Toyota Camry 2018 thực sự thời thượng và hiện đại

Toyota Camry 2018 thực sự thời thượng và hiện đại. Đã từng là chiếc xe chở khách bán chạy nhất ở Mỹ mỗi năm kể từ năm 2001. Trong năm 2015,  đã bán được 429.35 s ở Mỹ. Để so sánh, Volkswagen đã bán được 349.440 xe của tất cả các mẫu xe. BMW và Mini đã bán được 404.537 xe. Danh sách tiếp tục nhưng bạn nhận được hình ảnh. Khi nói đến sedan cỡ trung,   là sự lựa chọn phổ biến nhất. Vị trí thứ hai Honda Accord bán được 355.557 chiếc vào năm 2015, và vị trí thứ ba Nissan Altima đạt vị trí 333.398. Ford Fusion bán được 300.170 chiếc, trong khi Hyundai, Chevy và Chrysler đã bán khoảng 200.000 chiếc một chiếc cỡ trung bình, vì vậy không gian thị trường của những chiếc xe hơi không gợi cảm này là một việc kinh doanh to lớn.

Phiên bản ngắn? Đơn giản chỉ cần đặt, đó là một sự kết hợp hấp dẫn của tính năng, độ tin cậy, tính năng, và giá cả. Thị trường sedan cỡ trung là đông đúc, và sự cạnh tranh khốc liệt. Có khoảng 12-15 chiếc sedan cỡ trung để lựa chọn mỗi năm, và nếu bạn muốn bán, trong khối lượng bạn phải cung cấp một gói rất nhiều thuyết phục.  biết điều này, đó là lý do tại sao  thống trị tối cao trong phân khúc.

MỘT CHIẾC XE GIA ĐÌNH CÓ CHỨC NĂNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Mục đích hàng đầu của   là di chuyển mọi người xung quanh một cách thoải mái và hiệu quả. Hãy bắt đầu với kích thước.  có thể chứa được 5 người lớn, và những người này có thể là những người lớn thực sự có kích thước bình thường. Khoang phía trước rộng rãi 38,8 inch, và phía sau chỉ hơi kém ở 38,1. Bạn bỏ một ít nếu bạn nhận được moonroof, nhưng tôi là một trung thực sáu feet cao và tôi có rất nhiều headroom với một mô hình moonroof. Cũng quan trọng, tôi có thể điều chỉnh chỗ ngồi của lái xe cho bản thân mình, và sau đó ngồi ở phía sau và vẫn còn có rất nhiều legroom.

Các số liệu thống kê là: chân trước ở 41,6 inch, và phía sau là 38,9 inch. Phòng vây là 58 inch ở phía trước và 56,6 inch ở mặt sau. Cả hai hàng ghế đều cung cấp 54.5 inch của phòng hông. Tổng khối lượng cabin hành khách của bạn là 102,7 feet khối, và bạn nhận được 15,4 feet khối không gian trong thân cây. Tôi không chắc chắn về những gì có trong túi golf hoặc các túi hàng tạp hóa tiêu chuẩn, nhưng nó rất nhiều.

toyota-camry-2018-thuc-su-thoi-thuong-va-hien-dai

Để thực hiện những so sánh tương tự như một người mua sắm sedan cỡ trung, chiếc Honda Accord sẽ to hơn một chút so với ghế trước, và nhỏ hơn một chút ở ghế sau. Nissan Altima cũng lớn hơn hoặc nhỏ hơn một chút ở đây và ở đó. Nhưng chúng ta đang nói các phân số của một inch khác biệt giữa tất cả các ứng cử viên về hầu hết các phép đo. Điều quan trọng là những chiếc xe này sẽ thực sự vận chuyển một gia đình 5 trong điều kiện bình thường với không gian hợp lý.

Chất lượng của chiếc xe gia đình đáng tin cậy là độ tin cậy, và đó là phù hợp mạnh mẽ của . Bằng danh tiếng và số lượng,  là về độ tin cậy như Toyota Camry 2018 được.  không có rủi ro với chiếc xe này, vì vậy bạn sẽ có được động cơ và hệ thống lái đã được chứng minh, và thiết kế tổng thể mà  đã tinh chế kể từ khi  ra mắt vào năm 1982.  thường xuyên đánh giá bốn đến bốn rưỡi điểm trong số năm trong cậy nghiên cứu JD Power xe, và  ủng hộ điều đó với một tiêu chuẩn năm năm / 60.000 dặm bảo hành hệ thống truyền lực, cộng với hai năm / 25.000 dặm bảo trì miễn phí.

→ Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Xe sedan hạng trung cạnh tranh với các tính năng, và bạn có thể có được bất cứ thứ gì bạn muốn trên . Trong bảng thông tin sản phẩm của , danh sách các tính năng và mức trang trí khác nhau là năm trang. Hãy bắt đầu với những chỗ ngồi giá rẻ.

Vào năm 2015  đã bán được 429.35 s ở Mỹ.

Mô hình cơ sở tuyệt đối  LE cung cấp máy điều hòa không khí, camera dự phòng, mục nhập không chìa khoá, bánh xe độ nghiêng, máy tính du lịch, điều khiển hành trình, quyền lực mọi thứ, và giữ cho 10 ly và chai.

Âm thanh cơ bản là một đơn vị đa truyền thông Entune với màn hình cảm ứng 6.1 inch, nhận dạng giọng nói bao gồm Siri Eyes, điện thoại hỗ trợ Bluetooth miễn phí, và radio vệ tinh. Hãy nhớ rằng, đó là tất cả trên mô hình lãnh đạo mất mát, không phải là một trong những bạn thực sự mua.

