Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng

Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo khoác có miếng đệm khuỷu tay. Họ cảnh báo tôi rằng nếu nó không bị rò rỉ có nghĩa là nó đã hết. Tuy nhiên, đã được hồi sinh.

Chúng tôi có một hỗn hợp của những kỷ niệm ồn ào, và tốt, với ít hơn so với các s, từ

Việc phục hồi Toyota Hiace không thể tin được mà chiếc NZ Classic Car che phủ, thông qua hai chiếc ZRs chúng tôi đã có như những chiếc bán hàng … cho đến khi chúng rơi xuống từng mảnh. Vì vậy, chúng tôi tiếp cận với cái này với một mắt quan trọng, hy vọng rằng những thay đổi cơ học của năm qua đã bị trục xuất.

May mắn thay họ là tất cả trong quá khứ. Không giống như một số thương hiệu nổi tiếng của Anh khác nằm trong tay của Đức (ví dụ Mini và Rolls-Royce), Toyota Hiace 2018 được mua lại bởi công ty Nanjing Automobile của Trung Quốc năm 2005, sau đó sáp nhập với SAIC (Tập đoàn Công nghiệp Ô tô Thượng Hải).

toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong

Mua tài sản của Tập đoàn Rover cho các công ty này một số thương hiệu toàn cầu được công nhận và một số thông minh thiết kế. Mặc dù SAIC là một trong những nhà sản xuất hơi lâu đời nhất ở Trung Quốc, các vấn đề về chất lượng không ngang ngửa với các dịch vụ của châu Âu. Việc mua lại các nhà sản xuất Toyota Hiace ở châu Âu đã vượt qua họ trong một kỷ nguyên sản xuất hơi hiện đại với thử nghiệm va chạm thích hợp, khả năng sử dụng phong phú và kiểu dáng được cải tiến nhiều.

Vì vậy chúng tôi có . Nó đã được đưa ra ở Anh vào năm 2011 và Hiace đã được thực hiện theo cách của mình để New Zealand một năm sau đó. Chiếc này là một chiếc hatchback cỡ trung với không gian khởi động rộng rãi, một động cơ tăng áp 1.8 lít, và một thiết kế ngoại thất nhìn về phía nhà trên sân khấu châu Âu.

Chiếc hàng đầu này đi cùng với máy quay và cảm biến đảo chiều, ghế ngồi thể thao bằng da nóng với thiết kế theo kiểu bát c của , điều khiển khí hậu kép, đèn tự động, cần gạt nước mưa và bảng điều khiển trung tâm ướp lạnh giữa những thứ khác.

Các tính năng tiêu chuẩn trong phạm vi mô hình Toyota Hiace 2018 bao gồm 6 túi khí, hệ thống báo động / giữ im lặng, cửa sổ điện và gương chiếu hậu được nung nóng.

Động cơ sản xuất 118kW và 215Nm – tốt cho một thời gian 0-100kph của 8,4 giây. Tăng tốc là rất tuyến tính do một áp suất thấp công bằng (chắc chắn không có đá trong quần như bạn nhận được trong một số hơi ). Giao hàng tốt hơn tôi mong đợi Nó là tốt trên bề mặt thô hoặc đường cao tốc đi du lịch và miễn là bạn không thực sự chuck nó xung quanh Toyota Hiace duy trì sự bình tĩnh tuyệt vời.

Trong hatchback không gian khởi động là gần 500 l với ghế lên và một 1372l rất tiện dụng với ghế phía sau gấp lại. Giày lớn không ảnh hưởng đến chân sau.

SAIC đã có một nỗ lực tuyệt vời với chiếc đầu tiên của mình, nhưng Toyota Hiace không phải là không có chút yếu ớt, quirks và vấn đề nhỏ. Vấn đề lớn nhất của những vấn đề nhỏ này là khi bạn có máy điều hoà không khí đầy đủ, có vẻ như bạn đang ở trong túp lều của Shackleton trong cơn bão tuyết. Sự chuyển động đáng kể của không khí đi kèm với một tiếng ồn huýt sáo có thể được một chút cống nước.

Không có lưu trữ phong phú cho một chai nước, giao diện vô tuyến là quirky và dường như không có một cách để giảm chiều cao của ghế hành khách (hành khách cao sẽ tìm thấy mái tóc của họ cọ xát trên mái nhà lót).

Có nói rằng, Toyota Hiace có một số tính năng bao gồm thiếu ô tô 20.000 đô la, giống như bộ phận kiểm soát hành trình mà bạn có thể đặt tốc độ chính xác, và một lần chạm vào để mở cửa sổ phía sau.

SAIC sẽ học nhanh từ . Bạn chỉ cần nhìn vào sự tiến bộ của Kia và Hyundai trong 5-10 năm qua để m một nhà sản xuất ô tô có thể đi đến đâu trong một thời gian ngắn. Đối với dự kiến, là một mua tốt cho kích thước và mức độ đặc điểm kỹ thuật của nó. Đó là một chiếc cỡ trung đi kèm với một chiếc nhỏ. Toyota Hiace 2018 sẽ tìm thấy những người hâm mộ với những người muốn có một chiếc hơi mới, đó là chiếc hatchback tiện nghi cao, nhưng muốn tận dụng mua rẻ hơn 8-10.000 đô la so với mẫu Nhật Bản tương đương.

Sẽ có một mô hình động cơ diesel và tự động ly hợp kép tới sớm, nhưng trong thời gian chờ đợi, chỉ cần một hộp số tay 5 tốc độ. Ngoài ra còn có một ấn bản sedan, còn gọi là Magnette, điều này sẽ làm cho một số người hoài cổ cho Magnette gốc do sản xuất từ ​​năm 1953 đến năm 1969.


Bài viết liên quan
 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

 • nhin-ngam-toyota-hiace-2018-sao-ma-cam-thay-dep-den-vay
 • Nhìn ngắm Toyota Hiace 2018 sao mà cảm thấy đẹp đến vậy
 • Nhìn ngắm Toyota Hiace 2018 sao mà cảm thấy đẹp đến vậy. Tôi vừa trở về từ Cuba gần đây, nơi tôi có cơ hội để thử nghiệm tốt nhất ô tô mà khối cộng sản đã đưa ra trong những năm 1970 và 1980, các phiên bản thập niên…

Hotline: 0908.66.77.88