Toyota Goes có đảm bảo cho Lexus NX200T

Thay vào đó, Toyota đã xây dựng mạng riêng ảo của họ, mà là giống như một phần riêng của internet, truy cập thông tin nhà máy. David Sowatsky, giám đốc sản phẩm tại văn phòng của Web của Toyota, cho biết rằng các mạng riêng là an toàn hơn. Đại lý đều trực tiếp nối với các trụ sở chính tại Torrance, CA, mà luôn luôn là trên và không có dial-up là cần thiết.
Không chỉ vậy, tất cả các giao tiếp dữ liệu giữa các máy tính phải đi qua một loạt các biện pháp an ninh quá, bao gồm cả mã hóa, đóng gói, đường hầm, và xác thực. Điều này có thể ngăn chặn các cá nhân trái phép nhất từ ​​cố gắng để ăn cắp thông tin ở giữa.

→ Lexus NX200T Dễ Mua Giá Rẻ Đơn Giản

toyota-goes-co-dam-bao-cho-lexus-nx200t

Họ thậm chí còn có một tên cho toàn bộ mạng riêng ảo và cổng thông tin, gọi là đại lý hàng ngày. Đó là một dự án tham gia của Toyota, WorldCom Inc., dịch vụ tư vấn của Microsoft và Dell Computer Corp Nó kết hợp tất cả 1100 đại lý Toyota và 190 đại lý Lexus trên toàn quốc với nhau, và kết nối chúng với trụ sở chính tại Torrance, CA, làm cho nó một trong những mạng lưới lớn nhất trên toàn thế giới.

Lợi ích – Tìm một trận đấu

Với hệ thống mới, Toyota đã phải thay thế tất cả các máy chủ cũ và thiết bị đầu cuối tại mỗi đại lý. Đại lý của Toyota đã bắt đầu sử dụng mạng kể từ nửa cuối năm 2001, trong khi các đại lý Lexus bắt đầu có phiên bản đầy đủ chức năng của họ này qua tháng Mười. Đến cuối năm họ mong đợi để có khoảng 17 đại lý Lexus chạy hệ thống, và sau đó dần dần họ sẽ treo lên 20 đại lý hàng tháng. Mỗi đại lý sẽ phải trả một khoản phí thuê bao dựa trên kích thước của các đại lý.

Đại lý hàng ngày có 140 tính năng, và xe Locator là một trong những phổ biến nhất. Trong quá khứ, mỗi đại lý Toyota sẽ có một thiết bị đầu cuối duy nhất cho bộ phận bán hàng toàn bộ để tìm kiếm một chiếc xe trong hàng tồn kho của các đại lý khác, tuy nhiên nó không thể tìm kiếm trên toàn bộ khu vực Toyota và cũng có những hạn chế khác.

Nhưng với Locator xe mới, tại các đại lý có thể tìm kiếm vị trí của một chiếc xe trong toàn bộ khu vực Toyota, và họ thậm chí có thể thu hẹp tìm kiếm sử dụng các thiết bị cụ thể trên xe. Hơn nữa, việc tìm kiếm có thể được thực hiện trên bất kỳ máy tính cá nhân, miễn là nó được kết nối vào mạng.

Thậm chí nhiều hơn, nếu một đại lý không thể tìm thấy những chiếc xe đặc biệt có sẵn trong bất kỳ hàng tồn kho của các đại lý khác, họ có thể sử dụng các đại lý Hệ thống Quản lý đường ống để có được những chiếc xe họ muốn càng nhanh càng tốt. Nó sẽ tìm kiếm trên tất cả các đơn đặt hàng của tất cả các đại lý, và nếu kết hợp được tìm thấy và các phương tiện không được dự trữ, các giao dịch được thực hiện tự động. Nó sẽ làm cho toàn bộ thời gian chờ đợi khoảng 3-4 tuần.

Tích hợp

Ví dụ, Rinke Toyota đặt đơn đặt hàng hai lần một tháng, và với hệ thống mới mà họ có thể đặt hàng chiếc xe phù hợp tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Kể từ khi giới thiệu với các đại lý hàng ngày, họ đã có thể giao dịch với các đại lý khác 90% thời gian, trong khi đó chỉ có khoảng 50% trong quá khứ.

Cuối cùng của tất cả các đại lý hàng ngày cũng tích hợp phần mềm quản lý đại lý từ Reynolds và Reynolds Công ty Dịch vụ Đại lý ADP và Universal Computer Systems Inc này sẽ cho phép các đại lý để tiết kiệm thời gian bằng cách không phải nhập dữ liệu vào cả hai hệ thống quản lý.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

Hotline: 0908.66.77.88