Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên

Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi cuối cùng tôi có thể hắt hơi mà không làm tổn thương tôi đã quyết định rằng tôi muốn một cái gì đó với một cái lồng cuộn. Những gì mang lại những kỷ niệm này không phải là không thoải mái khi lái (hoặc có một cái lồng cuộn), nhưng nó vận hành như một chiếc go-kart.

Đây là sản phẩm của nỗ lực phối hợp của để tạo ra chiếc thống trị tại Giải vô địch Rally Junior World và sử dụng kinh nghiệm đó để sản xuất hơi đường bộ.

Ôm con đường như một đô vật sumo là một trong những điều mà siêu nhân này trội hơn. Tốc độ tuyệt vời của nó là bởi vì bạn không cần phải chạy chậm qua các góc, điều đó thật may mắn vì động cơ chỉ sản xuất 92kW – đủ tốt cho thời gian 0-100kph dưới 9 giây, nhưng Toyota Hiace 2018 sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn Ngay lập tức facelift mà bạn nhận được từ, nói rằng 292kW.

toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien

Do đó, không chỉ đơn thuần là một cái tên lạc quan cho chiếc này, đó là một mô tả chính xác. Ngoài ra, bạn có thể khám phá toàn bộ phong bì của các khả năng của . Không giống như một chiếc siêu triệu đô la, trong đó bạn sẽ phải vật lộn để sử dụng 18% sức mạnh sẵn có và nắm bắt hầu hết các con đường, có thể được chucked khoảng để trong một inch của cuộc đời của nó, với understeer nhẹ của nó làm cho nó một chiếc an toàn để đẩy Vào khúc cua. Understeer là lựa chọn tốt nhất cho một chiếc chỉ có chiều dài 3,76m – bất kỳ xu hướng trao đổi kết thúc sẽ rất khó để bắt kịp trong một chiếc ngắn này. Lốp 195 / 50R16 hoàn toàn phù hợp với chiếc , cùng với hệ thống treo lấy cảm hứng từ chiếc huyền thoại giữ cho chiếc phẳng, có nghĩa là Toyota Hiace 2018 lát vào các góc giống như một chiếc thuyền treo trên một hồ nước tĩnh lặng. Tôi gần như mong đợi đường băng để bay lên trong một cái đuôi rooster lớn. Khả năng thay đổi hướng của như một con linh dương bị đuổi bởi một chiếc gepard là bởi vì trọng lượng của nó là 1090kg (mặc dù có khối lượng tổng cộng là 1500kg). Tuy nhiên, đó là trên 300kg ít hơn, ví dụ, một Porsche Cayman.

→ Innova 2018

Động cơ 1,6 lít sẵn sàng có trục cam cao, các thanh ngang và các piston làm mát bằng dầu để giúp phát ra tiếng còi hót. Với hộp số có tỷ lệ tương đối gần, bạn có thể lựa chọn để giữ cho động cơ của chạy gần đường gạch dưới, gót chân để khoan các bàn đạp nhôm khoan, hoặc sử dụng mô-men xoắn 148 Nm và lái thoải mái hơn trong phạm vi rev thấp hơn .

Đối với những khoảnh khắc khi sự nhiệt tình vượt qua khả năng này, đã sửa đổi Chương trình Độ ổn định Điện tử (ESP) sang ABS, EBD và trợ lực phanh. Sáu túi khí, dầm tác động bên trái và cấu trúc bảo vệ chống va đập đầu hoàn chỉnh hình ảnh an toàn.

Vị trí lái , như với hầu hết các nhỏ, là khá thẳng đứng. Chiếc khung 6 foot của tôi được trang bị trong mà không có rắc rối nào cả, thậm chí có một lượng lớn khoang đầu đáng ngạc nhiên. Các ghế kiểu Recaro không phải là xô, nhưng được hỗ trợ hợp lý theo chiều dọc và có vị trí tốt cho người lái để đạt được gearstick với hành động ngắn tích cực của Toyota Hiace 2018. Bộ điều khiển âm thanh cho máy nghe nhạc WMA / MP3 / CD nằm trên tay lái bằng da và chất lượng âm thanh phù hợp với hơi ở mức này.

Máy tính chuyến đi cơ bản cho thấy mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình và tức thời nằm ở giữa trên đường gạch ngang. Chúng tôi đã đạt được chu trình kết hợp của là 7.5l / 100km.

Có thiếu hố khoang bên trong , đặc biệt là những chiếc sẽ đóng cửa để giấu mọi thứ. Chiếc boot này có một sàn điều chỉnh sáng tạo, cũng có thể được sử dụng để giấu các đồ vật như máy tính xách tay.

Kiểu dáng bên ngoài Toyota Hiace 2018 cho thấy bộ môn thể thao của . Từ những ống xả kép, nhìn từ đằng sau chiếc valance, và tấm lót khung phía sau, dọc theo các khung bên cạnh bằng bánh hợp kim 16 inch, với phần mở rộng lưới sâu và bumper tích hợp ở phía trước, xác định nở nóng.

→ Giá Xe Toyota Vios 2018

Để có được sức mạnh khuyến cáo sử dụng nhiên liệu 98 ounce đắt tiền hơn, mặc dù sử dụng nhiên liệu có octane cao có thể hiệu quả hơn nhiều so với octane thấp, nhưng chúng tôi không thể xác minh điều này trong bài kiểm tra này.

Các công ty rõ ràng cũng giống như . Giống như một chiếc Mini, Toyota Hiace 2018 trông tuyệt vời bằng văn bản, và cả hấp dẫn.

Thể thao là người lãnh đạo trong những chiếc nhỏ vui vẻ. Nó đã được bán chạy nhất trong hai năm. Khả năng xử lý của nó và giảng dạy việc đình chỉ học sẽ là quá khắc nghiệt đối với một số người mua nhưng luôn luôn có một chiếc 1,5 lít rẻ hơn (và nhẹ nhàng hơn) từ 19.400 USD.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

 • nhin-ngam-toyota-hiace-2018-sao-ma-cam-thay-dep-den-vay
 • Nhìn ngắm Toyota Hiace 2018 sao mà cảm thấy đẹp đến vậy
 • Nhìn ngắm Toyota Hiace 2018 sao mà cảm thấy đẹp đến vậy. Tôi vừa trở về từ Cuba gần đây, nơi tôi có cơ hội để thử nghiệm tốt nhất ô tô mà khối cộng sản đã đưa ra trong những năm 1970 và 1980, các phiên bản thập niên…

Hotline: 0908.66.77.88