Toyota Hilux 2017 chiếc xe bán tải mạnh mẽ

Năm ngoái, Hilux là bán chạy nhất thanh xe mới không của Australia, cho chúng ta gây ra để xem lại mô hình gần hai tuổi để xem chỉ là những gì làm cho nó rất phổ biến.

Nó có giá bao nhiêu?

Toyota tăng mức giá trong phạm vi của nó Hilux khi giới thiệu các mô hình mới nhất của mình. 29-mạnh dòng-up cung cấp duy nhất, thêm và đôi taxi cơ thể phong cách, từng được cung cấp trong cab-khung hoặc dạng tiện ích. Giá bắt đầu từ $ 20.990 (chi phí cộng trên đường) cho workmate đơn taxi cab-chassis 2WD, và đứng đầu tại $ 56.390 (cộng với Orc) cho hạm SR5 kép taxi tiện ích 4WD. Một thậm chí biến cấp cao hơn dự kiến sớm .

toyota-hilux-2017-chiec-xe-ban-tai-manh-me

Các mô hình về kiểm tra, SR đôi cabin tiện ích 4WD, có giá từ $ 48.490 (cộng với Orc).

Các Hilux được hỗ trợ bởi một ba năm / bảo hành 100,000km và được hỗ trợ bởi một / 60,000km chương trình phục vụ giới hạn giá ba năm. Mỗi dịch vụ được cố định ở $ 240 bằng khoảng Dịch vụ cài đặt tại một trong sáu tháng thay vì ngắn / 10,000km (điều kiện nào đến trước).

Tại sao nên / không nên tôi mua nó?

Thứ tám thế hệ của Toyota Hilux có thể ngồi trên các bậc thang bán hàng trong nước , nhưng khi nói đến grunt ngay, có những lựa chọn tốt hơn có sẵn. Giới thiệu Down Under trong tháng 9 năm 2015, 1GD-FTV 2.8 lít động cơ turbo-diesel của Hilux cung cấp 130kW (3400rpm) và 450Nm (1600-2400rpm) khi kết hôn với hộp số tự động sáu tốc độ tùy chọn. Chống lại các đối thủ bao gồm cả Ford Ranger và Mazda BT-50 (147kW / 470Nm), Holden Colorado (147kW / 500nm) và Volkswagen Amarok V6 (165kW / 550nm) nó cảm thấy một không được chín chút, có lẽ nhiều hơn số mình sẽ đề nghị.

Tùy thuộc vào lớp, Toyota Hilux cũng được cung cấp với một 2,7-lít bốn xi-lanh (122kW / 245Nm) hoặc 4,0 lít V6 (175kW / 376Nm) động cơ xăng. Và mặc dù Hilux SR vì có mức thiết bị mạnh hơn tổ tiên của nó, nó vẫn còn mờ nhạt đằng sau một số đối thủ trực tiếp của nó (cụ thể là Navara và Triton). Thiếu đang đậu xe cảm biến, ngồi-nav và ghế da bằng điện có thể điều chỉnh. Các Hilux, hiện cửa sổ phục vụ quyền lực và gương, điều hòa không khí, kiểm soát hành trình, khóa trung tâm điều khiển từ xa, camera lùi, tay lái điện hỗ trợ (tilt / đạt điều chỉnh), và một hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng 7.0-inch với điện thoại Bluetooth và âm thanh trực tuyến, kết nối USB, sáu loa, máy nghe nhạc đơn CD và AM / FM tuner.

Khi là nó có sẵn ở Úc?

Phạm vi Hilux có sẵn trong Toyota đại lý trên toàn quốc. Mức giá cổ phiếu rất mạnh với hầu hết các biến thể mô hình ‘trên sân cỏ “.

Toyota cung cấp một loạt các phụ kiện cho phù hợp với người mua thương mại và giải trí, bao gồm bộ dụng cụ kéo, khay khác nhau, lót khay, bước bên, mái nhà và thang giá đỡ, và bullbars túi khí tương thích. Off-road tích trữ như ARB cũng cung cấp một loạt các phụ kiện 4WD-cụ thể, giá trị xem xét nếu bạn đang lập kế hoạch của chuyến đi lớn ‘.

→ Toyota Camry 2017 Sự khác Biệt Tạo Nên Thành Công Vững Chãi

Ai đó sẽ hấp dẫn?

Với tải trọng 920kg và 3200kg (phanh) sức kéo các Hilux chủ yếu nhằm mục đích thương mại và người mua nông nghiệp. Các bồn tắm được thiết kế lại tại đo 1569mm chiều dài (lên 19mm), và 1645mm chiều rộng (lên 79mm), nhưng không sâu như một số đối thủ (481mm, tăng 20mm), và không có khả năng tham gia một pallet tiêu chuẩn Úc giữa bánh xe -arches (1110mm). Tuy nhiên, với mức độ tăng sinh vật-sự thoải mái và rộng rãi hơn, cabin yên tĩnh hơn, giải trí và mua gia đình cũng đang trong tầm ngắm của Toyota. Các bà mẹ và ông bố sẽ đánh giá cao sự bao gồm các dây đai an toàn ba điểm ở tất cả các vị trí ghế ngồi, và ISOFIX và top-tether con chỗ điểm neo; nhưng sẽ than thở thiếu sót của các cửa thông gió phía sau ghế.

 


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88