Khi bạn bước lên các mức độ trang trí mà bạn muốn, bạn sẽ có được một moonroof, điện thoại không dây của Qi, nút khởi động, chỗ ngồi có thể điều chỉnh điện bằng nung nóng, và âm thanh stereo JBL chạy qua màn hình cảm ứng 7 inch với định vị GPS Và tích hợp điện thoại thông minh đầy đủ.

Bởi vì  là chiếc xe hơi gia đình đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cũng có thể nhận được mọi thiết bị an toàn có từ ba chữ cái. Điều khiển độ ổn định và lực kéo, điều khiển phanh khác nhau, và tự động phanh khẩn cấp để giảm thiểu va chạm đều là tiêu chuẩn. Những thứ như kiểm soát điểm mù, điều khiển hành trình thích ứng, khởi hành làn đường và cảnh báo giao thông phía sau xuất hiện dưới dạng các tùy chọn ở mức độ trang trí trên.

Đáng kỳ lạ, chiếc xe “của  là khía cạnh ít quan trọng nhất của Toyota Camry 2018, nhưng không phải vì nó là một nhược điểm. Nó không phải là một ưu tiên.  cung cấp cho bạn hiệu suất tốt, trong giới hạn của những gì người mua  muốn.

Bạn có thể lựa chọn động cơ bốn xi lanh 2,5 lít với công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 170 pound-feet, hoặc động cơ 3.5 lít V6 có công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 248 pound-feet. Dù bằng cách nào,  luôn đi kèm với một hộp số tự động 6 cấp và ổ bánh trước. Bốn chiếc xe sẽ giúp bạn có được 25 thành phố mpg và đường cao tốc 35 mpg, và V6 trả lại 21 mpg thành phố và 31 trên đường cao tốc.

Bởi vì  là chiếc xe hơi gia đình đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cũng có thể nhận được mọi thiết bị an toàn có từ ba chữ cái.

Bạn cũng có thể có  Hybrid, động cơ điện kết hợp với động cơ bốn xylanh được đánh giá ở tổng công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 199 pound-feet từ 0-1500 vòng / phút trên động cơ điện và 156 pound- Chân từ động cơ khí. Tùy thuộc vào mức độ trang trí,  hybrid sẽ đạt đến 43 mpg trong thành phố, và 39 trên xa lộ.  Hybrid sử dụng hộp số truyền không đổi liên tục được điều khiển bằng điện tử. Oh, và nếu bạn lo lắng về tuổi thọ pin, bảo hành hệ thống hybrid là tám năm / 100.000 dặm.

Trên đường đi,  có cách cư xử tuyệt vời. Tôi chắc chắn một số nhà phê bình đã phàn nàn về “lái xe tê” hoặc ít hơn-crisp biến trong, nhưng chúng ta hãy thực tế. Đây là một chiếc xe mà bạn lái xe cẩn thận, và nó làm một công việc tốt ở tất cả mọi thứ mà bạn cần một chiếc xe gia đình để làm. Nếu bạn phải dừng lại một cách hoảng sợ, phanh sẽ làm điều đó và chúng sẽ không bị khóa. Nếu bạn cần phải di chuyển để tránh một con mèo trên đường,  sẽ làm điều đó, quá, và bạn sẽ không mất kiểm soát và sụp đổ.  hoàn toàn có thể dự đoán được trong mọi tình huống. Và nó yên tĩnh bên trong.

Vì vậy, chúng tôi đã thấy  đáp ứng được các yêu cầu cơ bản cho thị trường sedan cỡ trung có lưu lượng lớn nhưng rào cản cuối cùng trước khi ai đó viết séc và ký giấy phép tài chính là giá cả.  2017 cơ bản nhất hiện nay bắt đầu từ $ 23,935 bao gồm cả phí. Đó là mức giá cơ bản cao nhất trong phân khúc. Nhà lãnh đạo giá thấp là Hyundai Sonata với giá 22.135 USD, với hầu hết các nhãn hiệu khác có giá dưới 23.000 USD làm điểm khởi đầu. Chevrolet, Mazda, Kia, và Subaru đều bắt đầu trong phạm vi 22.000 USD. Điều này cho thấy đó là giá cả không phải là tất cả mọi thứ. Các tính năng nói trên và tính danh tiếng của  cho rất nhiều.

Di chuyển lên quy mô, thậm chí với các tùy chọn, bạn sẽ có một thời gian khó khăn để tìm một  với giá dán nhãn hơn $ 34,000. Điều đó bao gồm cả Hybrid, bằng cách này. Giá cơ bản vào năm 2017  Hybrid là 27.655 USD, và giá cơ bản vào năm 2017  V6 là 32.235 USD. Vì vậy, trong vòng đi bộ giá $ 10.000, bạn có thể chọn từ hầu hết các tính năng tiện lợi có sẵn trên thị trường hiện nay.

→ Altis 2018

Khi bạn nhận được vào Toyota Camry 2018,   duy trì sự thống trị của mình bằng cách làm rất tốt những gì  hứa với bạn  sẽ làm: được vận chuyển thoải mái và đáng tin cậy cho bạn và gia đình bạn. Bạn sẽ nhận được một giá trị tốt cho đồng đô la của bạn trong các tính năng và độ tin cậy, và chiếc xe sẽ kéo dài một thời gian với chi phí bảo trì thấp. Đó là công thức rất đơn giản để bán gần nửa triệu xe một năm.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

Hotline: 0908.66.77.88