Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí

Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích làm thế nào bạn có thể phù hợp với hai sân golf Túi trong khu vực miniscule còn lại. Rõ ràng là nhằm vào thị trường Mỹ, nhãn dán này là một gợi ý không-tinh tế rằng khởi động thực sự có thể phù hợp hơn bạn nghĩ.

Hình dán golf The năm đã có một cách công bằng [ý định chơi chữ] từ lần nhập thể trước đó. Trông rất khác biệt, và cùng với một loạt các thay đổi nhỏ, Toyota Hilux là mạnh hơn. Bây giờ mô-men xoắn 358Nm thể thao, 230kW của nó được chuyển giao hiệu quả thông qua các mars 18-inch, 245. Có đủ sức thúc ép tôi vô tình nói ra một cụm từ tôi chưa từng nghĩ là: nó có đủ sức mạnh. Nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra một cơn thở hổn hển, vì vậy hãy để tôi định lượng rằng: vì tiền , như một chiếc của lái , là một trong những điều tốt nhất mà tôi lái, và chiếc này đặc biệt có hộp số tự động năm tốc độ, Sổ tay sáu tốc độ. Vấn đề với những chiếc ô tô động cơ bánh sau, mạnh mẽ, là một cú đánh bất ngờ bất ngờ khi đi ngang bằng lái.

toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li

Sự khác biệt trực quan chính trong chiếc Toyota Hilux 2018 là “sức mạnh phình” của chiếc máy che giấu chiếc V6 3.5 lít dưới đây. Nhìn ngang phình ra từ chỗ ngồi của tay lái bằng da có điều chỉnh điện tử có cảm c giống như trong chiếc đầu tiên khi rollercoaster viền theo hướng giảm không thể tránh được. Đẩy bàn tay phải và bạn biết bạn đang trải qua một số gia tốc cực đoan, nó có thể được kèm theo tiếng la hét (của niềm vui, tất nhiên), và bạn biết bạn sẽ tồn tại còn nguyên vẹn với một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. giữ đường như rollercoaster để theo dõi của Toyota Hilux, được hỗ trợ bởi Vehicle Dynamic Control, hệ thống kiểm soát kéo và đình chỉ huy động sự tự tin trong khi không bao giờ bị crashy hoặc khắc nghiệt. Đẩy vào một góc và bạn có thể cho biết các thiết bị điện tử đang làm việc.

Để kéo trở lại, bước chân vào phanh nhôm đạp và đĩa Brembos gió thông thoáng xung quanh, tăng cường bởi ABS, phanh Hỗ trợ và phân phối phanh điện tử. Nếu tất cả những từ viết tắt này không quản lý để giữ bạn trên đường băng thì có sáu túi khí và dây an toàn (SRS). Trong trường hợp va chạm trước nghiêm trọng, bàn đạp phanh Toyota Hilux được thiết kế để di chuyển ra khỏi đường, động cơ và trục khu trục sẽ vỡ ra.

Nếu điều này tất cả các âm thanh khá exhilarating cho bạn trên con đường của bạn để chơi 9 trở lại, có thể (với sự kiềm chế) để lái Z yên. Trượt một đĩa CD thư giãn thích hợp trong ngăn xếp sáu, xoay ghế nóng lên và để cho 240W của âm thanh Bose rửa qua bạn.

Ở cấp độ thương hiệu, ngồi trong Toyota Hilux 2018 thể hiện sự mong đợi của những gì vượt qua được sự phồng lên, cho phép bạn bấm phím tăng tốc để có được nhanh hơn. Đó là sân gôn với một chiếc được hỗ trợ bởi nitơ và một chiếc caddy được sử dụng caffein, và một chiếc có ổ bánh lái hoàn hảo mỗi lần. đã bước vào danh sách 10 chiếc yêu thích của tôi. Nó đã không ghi một lỗ-trong-một, nhưng nó trên màu xanh lá cây và gần cốc.


Bài viết liên quan
 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88