Toyota Fortuner 2018 chiếc xe mẫu mã đẹp và chắc chắn

Động cơ điện công ty trình bày một thế hệ mới của bảy cấu trúc SUV Toyota Fortuner 2018 năm thiết kế. Toyota thế hệ thứ hai của Toyota Fortuner năm 2018 trong cơ thể mới đã xảy ra đồng thời ở Úc và Thái Lan, ngày 16 tháng 7. Mới Fortuner về mặt kỹ thuật là rất cẩn thận liên quan đến chiếc xe tải  Toyota Hilux 2018 thế hệ thứ 8, nhưng chiếc SUV bảy chỗ đã có được hệ thống treo sau thoải mái hơn với kế hoạch 5 liên kết, không giống như những chiếc cầu trên những chiếc lò xo lá được gắn trên những chiếc pick- Lên và ban đầu, phong cách và cũng có thể bố trí cơ thể mới. Doanh số của chiếc SUV Toyota Fortuner mới của năm 2018 khung của thế hệ thứ hai được thiết lập để bắt đầu với thị trường Úc vào cuối tháng 10.

toyota-fortuner-2018-chiec-xe-mau-ma-dep-va-chac-chan

Những hình ảnh chính thức ban đầu và video với hình ảnh của chiếc SUV mới  Toyota Fortuner 2018 năm nghĩa đen làm cho trái tim đánh bại một chút nhanh hơn. Bạn cũng không phải như những chiếc xe hơi, bởi vì tính mới lạ thực sự tuyệt vời. Về lịch sử của người tiền nhiệm Toyota Fortuner 2018 thế hệ đầu tiên của mô hình mới trông, để tuyên bố ít nhất, phong cách, và cũng trong một số điểm quan điểm cũng có thể cạnh tranh với tính chất ngoạn mục của dòng phong cách của thế hệ mới của chéo Lexus năm RX.

Chiếc đèn pha mỏng với đèn chớp gọn gàng cũng như đèn LED chạy ban ngày (đèn trang trí đầy đủ ánh sáng đèn LED trang trí) đã làm nổi bật những dải crôm rộng rỗng nhỏ tản nhiệt giả. Bumper phía trước có hiệu quả với diện tích tiêu thụ giảm và không khí vô hạn trong cấu trúc ban đầu, gương bên ngoài nhỏ gọn với bộ lặp của chỉ số vòng quay, vòng quay bánh xe lớn có thể phù hợp với bánh xe 17-18 inch, vyshtampovki có ý nghĩa trên cánh phía trước và Sóng rải trên các cửa bên, đường kính cao, hệ thống lợp mái lợp nổi bật với ánh sáng không rõ ràng với đèn LED với tia lửa bỏng LED thâm nhập vào khung đuôi xe, nhỏ và cũng được cắt dưới đà sau. Đừng quên rằng đây là một SUV full-frame, và cũng không phải là một số loại crossover. Đối với vẻ ngoài đường của thế hệ tiếp thị mới Những chiếc vyshtampovki có ý nghĩa trên cánh phía trước và những con sóng tràn trên cánh cửa, đường kính cao, hệ thống lợp mái lợp nổi bật với những ngọn đèn đánh dấu thời trang đáng kinh ngạc với những đèn LED tắt đèn tràn ngập cửa sau, nhỏ và cũng được cắt dưới đà sau. Đừng quên rằng đây là một SUV full-frame, và cũng không phải là một số loại crossover. Đối với vẻ ngoài đường của thế hệ tiếp thị mới Những chiếc vyshtampovki có ý nghĩa trên cánh phía trước và những con sóng tràn trên cánh cửa, đường kính cao, hệ thống lợp mái lợp nổi bật với những ngọn đèn đánh dấu thời trang đáng kinh ngạc với những đèn LED tắt đèn tràn ngập cửa sau, nhỏ và cũng được cắt dưới vỏ xe phía sau. Đừng quên rằng đây là một SUV full-frame, và cũng không phải là một số loại crossover. Đối với vẻ ngoài đường của thế hệ tiếp thị mới

→ Toyota Land Cruiser 2017 anh Cả V8 di Chuyển mang tên Thương Hiệu

Toyota Fortuner 2018 Tuyệt Đẹp, Nhiều Hơn Nữa So Với Đó – Một Thanh Lịch Tinh Tế.

