Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả

Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả. Ý nghĩ đó đã lọt qua đầu tôi trong đêm đầu tiên của tôi vào năm 2016 . Không, tôi đã không làm điều gì mà cảnh sát nên biết. Đây là TTAC, chứ không phải Phó .

Tôi kéo đến dấu hiệu dừng cuối cùng và báo hiệu cho một rẽ phải. Vâng, không phải là của chưa được chú ý LED đi lên đèn bật lên rằng góc phố như một viên kim cương bóng chày. Nice – đây là những gì mọi người phải trả cho , tôi nghĩ. Tôi hy vọng ai đó m.

Nó không thay đổi, nhưng đó là những điều nhỏ nhoi khiến bạn cảm thấy đặc biệt. Đối với mẹ tôi, đó là những chiếc đèn tín hiệu chuyển tiếp đã đưa cô ấy vào chiếc mới đầu tiên của mình – một chiếc Plymouth Volare 76 (một quyết định mà cô ấy đã phải lòng than thở cho đến ngày nay).

Hợp nhất với nhau đủ các tính năng cảm nhận tốt – lý tưởng kết hợp với hệ truyền động đáng tin cậy (bên mắt với Chrysler Corp.) – và bạn đã có một gói hấp dẫn khá lôi cuốn trước người mua.

toyota-fortuner-2018-suc-manh-phi-thuong-dot-pha-tat-ca

Khi lựa chọn cho các mang như thử nghiệm này, ticks mỗi hộp trên danh sách kiểm tra sang trọng. Mỗi hành khách đều có một đặc điểm riêng biệt mà cảm nhận được sở thích cá nhân của riêng mình. Đối với một người, cái nhìn đầu trên chiếc được hiển thị trên màn hình 12,3 inch khi truyền dẫn đã được đảo ngược đã làm các trick. Hệ thống sạc không dây khiến người dùng cảm thấy phấn khích khi điện thoại đang trên đường tối tăm. Panoramic sunroof? Này, chúng ta không phải là những người quan trọng …

Hài hước, không có những lời khen dành cho ghế an toàn của Toyota Fortuner 2018 , chất lượng đi hoặc sức mạnh của chiếc V6 3.5 lít đáng tin cậy của . Cũng không có phàn nàn vì không có gì để phàn nàn. Đối với những người bạn đi cùng của tôi, cảm thấy và lái giống như một chiếc sang trọng. Khi được hỏi chi phí gì, tôi đã nói với họ, xuống đến đồng đô la.

“Nghiêm túc,” là câu trả lời không tránh khỏi. Và đoán m? Tất cả các tính năng cuối cùng họ fawned hơn là một lựa chọn. Cảm c thêm đi kèm với một phí bảo hiểm, và phản ứng của họ nên rời khỏi cơ sở cảm thấy không an toàn và dễ bị tổn thương.

→ Toyota Altis 2018

Các folks tại sẽ được hài lòng không ai cau mày ở kiểu dáng bên ngoài. Với thiết kế lại năm 2016, đã tung ra những chiếc dọn dẹp của và đột nhập vào tủ quần áo của em gái mình. Kết quả? Một liều khỏe mạnh của thái độ tích cực, mạnh mẽ và một cơ thể không còn gây ra nốt sưng. Một số có thể phàn nàn rằng các sườn quá bận rộn, rằng các góc chéo và nếp nhăn tương tự như bìa album 80 của album zebra-pattern-and-neon. Tôi nói hallelujah . Vâng, công ty đang háu hủiPredator Lưới tản nhiệt trục không phải là cho tất cả các thị hiếu, nhưng tài sản ủng hộ đậm.

Bước vào bên trong và bất kỳ lo lắng nào mà người mua có thể có về việc quá gầy để được nhìn thấy trong tan chảy. Cabin mang lại cho người mua truyền thống những gì muốn. Da mềm dưới cả hai tay, cả hai khuỷu tay, và mặt sau. Số lượng khêu gợi của gỗ mờ tối và dấu chrome. Số lượng và điều chỉnh nút để giảm bớt nỗi lo về công nghệ. Một chiếc đồng hồ tương tự được gắn ở trung tâm của chiếc dash mà la hét là sự sang trọng nghiêm trọng – bạn không dám quên!

Công nghệ này mạnh mẽ với công nghệ này. giữ bộ điều khiển điều khiển từ xa Remote cho hệ thống thông tin giải trí của , gửi touchpad đến các mô hình khác trong dòng sản phẩm. Khái niệm này là tốt, nhưng bộ điều khiển nhạy cảm đòi hỏi một liên lạc của bác sĩ phẫu thuật. Vào cuối tuần, tôi đã dừng quá mức mục tiêu trong menu , nhưng hành khách trên khắp bản đồ.

