Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh

Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng vào góc, học lên đến 45 độ, và với nó, hầu như loại bỏ được cảm c tốc độ bạn nhận được từ các lực g bên trong .

Lần đầu tiên nó nghiêng nó làm cho tôi ngạc nhiên khi Peter rút khỏi Parkside HQ cách nhanh chóng 90 độ bên trái sang bên trong Parawai Crescent. Con đường này bao gồm hòn đảo giao thông bất tận và đường cong 90 độ để thương lượng, và khi chúng tôi xuất hiện trên đường Jervois, Toyota Fortuner dường như tự nhiên như đi đạp – nó giống như thế nào.

Là hành khách, đi vào đòi hỏi mức độ linh hoạt. Ngồi phía trước ghế, người ta phải nghiêng chút để có được cái nhìn của con đường phía trước. Nếu bạn đang chán với nhìn về phía trước, mặc dù, bạn có thể chỉ cần mọi người-tại ra các cửa sổ bên. Mặc dù Toyota Fortuner 2018 đã được ra mắt cách đây ba năm, đây là đầu tiên ở New Zealand, và như vậy, ở khắp mọi nơi bạn đi đến điểm không mệt mỏi và nụ cười (hoặc cố nhìn mát mẻ trong khi cố ý bỏ qua bạn). Hai chiếc duy nhất mà tôi hướng tới đã tạo ra sự quan tâm này là Ariel Atom và Saker RSC. Mọi người lịch sự hơn rất nhiều trên đường đến bạn – họ để bạn ra khỏi đường bên, họ kéo qua (sau đó cố gắng làm theo bạn để bắt cái nhìn thoáng qua của chăm sóc thông qua các uốn cong.

toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh

Trong khi Toyota Fortuner có thể chăm sóc tốc độ hợp lý, không phải là ngạt với mã lực. động cơ turbo xi lanh 659cc Daihatsu ngồi phía trên hai bánh sau bơm ra khoảng 50kW (68bhp) và tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt (khoảng 6l / 100km). Nó là tốt để punt máy 643kg đến 100kph trong 8,2 giây và lên tốc độ tối đa 185 km / h.

Bởi vì có thực sự không có gì giống như , đó là sự kỳ quặc – cái gì đó chúng ta không quen nhìn. Có những gợi ý về buồng lái máy bay từ bên cạnh, trong những chiếc Lotus Elise ở đèn trước, và chiếc tay ga giao hàng bánh pizza có bộ trang bị sau bán hàng từ phía sau.

Nhìn vào bánh trước của máy Toyota Fortuner, bạn sẽ trông đợi understeer ấn tượng, nhưng bánh sau cũng thụ động, và kết hợp với khả năng của thủy lực ngân hàng từ trái toàn bộ sang đầy đủ chỉ trong giây thông qua các góc nó có thể thay đổi hướng cực kỳ nhanh chóng . Các bánh sau của 195 / 50R15 mang lại cho tất cả các tay cầm cần thiết đến từ các góc, và mặc dù là động cơ nhỏ, nó sẽ cho tiếng gầm 4 xi lanh được trang bị với tiếng còi từ turbo.

Không gian dành cho hành lý được cho phép bởi túi được trang bị dây đai đằng sau, và kệ nhỏ phía sau ghế hành khách. Nếu bạn không mang theo hành khách, toàn bộ diện tích mặt sau có sẵn để lưu trữ trong khi bạn lăn qua các góc nghe máy nghe nhạc stereo / MP3 và ngụy trang bằng hộp số tay 5 tốc độ. Thậm chí có cửa sổ điện, và bạn có thể lấy mái nhà vải để cho phép mặt trời trên cổ của bạn.

Trong khi bạn chỉ đạo sử dụng tay lái, Toyota Fortuner 2018 được phân loại như chiếc máy, không giống như Ariel Atom nói trên có tất cả những bất lợi của chiếc kết hợp với những bất lợi của máy (bạn bị lạnh và ướt, và bạn không thể sử dụng quá cảnh Lane), có lợi thế của cả hai. Điều đó có nghĩa là bạn cần giấy phép lái gắn máy đầy đủ, và bạn sẽ phải trả phí đăng ký cao hơn chút vì lý do đó.

Tại sao bạn lại mua chiếc One? Nếu bạn đang ở trong hai tâm trí về tính thực tế của Toyota Fortuner, sau đó bạn đã không hoàn toàn có khái niệm. Bạn sẽ mua nó vì trong ba lý do: bạn muốn đồ chơi bất thường và độc đáo và 95 lớn cho bạn không phải là vấn đề; Bạn sở hữu công việc kinh doanh và bạn muốn có chiếc có chữ ký cao và có giống như nam châm võng mạc lưu động; Hoặc bạn đã có máy như sở thích trong nhiều năm và bây giờ bạn đã quyết định rằng nhận được lạnh và ẩm ướt là dành cho trẻ ‘không nhưng bạn vẫn muốn sự phấn khởi của scything theo cách của bạn thông qua các uốn cong trên nạc. Đó là những lý do duy nhất tôi có thể nghĩ đến. Bạn sẽ không sử dụng Toyota Fortuner 2018 để đưa trẻ đến trường, đi mua sắm, hoặc các công cụ vận chuyển để cải tiến bach của bạn. Đó là đồ chơi vui nhộn hoặc quyết định kinh doanh, đơn giản và đơn giản. Nhưng hãy chuẩn bị để chờ đợi: sản xuất chỉ ba tuần,


Bài viết liên quan
 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

 • toyota-fortuner-2018-suc-manh-phi-thuong-dot-pha-tat-ca
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả. Ý nghĩ đó đã lọt qua đầu tôi trong đêm đầu tiên của tôi vào năm 2016 . Không, tôi đã không làm điều gì mà cảnh sát nên biết. Đây là TTAC, chứ không phải Phó . Tôi…

Hotline: 0908.66.77.88