Toyota Hiace 2018 chiếc xe khỏe mạnh và chuyên dụng

Toyota Hiace 2018 chiếc xe khỏe mạnh và chuyên dụng. Hãy để nó được nói trước khi bắt đầu bài viết này rằng tôi hoàn toàn thiên vị đối với Toyota Hiace.

Tôi biết rằng với tư cách là một nhà báo vận động hành lang, tôi phải ngồi vững chắc trên hàng rào và có mục tiêu 100% trong quan điểm của tôi, nhưng Hiace sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Hãy để tôi giải thích…

Trở lại năm 1997, tôi là biên tập viên sản xuất của Fleet News và trong cuộc khủng hoảng giữa đời thứ năm của tôi, tôi quyết định từ bỏ công việc và đi du lịch vòng quanh thế giới.

Sau một kỳ nghỉ kéo dài 6 tháng ở Mỹ, cuối cùng tôi đã đi đến New Zealand, thay vì đặt máy bay của những du khách ba lô lặt vặt, tôi đã mua một người nông dân địa phương.

toyota-hiace-2018-chiec-xe-khoe-manh-va-chuyen-dung

Nó đã có 280.000 km trên đồng hồ và nó trông như thể những đứa trẻ của ông đã học tập để lái xe trong đó, vui vẻ clipping cổng, tường và bất cứ điều gì khác mà đã theo cách của họ trong tiến trình.

Tôi đã trang bị cho Hiace 2018 tôi một chiếc giường và một cái nồi và sáu tháng, chiếc xe này là nhà tôi.

Trong thời gian đó nó không bao giờ cho tôi bất cứ dấu hiệu của một vấn đề.

Khi tôi cuối cùng quay trở lại Blighty vào năm 1998, tôi đã bán chiếc xe tải cho một số người khác với số tiền tương tự như tôi đã thanh toán.

→ Toyota Innova

Và đoán xem? Tôi đã nhận được một bức thư từ họ vài tháng trước thông báo cho tôi rằng bạn thân cũ của tôi vẫn đang cúp máy.

Và, trong tóm lại, là lý do tại sao tôi sẽ luôn yêu chiếc xe tải này.

Nó cũng giải thích lý do tại sao Hiace đã đạt được vị trí gần huyền thoại vì tôi chỉ là một trong số nhiều mẫu vật cổ xưa vẫn còn đang chạy theo các đường cao tốc và các tuyến đường của thế giới. Họ dường như không bao giờ chết.

Xe van của tôi là phiên bản cũ của Hiace 2018 trên thử nghiệm ở đây.

Hóa thân mới này đã được khoảng một khoảng 10 năm nay vì vậy nó không phải là chính xác một con gà mùa xuân.

Như vậy, nó đã chịu một phần chống lại một số phe đối lập – như sẽ được giải thích sau đó – nhưng vẫn còn rất nhiều đội tàu ở đó sẽ hài lòng với những gì mà Toyota cung cấp.

Có sẵn hai phiên bản – chiều dài cơ sở ngắn và dài – với tổng trọng lượng xe là 2.800kg và 3.000kg.

Tất cả các mẫu xe đều được trang bị phanh ABS và túi khí lái xe.

Cả hai động cơ này đều được trang bị động cơ diesel 2,5 lít có công suất 88 mã lực với tốc độ vòng quay là 3.800 vòng / phút và momen xoắn 141 lb-ft ở tốc độ 1.200 vòng / phút và 3000 vòng / phút hoặc 102 mã lực tại 3.600 vòng / phút và momen xoắn 191 lb-ft ở khoảng 1.600 vòng / phút đến 2.400 vòng / phút.

Dịch vụ chỉ cần thiết mỗi 20.000 dặm, với một sự thay đổi dầu tạm thời tại 10.000 dặm.

Các phiên bản bổ sung đã được bổ sung vào cuối năm 2004.

Các mẫu 280 và 300 ở mức £ 11,985 và £ 13,485 có khung sau, hộp lưu trữ trung tâm, khóa trung tâm từ xa và máy phát radio / cassette, trong khi các mô hình GS lại thêm cửa sổ phía sau được làm nóng / trầy lại với rửa / lau, Cửa sau cho mô hình nặng hơn, bùn, cửa sổ đầy đủ cửa sổ thép và một bánh lái điều chỉnh độ nghiêng.

Mô hình thử nghiệm ở đây là chiếc GS Xtra 300 lwb hàng đầu, bổ sung điều hòa không khí, radio / CD và cửa sổ phía trước điện.

Giá là 15.855 bảng (tất cả các giá đã bao gồm VAT).

Trong số các tùy chọn có sẵn là sat-nav với giá £ 1,150 và lớp lót đầy đủ với giá 140 bảng Anh, cùng với một loạt các phụ kiện khác như thanh mái, cảm biến đỗ xe, đèn pin và thanh điều khiển.

Ngoài ra còn có một phiên bản Hi-Top làm tăng khoảng không tải lên 17%. Một đơn vị làm lạnh cũng có thể được chỉ định.

Thị trường

Toyota phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng trong việc bán Hiace 2018.

Điểm nổi bật nhất là trong khi nó được chào bán là 10 năm thì có một số đối thủ mới hơn như Vauxhall Vivaro, Renault Trafic, Nissan Primastar, Mercedes-Benz Vito và Volkswagen Transporter.

Nói một cách nhẹ nhàng, khu vực xe tải hạng trung là cuộc tranh luận gay gắt nhất với bất kỳ thị trường nào của LCV.

Vấn đề thứ hai là Toyota không có nhiều loại xe van.

Do đó, nếu một người mua hạm đội muốn nói, 10 Hiaces, năm chiếc xe tải 3,5 tấn và một vài mẫu xe hơi, họ sẽ phải tìm nơi khác cho những chiếc xe tải lớn hơn và nhỏ hơn.

Và sau đó có giá cả.

Gần 16 Grand, đây không phải là một chiếc van giá rẻ.

Bạn có thể mua một đường cơ sở dài Vauxhall Vivaro 1.9CDTi với giá 15.120 bảng Anh, mặc dù điều đó không phải là điều đáng quan tâm với máy điều hòa không khí và cửa sổ điện.

Ở ngoài

Trong khi đa số phe đối lập đều có nguồn gốc vững chắc ở Châu Âu, thì Toyota vẫn là một sản phẩm của Viễn Đông thông qua và thông qua.

Nó cổ phần nhiều hơn với đối thủ của nó thiết kế Hàn Quốc LDV Maxus hơn Vivaro Anh xây dựng.

Các tấm cửa, ví dụ, dường như mỏng manh so với chiếc xe tải châu Âu, nhưng nói rằng, không có lý do để tin rằng họ không hoàn toàn phù hợp với công việc.

Phía sau và phía trước của chiếc xe buýt có những chiếc cản lớn bằng plastic nhưng thật đáng buồn là không có sự bảo vệ nào cho các bên – một khu vực dễ bị va chạm và xước.

Nhưng trong bức sơn mài bạc tự nhiên, Hiace của chúng tôi chắc chắn không phải là một thiết kế 10 năm – nó vẫn còn slick và phong cách như bạn mong muốn.

→ Giá Xe Toyota Vios 2018

Ở mặt trước

Tin xấu là cabin của Hiace trông và cảm thấy như một chiếc taxi 10 tuổi.

Đó là thức ăn gia súc cơ bản và sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào trong cuộc thi sắc đẹp.

Tin vui là trong thế giới xe tải, hầu như không ai quan tâm đến vẻ ngoài.

Chức năng là chìa khóa.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88