Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ

Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark Twain; ‘Báo cáo về cái chết của họ (có vẻ như) đã được phóng đại rất nhiều.’

Lấy phiên bản wagon mới nhất của của .

Nhà nhập khẩu địa phương New Zealand có kế hoạch lớn cho , đặc biệt là mô hình wagon / s – với sự giúp đỡ từ trụ sở chính và tỷ hối đoái – cung cấp cho bạn một loại tiền cho buck của bạn cho đến bây giờ để bảo vệ các mô hình kỳ quặc hơn.

Chìa khóa dẫn đến trị là dòng R của , mức độ cân bằng / cân bằng, thể hiện tất cả các mẫu sedan và wagon 2WD được bán ở đây với khởi điểm là 48.750 USD cho chiếc sedan 1798cc / 118kW chạy xăng và 49.990 USD cho Toa , và chỉ $ 50,750 & $ 51,990 cho diesel của họ (1968 / 103kW).

Trong khi bánh lái đa chức năng Toyota Fortuner 2018 với đáy phẳng, trang trí bằng da khâu và ngón tay cái cắt bỏ ngón tay cái quá mức – là một phần nhỏ so với các nhiệm vụ công việc hoặc trường học mà phần còn lại của gói lại khó có lỗi.

Các mô hình dòng R bên ngoài được phân biệt bằng một mặt trước mới, sâu hơn, góc cạnh hơn, và một đường nét tinh tế chrome đi dọc theo ngưỡng đáy với bội hậu có hình dạng tương tự. Có có huy hiệu nhưng bạn phải trông khó tìm thấy chúng

toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co

Bên trong màu đen cơ bản của ghế ngồi thể thao được bù đắp bởi chèn màu xám tương phản – và chèn bằng nhôm trang trí chải và cửa sổ bằng thép không rỉ chải bằng gỗ và bàn đạp. Chú ý khá ‘GTi’. Nhưng gần.

Nền tảng hiện tại không còn là gà lò xo nhưng Toyota Fortuner 2018 vẫn tiếp tục cung cấp một hỗn hợp rắn và năng động của phòng, tiện nghi và – khi cần thiết – tính nhanh nhẹn. Giúp đỡ trong vấn đề đó là gói treo và lốp / lốp.

Trong khi các nhà sản xuất khác vui mừng tát một bộ mags và đưa các chàng trai đến cửa hàng sơn để áp dụng một đường sọc nhanh, dòng R của có VW 2webcách tiếp cận toàn diện hơn, khớp với các lò xo và dampers chắc chắn hơn với độ sâu dưới 15mm ), Cao hơn phanh và rotor cánh quạt, (trong trường hợp này) hợp kim 18 inch bánh và thấp profile 235/40 Continental tự kín lốp (bao gồm cả một phụ tùng đầy đủ kích thước).

→ Altis 2018

Đi là công trình trên bất thường bề mặt, đặc biệt là ở tốc độ quanh thị trấn, nhưng tuân thủ xây dựng với tốc độ đường bộ. Đẩy giới hạn của những Continentals chunky và có understeer hơn bạn có thể tưởng tượng cho các spec của đình chỉ. Điều đó nói rằng sự thay đổi này trở nên sắc bén như một QC và phản hồi và cảm nhận ở bánh như xúc c như một quả cầu plasticin ấm, một sự kết hợp hiếm hoi trong một chiếc coupe thể thao nhỏ hơn 100.000 USD.

Thực tế hàng ngày, tất nhiên, đó là các tính năng của cơ thể và an toàn – các loại VW 4webcarbohydrate, nếu bạn thích, của bất kỳ loại hơi hiện đại nào – xác định loại hiện đại. Vì vậy, Toyota Fortuner 2018 là với Kombi.

Cabin khôn ngoan có quá đủ chỗ cho một gia đình bốn người, ngay cả một thiếu niên cao 1,9 m của tôi bình luận về bao nhiêu phòng chân ông đã ở phía sau. Cảm c ban đầu của tôi từ chỗ ngồi của lái (đa điều chỉnh) là không có đủ chỗ giữa tay lái và đầu gối. Một viddle nhanh chóng xung quanh cơ sở sắp xếp sớm, mặc dù, bánh cả chiều cao và điều chỉnh được.

Để có được mức an toàn EuroNCAP 5 sao, hoàn thiện (như tất cả các loại mới bán ở đây) với điều khiển ổn định điện tử bao gồm trợ lực phanh, cũng như ABS, EDL, TCS và hệ thống ổn định kéo.

