Toyota Fortuner 2018 chiếc xe thể hiện phong cách và đẳng cấp

Toyota Fortuner, còn được gọi là Toyota Hilux SW4 hay Toyota SW4, thực sự là một SUV cỡ trung, rất nổi tiếng ở Thái Lan, Philippines, và Ấn Độ. Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản không cung cấp cho nó cả hai loại ở các nước châu Âu cũng như ở Bắc Mỹ. Nó phụ thuộc vào nền tảng IMV được thiết kế bởi Toyota và phiên bản ban đầu được tạo ra ở Thái Lan. Thế hệ thứ 2 đã được giới thiệu năm ngoái vào tháng 7 và năm 2018 Toyota Fortuner sẽ là một phần của nhóm tuổi này. Nhóm tuổi mới đã thực hiện một số cải tiến và chúng tôi sẽ nhanh chóng suy nghĩ về một số trong số họ.

toyota-fortuner-2018-chiec-xe-the-hien-phong-cach-va-dang-cap

NHÓM TUỔI THỨ HAI

2018 Ngày phát hành của Toyota Fortuner

Nhóm tuổi tiếp theo được đưa ra vào tháng 7 năm 2015 tại Thái Lan và Úc hiện đại, trong khi ở Indonesia nó đã đến nửa năm sau đó. Toyota mong muốn Fortuner đặc biệt từ Hilux vì hai chiếc này sử dụng thiết kế “Keen Look” cùng với nội thất giống hệt nhau. Thêm vào đó họ đã sử dụng một máy phát, động cơ và khung gầm tương tự. Thiết kế 2016 bắt đầu ở một mức độ cắt nhỏ: G, VRZ và SRZ. Hai chiếc cuối cùng được giới thiệu như là một sự lựa chọn cho TRD Sportivo và có thêm một số tính năng. Chúng ta không thể dựa vào mô hình năm 2018 đó sẽ mang lại cuộc cách mạng gần như bất cứ điều gì, nhưng tuyệt đối bảo đảm sự quan tâm của chúng tôi. Mặc dù vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến khi phát hành một số suy đoán đã xuất hiện.

Động cơ Toyota Fortuner 2018

Sản phẩm hiện tại đi kèm với một số hệ thống truyền động khác nhau và chúng tôi nghĩ rằng một số trong số họ sẽ có thể được sử dụng trong khoang lái trong Toyota Fortuner năm 2018. Bởi vì không có dấu hiệu nào cho thấy các động cơ mới sẽ được sản xuất cho sản phẩm này, chúng tôi tập trung chỉ vào động cơ hiện có. Động cơ móng nên là động cơ diesel 2.4 lít dòng 4. Như hầu hết các đơn vị khác đặc biệt này cũng đi kèm với đôi khi 6-tỷ lệ hướng dẫn hoặc 6 tỷ lệ tự động truyền hệ thống. Nó cung cấp 149 mã lực ngựa và mô-men xoắn 253 hoặc 300 lb-ft (phụ thuộc vào truyền động). Mặc dù đây là mô hình cơ bản nó phải đáp ứng được yêu cầu của mọi người. Thêm vào đó, động cơ 2.4l cung cấp nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất bên trong lựa chọn.

Một hệ thống động cơ diesel hơn phải là một bộ phận của bộ sưu tập. A 2.8l inline-4 có các tính năng tương đương như là động cơ cơ bản, nhưng nó có hiệu quả hơn rất nhiều. Sản lượng hoàn chỉnh của động cơ 2,8 lít là 177 mã lực và momen xoắn 310 lb-ft (330 với hộp số tự động). Cuối cùng, một xi lanh tiêm nhiên liệu 4 lít 4.0l đã đưa ra lời đề nghị. Với 278 mã lực và 277 lb-feet, nó xuất hiện phía trên những người khác. Nó đi kèm với Dual VVT-i và phải được đặt dưới mui xe của nhà cao hơn. Chúng tôi không có ý định đưa ra bất kỳ đánh giá về tăng tốc và tỷ lệ hàng đầu tuy nhiên chúng không nên khác biệt nhiều so với mô hình hiện tại.

Nội thất Toyota Fortuner 2018

Rất nhiều điều chỉnh được yêu cầu nhưng, vì chúng tôi đã có tuyên bố, không có gì ở tất cả các quá mức. Mặt bên phải của lưới tản nhiệt phía trước sẽ được đặt lên phía trước của xe phía trước khi lượng không khí lưu thông khổng lồ cần phải nằm giữa nắp ca-pô. 2018 Toyota Fortuner kết hợp hai đèn chiếu sương mù và đèn chiếu sáng làm việc có hướng dẫn ngày. Họ có thể được đặt trên cả hai mặt của fender hàng đầu. Màu sắc pallette màu phải lớn hơn trước với một số sắc thái hơn nữa. Nhìn chung, ngoại thất sẽ không bị thay đổi. Tuy nhiên, đèn pha phía trước có thể được thiết kế mới.

→ Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018

Nội thất thậm chí còn lớn hơn bí mật so với ngoại thất. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng nói rằng cabin có lẽ sẽ được xây dựng với sự đổi mới công nghệ hàng đầu. Một số chức năng là: Tuân theo tôi Hoạt động, Máy quay lại bãi đậu xe, xung quanh chỉ thị, tay lái độ nghiêng và kính thiên văn, và nhiều loại khác. Toyota thường đặt an toàn dưới ánh đèn sân khấu vì lý do này nó đến với tay cầm ổn định ô tô, tay cầm cứu trợ Hillside, phanh trợ lý, Handle Traction sản xuất, hệ thống phanh khẩn cấp và túi an toàn khác. Cũng cần lưu ý rằng Fortuner mới sẽ có thể được cung cấp với Commence-Cease Engine Switch, giống như người tiền nhiệm của nó.

GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

Giá Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner 2018 có lẽ sẽ được đưa ra thị trường trong quý cuối cùng của năm 2017. Tuy nhiên, rất có thể Toyota sẽ giới thiệu Fortuner mới ngay trước cuối năm 2017. Giá từ sản phẩm 2018 có thể lên đến 55.000 USD, Để có được một mức giá giảm.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88