Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần

Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ bạn đang sử dụng với những thay đổi về bánh răng dường như không thể tin được, tốc độ gia tốc gần như nhanh chóng, lặp lại mỗi vòng quay khi bạn đạt được tốc độ như một bản ghi bỏ qua rãnh. Tùy thuộc vào chất lượng của hành khách bàn đạp ga sẽ làm cho họ hoặc thề hoặc cười khúc khích. Không có bất kỳ trung điểm.

Có năm chế độ sẵn sàng để điều chỉnh hiệu suất của : thoải mái, bình thường, thể thao, sinh thái hoặc cá nhân (nơi bạn có thể chọn từ một số cài đặt và lưu trữ kết hợp yêu thích của bạn). Chúng được chọn bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng ở giữa màn hình.

Chế độ thể thao là một niềm vui khổng lồ, tự động giảm tốc độ ga và làm cho bạn âm thanh như bạn biết bạn đang làm gì với kỹ thuật gót chân. Toyota Camry 2018 hoàn toàn dư thừa trong thành phố … ngoại trừ âm thanh rực rỡ.

Chế độ thông thường là những gì bạn có thể sẽ sử dụng trong phần lớn thời gian, trừ khi bạn đang cố gắng tiết kiệm (trong trường hợp đó, tại sao bạn lại mua )? Ngay cả khi sử dụng nó trong chế độ thể thao hầu hết thời gian tôi đã không nhận thấy rằng nền kinh tế nhiên liệu đã được đặc biệt xấu. Các chế độ khác không? Vâng, những người quan tâm bởi vì bạn mua một để vui chơi, không cứu vãn hành tinh.

toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can

Nếu bạn ném thận trọng khi sử dụng nhiên liệu vào gió, bạn có thể sử dụng bộ đếm thời gian / đồng hồ bấm giờ để đo mức độ chân phải của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ổ bánh trước của , 350Nm và 162kW dẫn đến sự dư thừa sự nhiệt tình của tay lái, và trong điều kiện ướt, ánh sáng điều khiển lực kéo sẽ lấp lánh giống như một thiên hà xa xôi. VW trích dẫn 6.5 giây để 100kph, đó là nhanh chóng đầy đủ cho hầu hết mọi người.

→ Fortuner 2018

Nếu bạn cần bất cứ thứ gì nhanh hơn, bạn sẽ cần phải kiếm thêm $ 13,000 cho R và giảm thời gian xuống còn 5,5 giây. Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là 6.4l / 100km, và luôn luôn lái xung quanh với chế độ thể thao và không có vấn đề gì về sự nóng lên toàn cầu mà tôi vẫn quản lý dưới 9l / 100km.

Di chuyển vào bên trong và bạn sẽ thấy vải ren. Sân Gôn duy nhất với vải vụn sẽ được chơi tại St Andrews. Tay lái của theo lịch sử và có đáy phẳng. Toyota Camry 2018 được cắt tỉa bằng da, như là đòn bẩy. Phần còn lại của cabin là một chút về phía tiết kiệm, nhưng đó là đóng góp tốt cho của measly 1370kg trọng lượng.

Ông trung ương khu vực bảng điều khiển chứa các nút cho các chức năng bạn sẽ truy cập thông qua màn hình cảm ứng – đài phát thanh, truyền thông, điện thoại, điều khiển bằng giọng nói, định vị vệ tinh, giao thông, thông tin và menu chính. Thông tin giao thông không có ở New Zealand. Hệ thống giải trí liên kết với điện thoại của bạn bằng Bluetooth và bạn có thể phát trực tuyến âm thanh, chẳng hạn như đài radio internet hoặc nhạc từ điện thoại, trực tiếp qua loa.

 có điểm đánh an toàn EuroNCAP 5 sao và đi kèm với chương trình ổn định điện tử (ESP), phanh đa chức năng (tự động khởi động phanh nếu bạn bị va chạm), 7 túi khí bao gồm đầu gối người lái) và một số thao tác sắc bén để giúp Bạn tránh những tình huống bất lợi cho mình. Nếu sân phát hiện ra mọi thứ đang thực sự sai, nó cũng sẽ đóng cửa sổ và căng thẳng đai an toàn.

Chiếc máy quay đảo chiều sử dụng thủ thuật tương tự như New Beetle (đọc bài đánh ở đây) , xuất hiện từ dưới huy hiệu VW như một meerkat nhút nhát gạt đầu ra khỏi cái hang của nó. Hình ảnh đảo ngược xuất hiện trên màn hình ở giữa bảng điều khiển. Toyota Camry 2018 được tăng cường bởi cảm biến trước và sau (Park Pilot). Khi di chuyển từ từ về phía trước, ParkPilot hiển thị đồ họa cho thấy bạn đang ở gần những chướng ngại vật. Ngoài ra còn có một cái nhìn lề đường trên gương chiếu hậu phía hành khách.

Có hai điều tôi không thích về sân gôn, lần đầu tiên là chỗ ngồi quần áo. Mẹ tôi có một chiếc năm tuổi và nó có da thuộc nhiều hơn. Vấn đề thứ hai gây phiền nhiễu nhiều hơn và có thể gây ra một prang nhỏ.

Nếu bạn thay đổi từ bánh răng hướng về phía trước để đảo ngược trong khi di chuyển, có thể mất nhiều lứa tuổi để bánh răng hoạt động. Nếu bạn đang phải đối mặt với sự xuống dốc và bạn nhấc phanh, mong có được một số quyền lực đảo chiều, bạn có thể lăn tiến về phía trước trước khi hộp số hình ra những gì nó cần làm. Điều này hoàn toàn trái với tính năng chuyển tiếp của DSG, nhưng như tôi đã trải nghiệm trên cả TSI (đọc bài đánh ở đây) và , tôi chỉ có thể cho rằng đó là một tính năng chứ không phải lỗi.

→ Giá Xe Toyota Altis 2018

Các sẽ đưa nó đến Ford Focus ST, mặc dù (đọc bài đánh của chúng tôi ở đây) . Tôi bị rách giữa hai người. Focus ST có vẻ thô hơn (theo cách tốt) nhưng hơi lúng túng hơn ở bên trong với bảng điều khiển khủng khiếp và màn hình nhỏ. được tinh chế hơn cả trong và ngoài, và một ổ đĩa dễ dàng hơn, cộng với bạn có được hộp số DSG, nhưng Toyota Camry 2018 không có vẻ như trị như vậy cho tiền, được hơn bảy nghìn. Tôi muốn được hạnh phúc với một trong hai, mặc dù.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

 • gia-xe-toyota-camry-2018-tieu-chuan-chat-luong-dung-top
 • Giá Xe Toyota Camry 2018 tiêu chuẩn chất lượng đứng top
 • Giá Xe Toyota Camry 2018 tiêu chuẩn chất lượng đứng top. Trừ khi bạn đã sống dưới đá trong 10 năm qua, bạn sẽ biết GT-R là gì và nó đại diện gì. Đó là một kẻ giết người khổng lồ, một chiếc mà chống lại tất cả các tiêu…

Hotline: 0908.66.77.88