Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ

Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ.

Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm lấy tinh thần của thì bạn sẽ không mua một chiếc bằng màu trắng bởi vì nó sẽ luôn bẩn thỉu bởi hàng loạt các tuyến đường trượt tuyết ngập mặn đến các dòng cá đánh cá và các bài hát đi đạp trên núi.

Giống như con ngựa trong hình ảnh, đặt công suất của nó xuống trong bốn điểm tiếp xúc, nhưng không giống như con ngựa, đã rất phù hợp cho chụp ảnh.

Chiếm đoạt vị trí của là động cơ 2.5 lít tăng áp có công suất 187kW ở tốc độ 5400 vòng / phút và mô men xoắn cực đại 360Nm trong khoảng 1800-4200 vòng / phút. trích dẫn tiêu thụ nhiên liệu 8.5l / 100km, kết hợp.

toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo

Có một chế độ thể thao mặc dù nó có vẻ khá Khởi động dư thừa bởi vì chế độ bình thường khá tốt khi lái ngay cả khi đó là một con đường nhộn nhịp. không bao giờ cảm thấy như Toyota Camry đã được ra khỏi chỗ khi bị ném xung quanh một chút trong uốn cong. Có sự cân bằng giữa sự tự tin và sự thoải mái; Về cơ bản là một chiếc gia đình nhanh, thực tế với thiết kế hấp dẫn.

Sự thiết thực này được hoan nghênh với số lượng lớn. Có 430 lít không gian trong buồng lái, mặc dù không có móc túi. đi kèm với một tấm thảm cao su để ngăn các vật rơi.

Đây là một toa lửa đẹp, với các hợp kim quyết đoán. Tỷ lệ của nó phản đối thực tế là nó nằm cao hơn 65mm so với tiêu chuẩn vì nó trông dài hơn và thấp hơn Toyota Camry thực sự là.

Trong khi bên ngoài là như kiểu dáng đẹp như một con sư tử, bảng điều khiển là một chút của một “mare sử dụng.

Nó đã không được cập nhật trong nhiều năm và chỉ lấy lại được chút ít từ s vài năm trước (giống như XC60 chúng tôi đã m xét trong năm 2009) vì có màn hình tốt hơn trong bảng điều khiển để hiển thị thông tin.

→ Toyota Fortuner 2018

Các chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái với máy sưởi tốt. Ở phía sau, họ có ghế ngồi được lắp sẵn cho trẻ em. Không có một lượng lớn legroom ở phía sau nếu người lái cao.

Xe đi kèm với hệ thống Sensus của là một bộ ứng dụng giúp quản lý công nghệ của khi bạn đang lái . Toyota Camry dựa nhiều vào lệnh thoại (tốt vì giao diện nút không có ở đâu tốt như i-Drive của BMW) và bạn có thể kết nối điện thoại qua Bluetooth hoặc wi-fi để kích hoạt tính năng kết nối.

Thực ra, tôi đã không thực sự sử dụng (hoặc cần) các chức năng này.

Các công nghệ đáng chú ý khác bao gồm Intellisafe tự động phanh với tốc độ lên đến 50kph nếu nó phát hiện và tai nạn có thể xảy ra. Có hệ thống định vị vệ tinh, máy quay đảo chiều và bộ dụng cụ điện tử thông thường để dừng bánh quay, trượt hoặc khóa.

→ Altis 2018

Liệu này có phải là một phần của cơ sở của bạn? Tôi không thể nhìn thấy bất kỳ lý do không. Chúng tôi tin rằng các nhà báo lái mới hoặc hai lần mỗi tuần để chúng tôi m những tính năng mới nhất và lớn nhất là về các giao diện người dùng và công nghệ và có lẽ chúng tôi hơi quan trọng hơn khi những điều mà chúng tôi nghĩ là ” Xung quanh trong nhiều năm – trường hợp tại chỗ, thiết kế bảng điều khiển.

Chiếc xe Toyota Camry mặc dù, là một chiếc hơi rất dễ thương. Cô ấy sẽ phi nước đại, canter và (có lẽ, nhưng chúng tôi đã không thử) nhảy. Cô ấy có một số khả năng off-road, và yên cũng thoải mái. Và với tất cả những tính năng an toàn bạn biết bạn sẽ không bị trói buộc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan
 • Toyota Camry phát hành hình ảnh chính thức đầu tiên của
 • Toyota Camry  đã Outback thế hệ tiếp theo của mình , hiện đã được xác nhận là sẽ ra mắt thế giới tại New York trong vòng hai tuần vào ngày 16 tháng 4. Theo dự kiến, sự chéo mới dựa trên chiếc xe của Subaru một lần nữa lại…

 • toyota-camry-giup-nguoi-lai-luon-tron-ven-niem-vui
 • Toyota Camry giúp người lái luôn trọn vẹn niềm vui
 • Toyota Camry giúp người lái luôn trọn vẹn niềm vui. Đó là một năm trước đây, khi chúng tôi có niềm vui khi lái chiếc coupe và chiếc sedan C63 507 đã thay thế. Bước sang giai đoạn còn lại là chiếc Shooting Brake, theo tôi, đây là chiếc nhỏ…

 • toyota-camry-voi-nhung-the-he-tre-trung-doi-moi-nhat
 • Toyota Camry với những thế hệ trẻ trung đời mới nhất
 • Toyota Camry với những thế hệ trẻ trung đời mới nhất. Đối với thế hệ đầu tiên của nhỏ gọn / vừa chéo được gọi là Airtek, nhưng tên đã không dính và do thế hệ thứ hai của nó đã bị bỏ. Sự thay thế của nó không kém…

 • toyota-camry-co-qua-nhieu-loi-khen-ngoi-tu-moi-phia
 • Toyota Camry có quá nhiều lời khen ngợi từ mọi phía
 • Toyota Camry có quá nhiều lời khen ngợi từ mọi phía. Daynom Templeman là một người đàn ông lái mọi thứ. Bắt đầu từ những người không đi đường ở tuổi 11, anh đã có một lượng thành công hợp lý, chiến thắng các cuộc đua và giải vô địch…

Hotline: 0908.66.77.88