Toyota Hiace 2018 một chiếc xe tiêu chuẩn đời mới

Toyota Hiace 2018 một chiếc xe tiêu chuẩn đời mới. Ô tô Nhật Bản, Toyota đã đạt được những kết quả đáng kể với những điều kiện tiên quyết của xe ô tô của họ trên toàn thế giới trong suốt 50 năm qua. Trong trường hợp bạn cần một chân dung của hai hiệp hội, câu trả lời tốt nhất sẽ là “Tiến trình và Chất lượng”. Được rồi, đó là ba từ, trong bất kỳ trường hợp nào bạn có ý tưởng. Toyota Hiace, lần đầu tiên thể hiện mối quan hệ xã hội của các cá nhân vào năm 1967, là phương tiện vận chuyển cột sống Toyota. Kể từ khi bắt đầu công việc, Hiace kinh nghiệm xây dựng lại vĩnh viễn, định hình lại và đổi lại thủ tục, tuy nhiên ý nghĩ quan trọng, trung tâm của nó, tiến hành như trước lên đến ngày hôm nay. Tên gọi của Hiace không phải là một mô hình duy nhất. Bạn đã có MPV, xe van, littler hơn xe tải thường xuyên, pick-up, và – có, Rất khó chấp nhận, tuy nhiên đó là thực tế – một chiếc xe cứu hộ.

toyota-hiace-2018-mot-chiec-xe-tieu-chuan-doi-moi

Tư tưởng trung tâm là một chiếc van Hiace, được chuẩn bị để mang 8 người một hình vuông thành phố – đó là suy nghĩ cơ bản, sự sắp xếp Intial. Nó phải là một loại humbler của Toyota Coaster khổng lồ. Hôm nay, Toyota Hiace 2018 là mẫu thứ 5, và là thương hiệu chính đã xuất hiện 10 năm trước đó – năm 2005. Trong bất kỳ trường hợp nào, nó được đề cập đến trong một trong ba khuôn khổ một loại, mà nói chung, một siêu dài, siêu dài , Và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, rõ ràng là mỗi người trong số họ đều có một vẻ ngoài thật sự tuyệt vời, với những chỗ ngồi thân thiện nhất trong thế giới xe tải. 2018 Toyota Hiace tiêu chuẩn rộng khoảng 2 mét, và chiều dài 5,5 mét – có, đó là một tự động hào phóng.

→ Vios 2018

Ngày nay, bộ dây chằng rộng và tuyệt vời có một thời gian rực rỡ. Sắp xếp cao, Trong ánh sáng của cách mà sự phát triển không ngừng trong nhu cầu vận tải mạnh và vừa phải đến nay. Bạn đã có một sự sắp xếp đáng chú ý của Hiace Toyota ở Mỹ, Châu Á, và ngay cả ở Châu Phi.

Trong chế độ này là điểm thú vị để làm tốt lành là. Toyota Hiace 2018 mới có thể bắt buộc từ 10 đến 14 người voyager. Có một cái ghế bát cho mỗi người đi du lịch và một chiếc hai chỗ nằm khắp Hiace. Hơn nữa, chiếc Hiace mới được trang bị hệ thống chuông mà làm việc là làm cho âm thanh là người thuê ghế không sử dụng một dây đeo chỗ ngồi để nó hiển thị cho tất cả các ý và mục đích như một hướng dẫn lavishness. Cạnh cắt sắp xếp hơn nữa có điều chỉnh trượt và đầu phong phú và không gian bổ sung để di chuyển. Nó đi kèm với bốn dòng của chiến lược chỗ ngồi với rất nhiều không gian để đảm bảo các mặt hàng. Sự bố trí thân xe nhỏ của LWB được trang bị 6,0 cubic mét trong khoang hàng hóa, trong khi SLWB van với mái nhà cao 9,8 cubic meter of payload space. Ghế xe được trang bị tốt và có Toyota AC để cải thiện luồng không khí trong cabin. Mặt tối tối thiểu của Hiace cho phép khách hàng kiểm tra đầy đủ mức chất lỏng. Mỗi mô hình Hiace sẽ đi kèm với một máy nghe nhạc CD MP3-lớn tiêu chuẩn với đài AM / FM, cổng USB, hai hệ thống loa, di chuyển tai gated, tạm dừng hệ thống chống trượt với trợ giúp phanh, khóa trung tâm từ xa, dash ngày nay và bảng công cụ, và Hiện đại Nổi bật giữa các bộ phận khác đáng chú ý. Mặt tối tối thiểu của Hiace cho phép khách hàng kiểm tra đầy đủ mức chất lỏng. Mỗi mô hình Hiace sẽ đi kèm với một máy nghe nhạc CD MP3-lớn tiêu chuẩn với đài AM / FM, cổng USB, hai hệ thống loa, di chuyển tai gated, tạm dừng hệ thống chống trượt với trợ giúp phanh, khóa trung tâm từ xa, dash ngày nay và bảng công cụ, và Hiện đại Nổi bật giữa các bộ phận khác đáng chú ý. Mặt tối tối thiểu của Hiace cho phép khách hàng kiểm tra đầy đủ mức chất lỏng. Mỗi mô hình Hiace sẽ đi kèm với một máy nghe nhạc CD MP3-lớn tiêu chuẩn với đài AM / FM, cổng USB, hai hệ thống loa, di chuyển tai gated, tạm dừng hệ thống chống trượt với trợ giúp phanh, khóa trung tâm từ xa, dash ngày nay và bảng công cụ, và Hiện đại Nổi bật giữa các bộ phận khác đáng chú ý.

