Toyota Fortuner 2018 mang trong mình một vóc dáng mạnh mẽ

Toyota Fortuner 2018 mang trong mình một vóc dáng mạnh mẽ. Theo Toyota, chỉ có 5% khách hàng của Fortuner lựa chọn mô hình chạy bằng khí đốt vào cuối chu kỳ đời của thế hệ trước. Có lẽ đó là một chút ngạc nhiên của Toyota thậm chí làm phiền để cung cấp một 2,7 VVT-i cho phiên bản mới nhất của Fortuner.

Với phần còn lại của cuộc cạnh tranh cung cấp diesel chỉ, chính xác những gì là điểm cung cấp một lựa chọn khí đốt trong một chiếc xe đón nền tảng?

toyota-fortuner-2018-mang-trong-minh-mot-voc-dang-manh-me

Tuy nhiên, đây là Fortuner 2018, và năm phần trăm của một mô hình bán khoảng 2000 một tháng vẫn còn khoảng 100 khách hàng. Trong một năm, đó là 1200. Đó vẫn là một con số đáng kể, và có lẽ đó là lý do tại sao một mô hình xăng có ý nghĩa.

Với kiểu dáng thanh lịch của Phantom Brown, Fortuner mới là một chiếc SUV đẹp. Nó có vẻ sắc bén lên phía trước với những chiếc đèn pha mỏng và nếp nhăn trên nửa dưới của bumper. Phía bên có một cửa sổ đường phố thú vị, hướng về phía sau, tạo cho nó một cái nhìn chai coke làm nổi bật bảng điều khiển phía sau. Xa như phía sau đi, nó được đèn đuôi mỏng để phù hợp với đèn pha của nó, làm cho nó một thiết kế gắn kết, từ quan điểm của tôi ít nhất. Là một người thường xuyên điều khiển mô hình gen trước đây, Fortuner 2006 của chúng ta có vẻ rất cổ.

→ Toyota Camry

Nếu bạn đang đến từ một thế hệ trước Fortuner 2018, bạn có thể nói điều này mới đã bước nhảy vọt với nội thất của nó. Không còn biển bằng nhựa cứng nữa, Toyota đã nỗ lực nâng cao cảm giác và chất lượng bảng điều khiển và bảng điều khiển cửa. Ghế ngồi cũng được cải thiện rất nhiều, bây giờ có đệm mềm hơn và bám chắc tốt hơn.

Tốt hơn là Toyota bao gồm một màn hình cảm ứng theo chuẩn nhưng kỳ quặc rằng họ đã tự động điều chỉnh khí hậu cho biến thể G. Chỉ để so sánh, mô hình năm 2006 của gia đình chúng tôi có tiêu chuẩn. Thay vào đó, bạn sẽ có được một bộ ba số điều khiển máy điều hòa không khí trong khu nội thất được thiết kế tốt. Điều khiển bằng tay bằng tay, khoảng cách 10 năm giữa các mô hình cũ và mới được nhìn thấy rõ ràng và cảm thấy với điều này.

Một điều tôi đánh giá cao là những chỗ ngồi hàng ghế thứ ba. Trong Fortuner 2006 của chúng tôi, việc xếp thứ ba liên quan đến việc nhảy vào bên trong, nhấc ghế nặng lên và treo nó lên tay cầm lấy trần trong khi thốt ra những lời ngớ ngẩn. Ở đây, chỉ cần để cho các lò xo để nâng và chốt nó trên bảng D-cột.

Dưới mui xe là động cơ 2TR quen thuộc quen thuộc với dung tích 2.7 lít. Công suất vẫn được đánh giá ở 163 PS và 245 Nm của mô-men xoắn. Mặc dù có vẻ như là một động cơ cũ hơn một thập niên, Toyota đã bổ sung Dual VVT-i và ghép nối nó với một hộp số tự động sáu cấp.

