Toyota Camry 2018 sức mạnh của dòng xe thời thượng

Toyota Camry 2018 sức mạnh của dòng xe thời thượng. Nó từ lâu đã là chiếc xe bán chạy nhất của Mỹ. Tại Canada, câu chuyện khá khác biệt, vì người tiêu dùng có xu hướng dựa vào những chiếc xe nhỏ hơn, làm cho Honda Civic trở thành nhà vô địch bán hàng trong 18 năm hoạt động.

Tuy nhiên, nếu bạn đào sâu hơn vào bảng xếp hạng doanh số bán hàng, bạn sẽ nhận ra rằng Nó đã không giành được vị trí hàng đầu trong hạng mục hạng trung của riêng mình từ năm 2012. Vị trí hàng đầu đã đi đến Ford Fusion, nhưng cho đến nay ở điểm nửa chừng 2018, đó là chiếc Nó hiện đang dẫn đầu.

toyota-camry-2018-suc-manh-cua-dong-xe-thoi-thuong

Nó đang ở trên đỉnh là không có sấm. Dòng sản phẩm này có thể được định hướng chính xác tới việc  tập trung vào thiết kế cho Nó trong đợt cải tiến lớn vào năm 2014. Để giữ vững ngôi đầu trong năm 2018,  đã bổ sung thêm hai mức cắt giảm nữa là XLE và XSE. Tôi đã không thể có được bàn tay của mình trên một trong những, nhưng tôi đã nhận một cái gì đó gần đủ để XSE-SE một với các gói phần mềm đặc biệt.

Cải tiến và cảm nhận của Toyota Camry

Một vài năm trước đây, chúng tôi sẽ không bao giờ tập trung vào vẻ ngoài của Nó. Tương tự như người anh em nhỏ hơn, Tràng hoa, đó là một sự lựa chọn an toàn và bảo thủ, đó là về sự thoải mái, không gian và chi phí, các tính năng cũng được phản ánh trong sự cạnh tranh của nó.

→ Toyota Fortuner 2018

Có thể, sự sụt giảm tổng thể của việc bán xe sedan đã dẫn đến sự thay đổi về thiết kế, nhưng nếu bạn nhìn xuống danh sách những chiếc xe có độ cạnh tranh cao như Fusion, Chevrolet Malibu, Nissan Altima và Hyundai Sonata – tất cả đều nằm trong top Các trò chơi thiết kế của họ với những thay đổi đáng kể gần đây cả trong và ngoài.

Nó đã không bao giờ nhìn tốt hơn với một mặt tiền phía trước tích cực mà có một lưới tản nhiệt màu đen rộng và đèn sương mù sleekly khắc. Hình dáng thể thao vẫn tiếp tục trên toàn bộ thân xe với một đường chữ viết dày chạy từ bánh xe hợp kim 18 inch phía trước đến đuôi của nó.  đã làm một công việc khéo léo trong việc làm cho Nó đậm cho một khách hàng mới, trẻ hơn mà không làm mất cơ sở khách hàng trung thành của mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ thiết kế quá xa.

Bên trong, Toyota Camry 2018 này sở hữu rất nhiều chất liệu mềm mại bao gồm ghế vải Sport “hai tông” thoải mái để đi vào. Chiếc ghế có màu đen và màu xanh, kết hợp màu bất thường với nền đen và độ tương phản màu xanh dương Khâu để đi cùng với một phần giữa màu xanh đầy. Tôi vẫn không chắc chắn nó hoạt động, nhưng nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn và khâu màu xanh trên dash và ghế phục vụ một mục đích nâng cao nhìn tổng thể của nó.

Các đơn vị infotainment được tăng lên màn hình cảm ứng bảy-inch bên cạnh nút bấm có thể được sử dụng cho âm thanh, điện thoại và kiểm soát khí hậu. Một lần nữa, tôi thích cách  không đẩy phong bì đi xa và gắn bó với một phong cách đơn giản hơn mà sẽ cộng hưởng nhiều hơn với các gia đình. Cấp, các nút có thể được làm nhỏ hơn và trông lỗi thời, một lập luận tương tự mà tôi có với nhiều sản phẩm Honda.

