Toyota Hilux 2018 chiếc bán tải siêu ngầu siêu mạnh

Toyota Hilux 2018 chiếc bán tải siêu ngầu siêu mạnh mẽ. Cuộc cải tổ từ trên xuống dưới của dòng thế hệ tiếp theo đã khiến một số người hâm mộ ngạc nhiên khi nó được tiết lộ trước show diễn ô tô Detroit. Không chỉ dừng lại ở một dòng chính thức, một động cơ V8 – đã được trang bị cho mô hình từ khi ra đời – không phải là nơi để được tìm thấy, thay thế bằng một động cơ V6 3.5 lít tăng áp kép.

Nó xuất hiện như thể quy ước không phải là điều duy nhất dự định rãnh, như một mô hình lai đã không được công bố, cũng không trêu. Khi nó kết thúc, đã chọc ghẹo một biến thể lai sắp tới – chúng tôi chỉ cần nhìn gần hơn.

toyota-hilux-2018-chiec-ban-tai-sieu-ngau-sieu-manh

Chiếc xe hiện tại chạy cùng vòng tròn với những chiếc sedan sang trọng hàng đầu với động cơ điện 5.0 lít V8 kết hợp với động cơ điện để tăng sức mạnh đáng kể mặc dù nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu của nó vẫn còn ít ấn tượng. Chúng tôi có thể sẽ xóa được hệ thống truyền động đó khỏi những ký ức của chúng tôi.

Mặc dù không có khái niệm mô hình điện khí hóa mới nào đi nữa, rõ ràng đang có kế hoạch gì đó. Hình ảnh báo chí của kế tiếp chứa một Easter Egg. Trong một shot bên trong, một nút “EV” có thể được nhìn thấy ngay phía sau của gearshift và touchpad.

Không chỉ là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy một mô hình lai sẽ trở lại, Toyota Hilux 2018 cũng báo hiệu rằng hệ thống hybrid sắp tới sẽ có khả năng hơn trước. Chiếc 600h hiện nay hoạt động như một chiếc hybrid thông thường, không có khả năng chạy hoàn toàn trên điện – thậm chí không phải là những chuyến đi chơi ngắn như Prius của hãng nổi tiếng nhưng ít sang trọng hơn.

→ Toyota Prado 2018

Đối với năm 2018, chuyển sang một phiên bản của nền tảng được sử dụng bởi coupe hiệu suất , mà chỉ là trường hợp một mô hình lai. Toyota đã không nói nếu hệ thống đa năng giai đoạn 354 mã lực được tìm thấy trong chiếc 500h sẽ có chỗ ở trong chiếc sedan được thiết kế lại. Nếu có, sản lượng của nó sẽ nhợt nhạt ngay cạnh động cơ 415 mã lực có sẵn từ động cơ V6 twin-turbo của 500. Điều đó không có vẻ phù hợp với một phạm vi-topper. Chắc chắn, không phải khi người tiền nhiệm của nó đặt hiệu suất trên mileage xăng.

Tháng mười hai thường là một tháng cao điểm cho doanh số bán ô tô, đặc biệt là giữa các nhãn hiệu cao cấp. Với nhiều quảng cáo theo chủ đề kỳ nghỉ hơn so với phần lớn sự cạnh tranh của Toyota Hilux 2018, luôn nhìn thấy tháng bán hàng cuối cùng của năm là tốt nhất. Tuy nhiên, trong tháng 12 năm ngoái , tháng 1 năm đó đã làm giảm 26% doanh thu do nguồn cung cấp thiết bị thể thao đã cạn kiệt.

Với những trường hợp ngoại lệ hẹp nhất của LX, tháng 12 năm ngoái đã trở thành tháng tốt nhất trong lịch sử của tất cả các SUV của . Các tin xấu là hầu hết những người bán hàng đến chi phí của sedan của hãng sản xuất ô tô, trong đó có doanh thu tương đối thấp. Vào khoảng 41.000 chiếc, tháng 12 năm 2016 không khác gì nhiều so với năm 2015. Tuy nhiên, hơi chiếm một phần nhỏ hơn đáng kể của chiếc bánh đó.

Và của đã gặp nhiều khó khăn trong việc bán hàng tháng 12 năm 2015, trong khi chỉ quản lý được 1.325 chiếc trong năm ngoái với 3.442 chiếc .

Jeff Bracken, tổng m đốc của nhãn hiệu Luxury Nhật Bản, nói với Automotive News rằng ông một phần lỗi của việc trao đổi động cơ (không, không phải là loại đó) cho doanh số mờ nhạt của nó. Bracken giải thích: “Nếu có một câu hỏi, đó là chiếc turbo kép của V6. “Tôi nghĩ vẫn còn một số nhà báo giống như” Nah, nhưng Toyota Hilux 2018 không phải là chiếc V8. “

Công ty này đã hạ thấp chiếc V6 trên trang web của mình, đi xa hơn để làm nổi bật động cơ V8 của mô hình cũ trong trình đơn sơ bộ. Tuy nhiên, vấn đề cụ thể của không tính đến tình trạng sụt giảm doanh số bán sedan tổng thể hoặc tại sao công ty lại thiếu cung cấp SUV vào tháng trước – thay đổi sở thích người tiêu dùng. Doanh thu của các loại tiện ích bao gồm khoảng một nửa số lượng được dự đoán dưới tháng trước, trong khi Bracken thừa nhận rằng thị trường chung là khoảng 65%.

→ Land Cruiser 2018

Bracken muốn nhìn thấy nhận được s và s trở lại rất nhiều để đáp ứng nhu cầu, tuy nhiên, ông không dự đoán nguồn cung để bình thường hóa cho đến ít nhất là tháng Ba.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88