Toyota Hiace 2018 sedan chất lượng nhìn ai cũng muốn mua

Toyota Hiace 2018 sedan chất lượng nhìn ai cũng muốn mua. Không lâu trước đó, có thể bán một chiếc sedan 20.000 tại Mỹ mỗi năm một cách đáng tin cậy. Chắc chắn, mô hình bán hàng trước suy thoái kinh doanh của hiệu suất đã rơi vào tiêu đề “đáng tin cậy”, với hơn 35.000 được bán trong năm 2007.

Kể từ những biến động lớn về kinh tế đã khiến cho người tiêu dùng Mỹ tràn ngập số lượng ngày càng tăng trong vòng tay của chiếc crossover và SUV, chiếc sedan tạo ra sóng thần giống như những chiếc sang trọng vào năm 1990 đã khiến cho cơ sở khách hàng của họ sói mòn. Chỉ 5,514 người mua ở Hoa Kỳ thấy vừa phải để có một căn nhà của vào năm 2016.

toyota-hiace-2018-sedan-chat-luong-nhin-ai-cung-muon-mua

Được công bố vào sáng nay tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Bắc Mỹ, thế hệ thứ năm sử dụng nền tảng GA-L toàn cầu mới của Toyota và loại bỏ kiểu dáng nhàn nhã của năm trước. Thông qua những thay đổi này, hy vọng sẽ đưa trở thành một trải nghiệm lái có liên quan, không phải là một chiếc tàu tuần dương liên bang rời.

→ Toyota Innova 2018

Những người mua truyền thống có thể không chú ý đến vai trò của nền tảng bên dưới chiếc LC 500, nhưng biến thể dài hơn này – thương hiệu cứng cáp nhất – cho phép chiếc sedan cỡ lớn có một số thông tin về hiệu suất. Toyota Hiace 2018 cũng giúp mất khoảng 200 pounds. Hy vọng rằng những đặc tính xử lý được cải tiến một cách hào phóng mà chào hàng đã đến.

Trong khi nền tảng giảng dạy và cách cư xử có thẩm quyền trên đường có thể làm thắc mắc cho danh tiếng của một chiếc hơi, nó hiếm khi thu hút người mua ở ngoài đường phố. Đối với năm , đã nói lời tạm biệt với nhà kính chính thức, thẳng đứng của mình, muốn thu hút sự chú ý của mình thông qua đường dây dẫn giống như coupe, điêu khắc bên cạnh và thậm chí miệng công ty rõ ràng hơn. Vâng, chiếc – một khi đi dành cho những người về hưu trí tuệ – đi tất cả trong bằng lưới tản nhiệt chữ ký của nhà sản xuất ô tô. Mở lớn ra.

Nếu chiếc có vẻ như đã có câu nói của Detroit cũ “thấp hơn, dài hơn, rộng hơn” vào trái tim, nó có. Chiếc sắp tới sẽ có chiều dài cơ sở 1,3 inch dài hơn người tiền sử dài đường cơ sở của Toyota Hiace 2018, trong khi cưỡi 0,6 inch thấp hơn. Chân và độ cao thân chìm 1,2 và 1,6 inch. Nhìn chung, chiếc mới trải dài 1,1 inch dài hơn chiếc dài nhất trong thế hệ hiện tại.

Cũng thấy phù hợp để mang lại mức công suất lên đến một cái gì đó phù hợp hơn của nền tảng. Trong một lần khác bị bỏ rơi, truyền thống, mất V8 chữ ký của mình cho năm , thích một V6 3.5 lít mới được chế tạo riêng biệt. Máy nghiền này có công suất 415 mã lực và mô-men xoắn 442 lb-ft – sức mạnh 29 mã lực và 75 lb-ft so với chiếc V8 4.6 lít. Nhiệm vụ với việc đặt xuống quyền lực đó là một hộp số tự động 10 tốc độ với thời gian thay đổi.

→ Vios 2018

Thấp hơn, nhẹ hơn, cứng hơn, và bây giờ mạnh hơn, các mới báo cáo chạy nước rút đến 60 dặm một giờ trong 4,5 giây. Tất nhiên, người ở có thể không quan tâm đến cơ bắp mới của mô hình, thích thay vì ngồi ghế sau 48 độ, bật chức năng mát xa Shiatsu, và nghỉ ngơi những đôi chân mệt mỏi trên đỉnh người đàn ông lớn lên. Sự im lặng nên được làm điếc hơn trước, nhờ cách âm tăng cường. Vâng, ngay cả một khoảng cách cơ sở khiêm tốn có thể làm việc kỳ diệu cho môi trường cabin.

Trên mặt trước công nghệ Toyota Hiace 2018 , đạt được màn hình hiển thị rộng 12,3 inch, màn hình hiển thị 24-inch tùy chọn, và khả năng phanh hoặc xoay để tránh người đi bộ khi được kiểm soát bởi chính Advanced Safety Package. . Chiếc túi lấy trợ lý của lái gồm có Bộ phận dò tìm người đi bộ trực quan với Hệ thống lái hoạt động. Sau khi hy vọng tránh được người phụ nữ lớn tuổi hoặc trẻ bất cẩn, hệ thống sẽ trả lại chiếc cho làn đường được chỉ định.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88