Toyota Hilux 2018 chiếc xe bán tải hoàn toàn mới

Toyota Hilux 2018 chiếc xe bán tải hoàn toàn mới. Đây là Toyota Hilux thế hệ thứ 8, hoàn chỉnh với động cơ turbodiesel mới 2.4 lít 148bhp, khung gầm bậc thang cập nhật và hộp số mùa xuân được sửa lại. Cạnh tranh không phải là, nhưng tất nhiên bạn nhận ra nó, bạn nhìn thấy nó trên các tin tức truyền hình hầu hết các đêm.

Tại sao chúng ta nên quan tâm đến nó?

Bởi vì đây có thể là bộ máy nặng nhất sản xuất ra những mảnh máy móc trên trái đất. Toyota có thể tin tưởng rằng nó sẽ thoải mái hơn bao giờ hết, và điều đó có thể đúng, nhưng không có nghĩa là nó ấm cúng và có thể sinh sống như Land Rover Discovery hay Honda CR-V. Điều bạn phải nhớ là Hilux là một công cụ.

Tuy nhiên, nó trông rất thanh nhã với những chiếc đèn chiếu sáng và lưới tản nhiệt.

Hủy bỏ lưỡi của bạn từ má của bạn. Nó có thể cảm thấy liên lạc của nhà thiết kế, nhưng điều này là dọc theo dòng của việc đặt một bouncer trong một chiếc áo sơ mi và tie. Anh ấy có thể mập mờ hơn, nhưng bạn vẫn biết rằng anh ta đang làm việc.

Và Hilux là lớn. Thực sự lớn. Còn lâu hơn LWB S-Class, đó là một nỗ lực để leo lên và một khi đã có một nỗ lực để manouevre về. Vòng tròn quay lớn, chỉ đạo lái chậm; Đó là một điều cồng kềnh.

toyota-hilux-2018-chiec-xe-ban-tai-hoan-toan-moi

→ Toyota Prado 2018

Vì vậy, Toyota không tuyên bố nó là một chiếc xe gia đình bây giờ?

Vâng họ là loại, nói rằng đó là một ‘thoải mái giải trí 4×4’, nhưng xin vui lòng mang nó với một nhúm muối. Họ nói rằng bởi vì đó là một thị trường tiềm năng lớn họ thích lặn xuống, và nếu Hilux có thể đối phó với Outback hoặc Sub-Saharan Africa hoặc là một khẩu súng máy điện thoại di động nó sẽ không phải đấu tranh với bạn đặt jetski của bạn Ở phía sau và bốc một số băng dính dính ở những ghế sau.

Đối với hồ sơ, vị trí tải dài 1525mm đến 1645mm, và nếu bất cứ thứ gì bạn đang nạp không phù hợp thì Hilux có thể kéo 3,5 tấn.

Kế tiếp

Nó chỉ có 148bhp, mặc dù.

Cũng như thời trang, động cơ đã được giảm kích cỡ, nhưng lên-powered – 2,4 lít thay vì 3,0, nhưng 295 lb ft thay vì 253 lb ft (mô men của nó là vấn đề ở đây, không phải quyền lực). Tuy nhiên, không có tất cả các kit này 2095kg tự động tăng gấp đôi xe taxi mất 12,8 giây để đạt 62mph, do đó, nó phải là như ở tổng trọng lượng của nó là 3210kg, cộng với kéo một 3500kg khác không chịu suy nghĩ về.

Trên thực tế nó. Tỷ lệ sức mạnh của trọng lượng sẽ là 22bhp / tấn. Hãy nghĩ suy nghĩ của HGV. Dù sao, không tải nó di chuyển đủ nhanh để bắt kịp với lưu lượng truy cập, và động cơ, cho một pick-up, không quá khắc nghiệt hoặc xâm nhập. Nó không phải là gần như không tinh khiết như một Defender, nhưng lags đằng sau những thứ khác.

Vấn đề lớn hơn là hộp số tự động sáu tốc độ mà thường xuyên thay đổi ngẫu nhiên, một dạng truyền dẫn của Tourette có thể làm mà không có. Có một cuốn sổ tay, và ít hơn 1250 bảng. Chúng ta nghi ngờ sự thay đổi là MX-5ish, nhưng nó sẽ làm việc mô-men xoắn của động cơ thông suốt hơn.

Và lái xe?

Rườm rà. Vâng, chúng ta biết đó là một từ chúng ta đã sử dụng, nhưng nó phù hợp cho hầu hết các tình huống mà bạn có thể thấy ở phần này của một trang web xây dựng. Việc đi xe được cách điện hơn bây giờ so với trước đây, nhưng khung thang / lá mùa xuân kết hợp không có lợi cho hoạt động mượt. Nó đánh giá và lắc lùi về phía sau, vì vậy mặc dù có những nỗ lực tốt nhất của mặt trước của hai đầu xương chỏm (thật, điều đó cũng làm chúng ta ngạc nhiên), Hilux, trên những chiếc lò xo puddingy của nó khá mơ hồ và không còn sống. Không cẩu thả chính xác, dày dạn hơn.

Chúng ta cảm thấy chúng ta cần phải quản lý mong đợi của bạn ở đây. Hilux có một ấn tượng khá tốt về khả năng sử dụng hàng ngày và là một cải tiến đáng chú ý so với chiếc cũ, nó có Trailer Sway Control giúp ổn định tải, đồi núi và phiên bản tầm trung của chúng chúng ta có USB, Bluetooth, camera phía sau, máy bay và hành trình . Nó cũng có hệ thống nav-touch Touch và Go sat 750 bảng, hoạt động bình thường, nhưng trông vô vọng khi không có chỗ trong khoang hành khách. Vị trí lái xe cũng không tuyệt vời.

→ Toyota Land Cruiser 2018

Tại sao lại có nó?

Hai lý do chính: nó là khó khăn và nó là giá rẻ. Vâng, một mức giá bán lẻ £ 29,180 không có giá trị âm thanh tuyệt vời, nhưng bạn sẽ được gõ thuế GTGT giảm mà sẽ không bạn? Có nghĩa là 24.350 bảng. Rất nhiều kim loại cho tiền của bạn. Tough kim loại ở đó. Nó đi kèm với một bảo hành năm năm, 100.000 dặm và chúng ta biết rằng Toyota đã có rất nhiều thu hồi tốn kém trên Prius và vv, nhưng nếu bạn phải ghé thăm đại lý một lần cho một vấn đề bảo hành với một Hilux, chúng ta sẽ ngạc nhiên .


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88