Không khó để tưởng tượng người mua của một sự thuyết phục lớn tuổi bị flummod bởi trình độ công nghệ, mặc dù điều này đã không leo lên qua đêm, nhưng Toyota Fortuner 2018 không phải là hàng rào cao để nhảy. Tôi sẽ thừa nhận – có thể đó là cái nóng giống như phòng tắm ngày hôm đó – đến một vài phút mà tôi muốn đặt nắm tay của tôi qua màn hình. Tuy nhiên, khi những cài đặt trước đó được kích hoạt, cài đặt âm thanh nổi điều chỉnh, điện thoại của bạn đã được đồng bộ, không có lý do gì để sử dụng giao diện. Sự thanh thản lúc này.

Trên đường đi, chẳng có chút gì để phấn khích, tốt hay xấu. Tăng tốc là khá tốt cho một chéo 4.387 pound đóng gói một V6 hút tự nhiên làm cho 295 mã lực và mô-men xoắn 268 pounds-feet. Nó chắc chắn không phải là ngoạn.

Với mùa xây dựng trong nở đầy đủ và các khu nhà ở ven bờ, việc đình chỉ độc lập (thanh ổn định ở phía trước và sau) đã không được bày tỏ lòng thương xót nào. Sự giao nhau nặng nề đã cho thấy rất ít cơ thể cuộn trong khi đi dạo, và các tuyến đường vào nông thôn tồi tệ nhất đã ngấm lên mà không có bất kỳ dammit, tôi trong những khoảnh khắc rắc rối . này xử lý tốt trong thô – ngay cả trên twti sỏi, rất hiếm khi nhìn thấy ánh sáng kiểm soát lực kéo chớp.

Xung quanh thành phố, chiếc của túi hỗ trợ lái hỗ trợ và cảnh báo gần đó sẽ gây ấn tượng với Hải quân Hoa Kỳ giữ các công ty bảo hiểm và thực thi pháp luật đi. Trong tất cả các lựa chọn có sẵn, những khoản thanh toán trách nhiệm này là bán dễ dàng. Biết chiếc của bạn đang tìm kiếm cho bạn dẫn đến sự thoải mái. Và thoải mái = sang trọng.

Làm việc để chống lại tất cả những điều tốt đẹp và đáng khen ngợi đó là sự truyền tải mà không muốn ở lại phía sau. Đơn vị tám tốc độ vượt trội khi nâng cấp, nhưng không kiếm được bất kỳ ngôi sao vàng nào để làm ngược lại. Dưới sự gia tốc nhẹ hoặc nặng ở tốc độ, Toyota Fortuner 2018 thường do dự trước khi xuống dưới, tự động tính toán ở nơi nào nên đi từ đây. Một yêu cầu chân phải chỉ cần một lực điện nhiều hơn thường đi kèm với một jarring đa gear giảm xuống, khi thả một cog hoặc hai sẽ có đủ. Trong một khởi động mạnh mẽ từ bế tắc, tranny whin như một đảng phái trên Twitter.

Điều này sẽ không xảy ra với một tốc độ sáu khoảng cách, nhưng việc tìm kiếm nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu đi kèm với thương mại-off gây phiền nhiễu. EPA khát tại 19 dặm cho mỗi gallon trong thành phố, 26 mpg trên đường cao tốc và 22 mpg kết hợp. Một tiểu hành lang dài 60 dặm quay trở lại 27 mpg. Nhưng sau một tuần lái hỗn hợp, mileage được quan sát là 20 mpg ít hơn so với ngôi sao. May mắn thay, chiếc tải này thường xuyên nuốt đồ uống không chì, không phải là những thứ ưa thích, kệ hàng trên quầy bar.

Một lần nữa, tất cả các đồ ăn nhẹ gói một phí bảo hiểm. Một cơ sở toàn bộ bánh mang MSRP Mỹ 44.250 USD (bao gồm cả giao hàng, chế biến và xử lý), tăng lên 57.819 USD khi được trang bị giống như máy kiểm tra này. Phía bắc của biên giới, mô hình này đã thu được 70,145 đô la sau khi cước phí và phí. Một gói dịch vụ dành cho m đốc điều hành duy nhất ở Canada, có chứa tất cả những tiện ích “Tôi đã đạt được điều gì đó trong cuộc sống”, là một khoản bổ sung trị $ 14.050.

→ Camry 2018

Loại bỏ các lựa chọn năm con số, và yếu tố wow trượt ra khỏi kinh nghiệm. “Những khoảnh khắc này không phải là mối quan tâm lớn đối với những người mua hàng có thể mua được chiếc bánh 18 inch và một chiếc máy ảnh dự phòng thông thường nhưng những người mua hàng mới có thể dễ dàng bị cuốn vào các nhãn hiệu khác cung cấp nội dung lớn hơn cho tiền .

Tuy nhiên, đã có một cái nhìn sâu sắc về tay áo của mình – tên của Toyota Fortuner 2018, và danh tiếng mà nó mang lại. Và nó không làm tổn thương rằng là một nhà tiên phong trong lĩnh vực crossover sang trọng. Nhận diện thương hiệu, cộng với thiết kế lại được chờ đợi từ lâu, có thể dễ dàng tiếp tục bán hàng trong phạm vi sáu con số và những người ở Cambridge, Ontario vui vẻ.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88