Liên quan đến bên ngoài, bài trình bày năm 2018 như là bản sao 100% của tổ tiên của nó. Cửa trượt vẫn còn đáng kinh ngạc, thêm một lối ra ngoài và khu định cư. Điều thực sự là ở bên trong. “Trẻ sơ sinh” này có thể có từ 10 đến 14 người voyager – có một chỗ cho tất cả mọi người. Về cơ bản, nó có một hệ thống cảnh báo được trình bày, nghe mỗi lần một nhà thám hiểm phân hủy sử dụng dây an toàn. Các ghế phân đoạn phía trước đã được thiết kế lại đến một mức độ nào đó, và hiện nay là sự dư thừa năng lượng sáng tạo của bất kỳ ai. Hơn nữa, có rất nhiều không gian để đảm bảo các mặt hàng. Ngoài ra, bạn có kế hoạch cụ thể của Toyota về thông gió, đầu phát CD, radio, cấu trúc loa 2 cổng, cổng USB, và một thành phần khác thực sự mát mẻ.

2018 TOYOTA HiAce nhận được 2 điểm nữa. 7-lít bốn xi-lanh khí đốt động cơ của 118kW và 243Nm của mô-men xoắn, đó là một sự bổ sung của 7kW và 2NM, độc lập. Nó được gắn kết với một hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số thay đổi tỷ lệ 6 cấp mới (thay thế cho các mẫu tùy chỉnh bốn bước cũ), cho thấy việc sử dụng nhiên liệu đã giảm khoảng 20%. Động cơ là một D4-D rắn 3 lít, có thể vượt qua lên đến 134 bhp ở 3.400 rpm. Máy này đáp ứng mong muốn kết hợp với một hộp số 4 tốc độ tùy biến – mà đi qua thực hiện áp đảo. Việc sử dụng nhiên liệu thật sự chắc chắn – khoảng 12 đến 13 lít dầu diesel cho mỗi dặm, phụ thuộc vào cảnh. Toyota Hiace 2018 có thể vượt qua trên 100 dặm cho mỗi giờ trong thời gian ngắn, hơn 15 giây – đó là thực sự quan trọng đối với một van cũ OK.

→ Innova 2018

Năm 2018 Toyota Hiace Xem lại Nó được gắn kết với một hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số thay đổi tỷ lệ 6 cấp mới (thay thế cho các mẫu tùy chỉnh bốn bước cũ), cho thấy việc sử dụng nhiên liệu đã giảm khoảng 20%. Động cơ là một D4-D rắn 3 lít, có thể vượt qua lên đến 134 bhp ở 3.400 rpm. Máy này đáp ứng mong muốn kết hợp với một hộp số 4 tốc độ tùy biến – mà đi qua thực hiện áp đảo. Việc sử dụng nhiên liệu thật sự chắc chắn – khoảng 12 đến 13 lít dầu diesel cho mỗi dặm, phụ thuộc vào cảnh. Toyota Hiace 2018 có thể vượt qua trên 100 dặm cho mỗi giờ trong thời gian ngắn, hơn 15 giây – đó là thực sự quan trọng đối với một van cũ OK. Năm 2018 Toyota Hiace Xem lại Nó được gắn kết với một hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số thay đổi tỷ lệ 6 cấp mới (thay thế cho các mẫu tùy chỉnh bốn bước cũ), cho thấy việc sử dụng nhiên liệu đã giảm khoảng 20%. Động cơ là một D4-D rắn 3 lít, có thể vượt qua lên đến 134 bhp ở 3.400 rpm. Máy này đáp ứng mong muốn kết hợp với một hộp số 4 tốc độ tùy biến – mà đi qua thực hiện áp đảo. Việc sử dụng nhiên liệu thật sự chắc chắn – khoảng 12 đến 13 lít dầu diesel cho mỗi dặm, phụ thuộc vào cảnh. Toyota Hiace 2018 có thể vượt qua trên 100 dặm cho mỗi giờ trong thời gian ngắn, hơn 15 giây – đó là thực sự quan trọng đối với một van cũ OK. Năm 2018 Toyota Hiace Xem lại Có thể truyền lên đến 134 bhp ở 3.400 vòng / phút. Máy này đáp ứng mong muốn kết hợp với một hộp số 4 tốc độ tùy biến – mà đi qua thực hiện áp đảo. Việc sử dụng nhiên liệu thật sự chắc chắn – khoảng 12 đến 13 lít dầu diesel cho mỗi dặm, phụ thuộc vào cảnh. Toyota Hiace 2018 có thể vượt qua trên 100 dặm cho mỗi giờ trong thời gian ngắn, hơn 15 giây – đó là thực sự quan trọng đối với một van cũ OK. Năm 2018 Toyota Hiace Xem lại Có thể truyền lên đến 134 bhp ở 3.400 vòng / phút. Máy này đáp ứng mong muốn kết hợp với một hộp số 4 tốc độ tùy biến – mà đi qua thực hiện áp đảo. Việc sử dụng nhiên liệu thật sự chắc chắn – khoảng 12 đến 13 lít dầu diesel cho mỗi dặm, phụ thuộc vào cảnh. Toyota Hiace 2018 có thể vượt qua trên 100 dặm cho mỗi giờ trong thời gian ngắn, hơn 15 giây – đó là thực sự quan trọng đối với một van cũ OK.

Mẫu xe được thiết kế lại năm 2018 Toyota Hiace chính thức được chứng nhận là sẽ được bán tại hơn 140 quốc gia trên thế giới. Chi phí sẽ bắt đầu lên đến 59.000 đô la.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88