để giải thể mối liên kết mạnh mẽ giữa người da đỏ và SUV của họ? Liệu nó sẽ giữ gìn di sản của người tiền nhiệm như một chiếc xe đa dụng đa dụng cho gia đình? Đọc để tìm hiểu.

Xuất hiện
Thẩm mỹ học không phải là một sự kết hợp mạnh mẽ của Toyota Innova cũ. Việc tạo kiểu tóc không làm xúc phạm nhiều người nhưng đồng thời cũng không giành được bất kỳ lời tuyên bố nào. Innova Crysta tiếp tục nắm lấy hồ sơ tinh vi của MPV nhưng nó mang nó với một thái độ rất thể thao.
Tiết kiệm cho hình dạng cơ bản, không có gì tuyệt vời để kết nối trực quan mô hình mới với người tiền nhiệm của nó. Một lưới tản nhiệt lục giác khổng lồ chiếm giai đoạn trung tâm trên mặt tiền phía trước. Hai thanh crôm nổi bật gọn gàng kết hợp với các cụm đèn pha thông minh thông minh có các yếu tố thùng kép (một máy chiếu và một đèn halogen) và đèn LED chạy ban ngày. Các tín hiệu lần lượt được tích hợp vào các hộp đèn sương mù.

Hình bóng rất quen thuộc nhưng ngôi nhà kính góc rộng mới và cột C hình tam giác kết quả tạo ra một nhân vật hoàn toàn mới. Những chiếc xe lõm tinh tế quanh vòm bánh xe, các đường gờ kim loại và đường ghim 17 inch năm chử ba lần tăng cường sự hấp dẫn của MPV. Chúng tôi sẽ thích những cái móc cửa bằng thân hình và những nắp gương bằng gương nhưng hầu hết người Ấn Độ đều yêu thích các miếng chrome.Mặt sau đơn giản bao gồm một chiếc kính chắn gió rộng, một chiếc xe lượn trên mái và những cụm đèn kết hợp hai bánh boomerang. Để ngưng tụ nó thành một tuyên bố duy nhất, Toyota Innova Crysta chắc chắn là một chiếc MPV nhưng là một chiếc xe đắt tiền.
Buồng ngủ
Nhanh chóng lướt qua nội thất Innova Crysta là quá đủ để quan sát thấy rằng nó đã đi một chặng đường dài từ mô hình gen đầu tiên. Bảng điều khiển tuân thủ triết lý thiết kế toàn cầu của thương hiệu. Bánh lái đa chức năng bốn chấu với chèn bằng gỗ và bao bì bằng da xuất phát từ ngăn kéo trên cùng. Một chạc bạc nhỏ gọn thanh nhã chảy qua chiều rộng của bảng điều khiển sẽ tạo ra âm thanh đa lớp và thiết kế.Được bao bọc bởi các khung gỗ bằng gỗ giả, khung cửa gỗ sang trọng và bề mặt nhựa chất lượng cao, cabin mới của MPV chắc chắn sẽ gây ấn tượng với đối tượng mục tiêu. Chất liệu và chất lượng xây dựng khó tìm lỗi nhưng chất lượng cửa đóng không đạt yêu cầu của chúng tôi.

→ Toyota Prado

Ghế ngồi trên phiên bản đầy tải được điều chỉnh bằng điện. Kết hợp với tay lái độ nghiêng và kính thiên văn, ghế ngồi cung cấp thiết kế tiện dụng bất kể độ cao và công sức của người lái. Chiếc ghế tựa là da bọc và cảm thấy sang trọng với sự hỗ trợ đùi dồi dào và bó chặt bên phải. 


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88