Toyota Camry 2018 thời thượng mang phong cách trẻ trung

Toyota Camry 2018 thời thượng mang phong cách trẻ trung. Các Toyota Camry là một yếu tố chính của cơ bản, vận chuyển thực dụng đó là hướng tới một hướng mới cho năm 2018 với một thiết kế lại mặt đất lên mà tập trung vào việc bơm lên thái độ của Camry qua khả năng vận hành được nâng cao và phong cách tích cực hơn.

toyota-camry-2018-thoi-thuong-mang-phong-cach-tre-trung

Bên dưới Camry là một khung gầm mới Toyota nói rằng cung cấp chất lượng xe tốt hơn cùng với việc xử lý và điều khiển đáp ứng nhanh hơn. Toyota đã không quên những người mua thiết thực và mô hình năm 2018 bao gồm một bộ an toàn tiêu chuẩn đặc trưng với cảnh báo va chạm chuyển tiếp với phanh tự động, cộng với tiết kiệm nhiên liệu được cho là được cải thiện.

Ngoại thất

Toyota không phóng đại khi gọi Toyota Camry là hoàn toàn mới. Nó thấp hơn, rộng hơn và dài hơn cho năm 2018, và chiều dài cơ sở tăng 1.9 inch. Nắp đậy thấp hơn 1,6 inch so với chiếc xe đi và đường chân trời tổng thể là kiểu dáng đẹp cho một hồ sơ hấp dẫn hơn cũng như khí động học tốt hơn. Các nhà thiết kế của Toyota dự định cho Camry có thái độ tích cực hơn.

Mức trang trí của Camry vẫn là LE, XLE, SE và XSE. Các mẫu SE và XSE được trang bị hộp bánh xe điêu khắc, bánh xe 19 inch, một bánh sau và phong cách bumper độc đáo.

Nội địa

Mỗi vị trí ngồi đã được điều chỉnh cho năm 2017. Các chỗ ngồi phía trước được tổ chức lại để cải thiện thái và bàn chân đã được tăng lên. Người lái xe cũng được hưởng lợi từ một cột lái có thể điều chỉnh được nhiều hơn và Toyota cho biết ghế sau sẽ rộng hơn với sự thay đổi thái độ. Bảng điều khiển hoàn toàn được restyled với một cụm thiết bị nhỏ gọn hơn. Đường kẻ và bảng điều khiển hạ xuống nhằm mục đích nâng cao tầm nhìn ra bên ngoài.

→ Giá Xe Toyota Hilux 2018

Cabin có tính năng cảm ứng mềm trên bảng điều khiển, bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm và cửa cắt, trong khi khâu dấu accent được sử dụng trên ghế trước và sau.

Một hệ thống đa phương tiện mới gọi là Entune 3.0 ra mắt trong tất cả các mô hình có tính năng Hướng đạo GPS , một ứng dụng GPS di động mà dự án cho màn hình chính Toyota Camry của phương tiện truyền thông. Entune 3.0 cũng có tính năng Wi-Fi trong xe với 4G LTE và ứng dụng Kết nối Từ xa có sẵn để bắt đầu, khóa và khả năng theo dõi từ xa.

Dưới mui xe

Các tin tức lớn nhất dưới mui xe là cách dưới mui xe với khung gầm mới được cải tiến hoàn toàn của Camry. Cơ sở của Camry là một phần của một kiến ​​trúc mới với thép cường độ cao và các kỹ thuật xây dựng mới để cải thiện độ cứng cáp. Củng cố một chiếc xe từ dưới đất thường là một sự thay đổi trong suốt quá trình lái xe, vì việc điều khiển và điều khiển sự phản hồi được tăng lên trong khi chất lượng và đặc tính tiếng ồn cũng được cải thiện. Toyota hứa hẹn tất cả những điều trên, và tiến bộ tương tự khi Prius chuyển sang khung xe mới sử dụng cùng một triết lý thiết kế .

Cả hai tùy chọn động cơ là mới cho Toyota Camry cho năm 2018. Các cơ sở 2,5 lít bốn xi-lanh là hoàn toàn mới và cặp với một hộp số tự động tám tốc độ. Theo Toyota, động cơ tiêu chuẩn sẽ mạnh hơn, mang lại nhiều mô men xoắn và tiết kiệm nhiên liệu cao hơn – mức tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong lớp. Chiếc V-6 3.5 lít sử dụng trực tiếp bơm nhiên liệu trực tiếp D-4S của Toyota và các cặp với hộp số tự động 8 cấp.

Camry Hybrid sẽ bao gồm động cơ bốn xi lanh mới, CVT và lai thế hệ tiếp theo cải tiến để tiết kiệm nhiên liệu cho Prius, theo Toyota; Tuy nhiên, không có con số nào được thông báo. Bộ pin của chiếc hybrid đã được định vị lại nhằm nâng cao trọng lượng phân phối để giúp xử lý, và một chế độ thể thao mới bổ sung thêm một hộp số cố định cho CVT để mô phỏng truyền thống, đồng thời tăng tốc độ tăng tốc từ năng lượng điện được tăng cường.

An toàn

Một bộ tiêu chuẩn đầy đủ các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm cảnh báo va chạm chuyển tiếp với tự động phanh và phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình thích ứng ở tất cả các tốc độ, ngõ hỗ trợ và dầm tự động cao. Các tính năng an toàn có sẵn là theo dõi điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau và một camera 360 độ. Toyota cho biết thêm một sự tăng trưởng cho khung gầm và sức mạnh của thân xe tăng được cải thiện để bảo vệ người ngồi trong va chạm trước hoặc va chạm trực tiếp.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

Hotline: 0908.66.77.88