Đối với không gian,  đã làm tốt với việc mở rộng nội thất của Nó với một cái nhìn mà cảm thấy cởi mở hơn. Có rất nhiều khoang đầu, chân và không gian lưu trữ ở cả hai hàng trước và sau. Và nếu bạn là một gia đình cần nhiều không gian chở hàng, bạn sẽ rất vui khi đọc rằng Nó khỏe mạnh trong bộ phận đó với 436 lít (15,4 dặm vuông) không gian.

Một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh

 cung cấp hai lựa chọn động cơ cho Nó, nhưng bạn cần phải ở trong XLE hoặc XSE trims để có được lớn hơn và mạnh mẽ hơn, 268 mã lực, 3,5 lít V-6 đơn vị. Phiên bản SE này lấy cơ sở, 2.5 xi lanh bốn xi-lanh sản sinh 178 hp và 170 lb.-ft. Của mô-men xoắn phù hợp với hộp số duy nhất được sử dụng cho Nó – một hộp số tự động sáu cấp.

Một hệ thống đơn giản là chủ đề phổ biến trong suốt quá trình đánh giá này, và tôi phải hoan nghênh  một lần nữa. Khách hàng sedan hạng trung không tìm kiếm ba hoặc bốn động cơ lựa chọn (à la Ford Fusion), cũng như truyền dẫn bằng tay như được thấy trong Honda Accord.

Tôi không thể nói cho động cơ 3.5 lít, nhưng 2.5 lít bốn đường mà tôi đã cho thấy đủ sức cho chiếc tàu tuần dương đó. Tôi sẽ gọi nó là phân khúc trung bình, không ảnh hưởng đến sự phổ biến của nó, vì người tiêu dùng tìm kiếm sự thoải mái, êm ái và thiết kế hơn. Mức độ hoạt động của Toyota Camry có thể còn thiếu, nhưng tôi thấy tốc độ của nó ổn định và trơn tru, trong khi chỉ đạo của nó đã gây ấn tượng cho tôi với độ chính xác trực tiếp mà không cần phải hiệu chỉnh. Chiếc xe rất đáp ứng, cho phép bạn dễ dàng thực hiện các cuộc thao diễn trên xa lộ và trong thành phố. Tất cả điều này đã đạt được mà không có tiếng ồn đường nhiều nhờ cách âm thêm, cho phép mà yên tĩnh và thoải mái đi xe.

Trong kỳ kiểm tra kéo dài một tuần, chiếc SE Special Edition Nó đã đăng ký mức tiêu thụ nhiên liệu 9,6 L / 100 km, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn dự kiến ​​là 6,9 L / 100 km đường cao tốc và 9,7 L / 100 km trong thành phố . Về mặt tích cực, nó vẫn có tốc độ dưới hai con số và tôi đã có thể phù hợp với số 6.9 L / 100 km trên một tuyến đường cao tốc cuối cùng.

Một sự lựa chọn hiện đại hóa vẫn an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí

 Nó năm 2018 có phạm vi giá cả bắt đầu từ $ 24,655 và có thể lên đến $ 36,070 cho XLE V6. Người thử nghiệm của tôi – SE Special Edition – có giá 28.195 USD, hợp lý cho số lượng các tính năng thông tin giải trí và công nghệ nhận được.

→ Altis 2018

Nó, giống như nhiều sản phẩm khác trong phân khúc này, là những sản phẩm mua an toàn mà không có nhiều hành lý đính kèm. Nó thực sự đi xuống đến sở thích, và  đã làm tốt nhất của mình trong một ngôn ngữ thiết kế tươi mới mà thêm một chút thái độ để xoa dịu những người theo trung thành của Toyota Camry, trong khi đưa vào một số khuôn mặt mới.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

Hotline: 0908.66.77.88