VW 3web-1Phù hợp với hệ thống hoạt động này là sáu túi khí (dành cho hành khách lái và ghế phía trước cũng như túi khí rèm và túi khí phía trước và sau) và dây đai an toàn tự động.

Không cần phải nói (như chúng ta đang nói về một toa lửa ở đây) cũng có rất nhiều phòng ở phía sau và đủ linh hoạt trong cấu hình chỗ ngồi để có một ngày cuối tuần luôn có trị của hành lý, cửa hàng tạp hóa, ớt-thùng vv Cách thực tế hơn Hơn một chiếc SUV Toyota Fortuner 2018 nhắm mục tiêu theo thị trường tương tự …

Đây là những thứ, tất nhiên, trong khi – quan trọng – không có xu hướng xâm nhập vào kinh nghiệm lái hàng ngày của bạn. Những gì – hoặc ít nhất là cho đến khi bạn quen với họ – là ‘phanh tay’ điện tử (một chuyển đổi đơn giản gắn liền với VW 8webđòn bẩy), hệ thống dừng / bắt đầu tự động, hệ thống cảnh báo Park Pilot, đảo camera và Bluetooth Thông tin / màn hình cảm ứng tương thích.

Đây là nơi và cách bạn tương tác với chiếc của bạn mỗi ngày và tất cả những gì tôi có thể suy ngẫm là cách tôi quản lý mà không có sự trợ giúp như vậy trong một thời gian dài. Bởi vì bạn có thể tắt nó, tôi sẽ không dừng lại ở hệ thống dừng / bắt đầu tự động (mà tôi không bao giờ khá gelled). Trong khi tôi hiểu lý do tại sao nó ở đó, tôi luôn có vẻ bối rối vì đèn giao thông đã chuyển sang màu xanh).

Kết nối điện thoại thông minh của tôi với hệ thống đa phương tiện là đơn giản, chính Toyota Fortuner 2018, tuy nhiên. Trong thực tế, tôi đã sớm lấy và thực hiện các cuộc gọi rảnh tay với các VW 9webnhân viên bán hàng tốt nhất và tradies.

Tôi cũng bị mất đếm số lần máy quay đảo chiều và hệ thống hỗ trợ công viên không tiết kiệm nhiều cho tôi từ gãi chiếc báo hiệu thấp nguyên sơ nhưng làm tôi trở thành người lái giỏi hơn, quan tâm hơn.

Mà đưa cho tôi, cuối cùng, để hệ thống lái .

Bar vừa hơi nhàn rỗi, sau đó hơi háo hức khi sửa chữa một khi đã tăng được một chút, bộ đốt dầu có xi-lanh bốn áp suất 1968c tăng áp trong đã chứng tỏ được mọi thứ bạn có thể muốn từ một chiếc đường Động cơ – trơn tru, yên tĩnh, đáp ứng và (tuyên bố) 6.3l / 100km) tiết kiệm.

→ Giá Xe Toyota Camry 2018

Một tiếng rung lên nhẹ nhàng khi khởi sự là gợi ý duy nhất nó là một người tháo dầu. Đúng vậy, không có khói và hầu như không có mùi gì để nói đến (hoặc hít vào!). Ấn tượng. Cũng như tốc độ truyền tải DSG 6 tốc độ, nếu không phải là màn hình hiển thị số trên bảng điều khiển, bạn khó có thể biết rằng Toyota Fortuner 2018 đã sẵn sàng và không mệt mỏi khi làm việc theo cách của mình lên và xuống dưới mức octave bánh.

Do đó bạn đi. Trường hợp một khi bạn có thể đã vất vả để chỉ đơn giản tìm một mô hình khối lượng Euro station wagon cho gia đình ‘tiền đã làm điều dường như không thể, đặt cùng một mô hình bốn dòng-up kết hợp spec-level của một mô hình đắt hơn nhiều hốc Nghĩ rằng Audi) với một điểm của một mô hình khối lượng lớn thị trường đại chúng.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

 • toyota-fortuner-2018-suc-manh-phi-thuong-dot-pha-tat-ca
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả. Ý nghĩ đó đã lọt qua đầu tôi trong đêm đầu tiên của tôi vào năm 2016 . Không, tôi đã không làm điều gì mà cảnh sát nên biết. Đây là TTAC, chứ không phải Phó . Tôi…

Hotline: 0908.66.77.88