Bên ngoài đo cơ thể Toyota Fortuner 2018, chiều dài 4795 mm, chiều cao 1855 mm, chiều cao 1835 mm, chiều dài cơ 2745 mm 225 mm cũng như rãnh.

Mặt trước theo dõi-1540 mm, phía sau theo dõi-1555 mm. Dựa vào mức độ công cụ, SUV mới có lốp 265/65 R17 hoặc 265/65 R18.

Mua sắm thế hệ thứ hai Toyota Fortuner 2018 với công thức hạ cánh 2 + 3 + 2 cũng như được làm cho 7 chỗ ở thoải mái, bao gồm cả tài xế, cũng như không gian cho hành lý. Làm cho bảng điều khiển bảng điều khiển và bảng điều khiển của Toyota Fortuner năm 2018 mới đặc biệt giống với mặt trước của cabin đón khách Toyota Hilux 2018: tay lái mới, bàn điều khiển buồng lái rất hữu ích với màn hình đa năng bóng Hệ thống máy tính chuyến đi, hệ thống giải trí hiện đại với màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống điều khiển thanh lịch cũng như thân thiện với người sử dụng để điều hòa không khí, ghế ngồi thoải mái cho lái xe và cũng là khách hàng phía trước.

Từ những con chip hiện đại cung cấp sự thoải mái cũng như an toàn, nó xứng đáng lưu ý tới việc truy cập không chìa khóa của hệ thống cũng như nút khởi động để bắt đầu động cơ, điều hướng cũng như camera video phía sau, thang nâng công suất cũng như hộp đựng thức uống (sưởi ấm gia đình hoặc Làm mát hệ thống môi trường), túi khí 7-NIL và máy lượn đảo trong tầm nhìn của một hộp số tự động, các trợ lý giúp đỡ bắt đầu lên dốc và cũng xuống dốc.

Thông Số Kỹ Thuật Thế Hệ Thứ Hai Toyota Fortuner 2018

Mẫu xe thể thao SUV được dựa trên một chiếc xe hoàn toàn mới, mạnh hơn và mạnh mẽ hơn so với tiền thân của nó, cấu trúc. Không giống như chiếc xe pick-up 2018Toyota Hilux thế hệ thứ 8, được trang bị cả hai bánh lái chỉ trên ổ bánh sau (2WD), cũng như được cung cấp trong sự thay đổi ổ đĩa bốn bánh (4WD), bảy chỗ 2018- 2019 Toyota Fortuner được trang bị tiêu chuẩn với ổ bánh xe đẩy Một phần thời gian (số bánh răng bước xuống và cũng là một khóa sai lệch phía sau).

Sở hữu thương hiệu thế hệ mới của đình chỉ Fortuner: đình chỉ đình chỉ là đôi wishbone, liên kết đình lại năm. Mặt trận cũng như lò xo quay lại với những tấm chắn được thiết lập để đảm bảo thoải mái sở hữu trên những đường thẳng khắc nghiệt thẳng thắn. Phanh đĩa ở phía trước cũng như trục quay.

Dưới đây là một số mẫu xe mới của Toyota năm 2018 với hệ thống đường sắt phun thẳng, cung cấp áp suất 1350 bar, một turbine tăng áp với hình học biến đổi, ống xả lắp vào Đầu xi-lanh và bộ điều khiển 32-bit.

Diesel 2,8-lít tạo ra công suất 177 mã lực và momen xoắn tối ưu khi làm việc với 6 tay tốc độ có sẵn trong 420 Nm, trong khi dock với 6 hộp số tự động thậm chí 450 Nm. SUV với một hộp số tay có thể kéo một trailer xem xét đến 3 bó, với phanh, và trong tầm nhìn của truyền tải-2.8 tấn.

→ Toyota Hilux

Nhà cung cấp tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của chiếc SUV với “kỹ thuật viên” 8 lít, để đảm bảo cung cấp khí cho bể 80 lít chắc chắn sẽ kéo dài 1000km.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88