Toyota Fortuner 2017 an toàn tuyệt đối

Toyota gói an toàn thắng 2017 NEMPA Yankee Giải thưởng Công nghệ Cup
Toyota đã luôn luôn thực hiện an toàn hành khách là ưu tiên cho xe của mình. Điều này đã dẫn đến một số công nghệ tuyệt vời mà đến tiêu chuẩn trên hầu hết các mô hình, bao gồm cả các hệ thống an toàn sao và Hệ thống giám sát áp suất lốp . Và nó không dừng lại ở đó! Một trong những cải tiến mới nhất của hãng xe Nhật Bản là Toyota An toàn Sense-P. Nhờ có nhiều tính năng của nó, điều này gói an toàn đã đoạt giải thưởng Công nghệ NEMPA Yankee Cup 2017 !

toyota-fortuner-2017-toan-tuyet-doi

Giải thưởng Công nghệ NEMPA Yankee Cup là gì?
Hiệp hội báo chí tô New England (NEMPA) là một nhóm phương tiện truyền thông tập trung vào ô tô và làm thế nào họ liên quan đến vùng New England của Hoa Kỳ. Hàng năm, tổ chức này đưa ra một số giải thưởng xe xuất sắc, trong đó có giải nghệ Yankee Cup. Các chiến thắng phần công nghệ ô tô giúp cải thiện kinh nghiệm lái xe (an toàn, hiệu quả, hoặc hưởng thụ) được lựa chọn với sự giúp đỡ của Viện chuyên gia Công nghệ Massachusetts. Năm nay, Toyota An toàn Sense-P gói an toàn được lựa chọn do tăng đáng kể việc bảo vệ các trình điều khiển và hành khách của Toyota, cùng với những người khác trên đường.

Toyota An toàn Sense-P gói an toàn
Toyota An toàn gói an toàn Sense-P, còn được gọi là TSS-P, bao gồm một số công nghệ cực kỳ hữu ích như Pre-Collision System với người đi bộ phát hiện, giúp làm chậm xe Toyota xuống để ngăn chặn một vụ va chạm hay để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng. Một thành phần khác của hệ thống TSS-P là ngõ Khởi hành Alert với chỉ đạo Assist, mà là một cái gì đó mà trình điều khiển mới sẽ tìm thấy rất hữu ích! Auto cao Beams cũng được bao gồm trong gói phần mềm cho tầm nhìn ban đêm cao. Cuối cùng nhưng không kém, Radar động TSS-P Cruise Control sẽ giúp lái xe giữ một khoảng cách an toàn từ các loại xe khác trên đường cao tốc mà không cần phải tự điều chỉnh tốc độ bộ!

Toyota Fortuner 2017 có tiêu chuẩn với TSS-PNhững mô hình là có sẵn với Toyota An toàn Sense-P?
TSS-P hiện đang có sẵn trên các biến thể thông thường và hybrid của 2017 Toyota RAV4 (tùy chọn gói, tiêu chuẩn trên Trims cao hơn) và  Toyota Fortuner 2017. Các màu sắc 2017 Toyota Fortuner cũng cung cấp một gói tùy chọn nhỏ hơn cho các chi tiết trang trí của nó cao hơn. Gói này là TSS-C và bao gồm các hệ thống Pre-Collision (không có phát hiện người đi bộ), các ngõ Khởi hành Alert (không có chỉ đạo Assist), và cao Beams Auto.

Nhiều mô hình Toyota sẽ sẵn có với TSS-P lâu?
Chắc chắn rồi! Toyota đang có kế hoạch làm TSS-P là một tính năng tiêu chuẩn cho hầu như tất cả các mô hình Hoa Kỳ và mức cắt bắt đầu với các model của năm 2018! Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta bắt đầu nhìn thấy những gói trên một số sớm-to-be-đến 2017 mô hình, nên liên tục kiểm tra blog và mô hình trang thông tin của chúng tôi để cho các chi tiết mới nhất!

→ Toyota Land Cruiser 2017 anh Cả V8 di Chuyển mang tên Thương Hiệu

Tìm hiểu thêm thông tin tại Oakbrook Toyota!
Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến sản phẩm Toyota, cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi ở đây tại Oakbrook Toyota, hoặc dừng lại và lái thử một trong những mô hình hiện tại mà có sẵn với gói an toàn tuyệt vời này! Ngay cả khi các mô hình mà bạn quan tâm không có TSS-P, có rất nhiều các tính năng tiêu chuẩn có sẵn, và một số các mô hình mới nhất đã giành được xếp hạng an toàn 5 sao từ NHTSA!


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88