Khi khởi động, nó êm hơn động cơ VVT-i duy nhất trong thế hệ trước và mượt mà hơn khi gia tốc. Là một mô hình khí đốt, chỉ có một ít xâm nhập từ rung động của động cơ và mức độ NVH (Độ rung Tiếng ồn và Độ cứng) thấp hơn đáng kể so với mô hình cũ hơn. Trên cơ sở đó, Fortuner 2018 2.7G cảm thấy như một sự lựa chọn vững chắc nhưng không đủ để lôi bạn ra khỏi động cơ diesel.

Đối với người mới bắt đầu, kinh tế nhiên liệu giảm đáng kể so với động cơ diesel với mức trung bình tồi tệ nhất ở mức 5.5 km / lít với tốc độ trung bình là 16 km / h. Nó sẽ cải thiện một chút khi lưu lượng tàu điện ngầm di chuyển, tập trung 6,4 km / lít với tốc độ trung bình 18 km / lít. Kinh tế đã lên đến 7,3 ki lô mét mỗi lít khi phải đối mặt với lưu lượng vừa phải xung quanh thành phố. Khi chúng tôi kiểm tra chiếc Fortuner 2.4V (diesel), nó trung bình 10,5 km / lít ở chế độ Bình thường và giao thông vừa phải.

Năng lượng cho khí Fortuner tốt nhất có thể được mô tả là phù hợp nhất. Nó một phần cuộc đấu tranh để mang theo trọng lượng thêm mà mô hình mới này đã đạt được, đặc biệt là trong chế độ Eco. Đặt nó ở chế độ Bình thường và phản ứng là tốt hơn một chút, nếu vẫn còn một chút chậm. Chế độ thể thao cho biết thêm một chút zip khi tăng tốc mặc dù tại các chi phí của nền kinh tế nhiên liệu nghèo. Lái nó như bạn có người thân ở phía sau và Fortuner khí chọn tốc độ decently.

Đối với nó đi xe, điểm chung của những lời chỉ trích cho các mô hình cũ, nó là hơi tốt hơn nhưng vẫn cảm thấy cứng ở phía sau. Tuy nhiên, đó là một chuyến đi mượt mà hơn nhiều khi bạn đang ngồi ở phía trước. Đối với lái, nó cảm thấy nhẹ với một chút lõm khi bánh xe được chỉ thẳng. Xử lý không bao giờ là một phù hợp Fortuner mạnh mẽ nhưng điều này cảm thấy cơ động và nhẹ hơn trên đôi chân của mình. Không tồi vì nó tăng cân. Nó sẽ tốt hơn nếu động cơ có một tiếng rền rĩ hơn.

Với 1,392,000 Php, nó không phải là nhà lãnh đạo có giá trị trong phân khúc của nó. Ở mức cắt g, bạn sẽ có đèn halogen, hệ thống kiểm soát khí hậu bằng tay và các bánh xe nhỏ hơn. Nó cũng thiếu cảm biến đậu xe, một máy quay đảo chiều, kiểm soát lực kéo và kiểm soát ổn định được tiêu chuẩn cho một số Fortuner 2018 của đương đại ở mức độ thấp hơn trim. Nó có một tính năng an toàn thú vị mà cắt giảm công suất động cơ nếu bạn nghiền khí và bàn đạp phanh cùng một lúc.

→ Giá Xe Toyota Altis 2018

Vì vậy, tại sao lại mua Fortuner khí? Các Fortuner 2,7G phục vụ cho một phần nhỏ của thị trường PPV mà vẫn không chống lại động cơ diesel. Thử nghiệm nó trở lại với trở lại với 2.4V, 2.7G rõ ràng là tinh tế hơn vì nó đã gửi rung động ít hơn vào cabin. Đối với một số người, có thể đủ để có nhu cầu hoặc cần bảy chỗ ngồi lớn, ngay cả khi nó đi kèm với chi phí tiết kiệm nhiên liệu. Thêm vào đó, các đặc điểm của Fortuner được giữ nguyên như độ cao của mặt đất và khung gồ ghề. Những gì bạn kết thúc là một, PPV mạnh mẽ, mạnh mẽ mà không có tiếng ồn.

 


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88