Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến

Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về việc làm hài lòng phía sau của bạn trong một chuyến đi dài, sẽ không có gì phù hợp.

Chắc chắn sự khác biệt rất rõ ràng khi tôi lái trở lại với chiếc Kia Cerato Koup Turbo. Trong khi chiếc Kia 40.000 USD 150kW sẽ phải trả cho chiếc 164kW 118.500 đô la Mỹ trong một cuộc đua kéo đường thẳng, đạt tốc độ 100kph trong 7,4 giây so với khoảng 9 giây theo đồng hồ bấm giờ của tôi, tôi cảm thấy không thoải mái sau vài giờ và cabin quá ồn ào .

 là ba lần , và bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Nó cực kỳ yên tĩnh. Ý tôi là, nghiêm túc im lặng. Ít lắng nghe tiếng ù tai của bạn (chắc chắn bạn sẽ có nếu bạn đã có một hành trình dài ở Kia). Khi Toyota Camry 2018 chỉ chạy trong chế độ EV (chỉ dành cho động cơ điện) –f-thể thao-2014-chỗ ngồi phía sauvà bất kỳ thời gian nào xung quanh thị trấn khi bạn không tăng tốc, bạn sẽ không nghe gì nhiều trừ một số tiếng động cơ điện yếu. Điều này có nghĩa là khi bạn đặt âm thanh stereo trên nó không phải là chiến đấu với một tiếng ồn của tiếng ồn đường và bạn có thể nghe thấy âm nhạc của bạn với nhiều sắc thái cân bằng và tông màu cân bằng mặc dù lốp khá rộng ở 235 / 40R19 ở phía trước và 265 / 35R19 tại Phía sau. Điều này tốt cho đôi tai của bạn.

toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien

Nó cũng suy nghĩ về hành tinh khi nó nhấm nháp 5.2l / 100km (tôi quản lý 7l / 100km trong thời gian của mình với chiếc , nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng chế độ Eco và thỉnh thoảng sử dụng chế độ Thể thao).

→ Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Tôi đã đưa ba hành khách từ Auckland đến Leigh cho một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ và có sự tán dương nhất trí về chiếc về độ êm ái của nó trên đường và sự thoải mái của chỗ ngồi. Khởi động là nhỏ để lấy mà nhiều người, mặc dù, và nó đã được may mắn mà tôi là tốt tại Tetris để cố gắng để phù hợp với tất cả mọi thứ.

Trong khi đi là rực rỡ trên đường cao tốc, Toyota Camry 2018 khá mơ hồ nếu bạn đang cố gắng để hối hả nó thông qua các uốn cong. Có một cảm c rất là quá cách biệt với đường mà –f-sport-2014-sat-navcó thể làm cho nó có vẻ một chút không chính xác nếu bạn đang thúc đẩy nó cùng. Tốt nhất là ngồi lại với tốc độ bay. Hành khách sẽ không nhận thấy – họ sẽ chỉ nghĩ rằng nó thoải mái với một số lượng legroom – nhưng như một người lái , tôi muốn cảm thấy một chút liên quan đến đường.

Hệ thống động cơ là một hỗn hợp của một động cơ xăng 2,5 lít 133kW và động cơ điện 105kW, với tổng công suất đảo chiều-camera164kW. Nó đặt sức mạnh cho con đường thông qua một hộp số CVT. Điều này cũng có thể cảm thấy căng thẳng khi đẩy. Nếu bạn phải tăng tốc, bạn sẽ nghe thấy những revs tăng lên từ động cơ bốn xi lanh và Toyota Camry 2018 không có tiếng gầm gừ của một V6 hoặc V8.

Bên trong cabin, ghế da được trang trí sang trọng và được làm mát, cũng như điều chỉnh được 16-way. Không bao gồm chỗ ngồi sưởi ấm là một sự thiếu sót kỳ lạ – tôi thích có chỗ ngồi sưởi ấm hơn chỗ ngồi được làm mát. Có 10 túi khí an toàn và các tính năng an toàn thông thường như điều khiển ổn định điện tử, điều khiển lực kéo, chống phanh, điều khiển hành trình thích ứng, hiển thị head-up và vân vân.

Nếu bạn có bộ điều khiển hành trình đặt ở 100kph và sau đó bạn đạt đến một xu hướng vừa phải, chiếc sẽ mất tốc độ, đôi khi lên đến 10kph. Nếu có lưu lượng truy cập phía sau bạn điều này là không thể chấp nhận lái. Chúng ta đều biết làm thế nào gây phiền nhiễu nó là để đằng sau một trình điều khiển mà không thể duy trì một tốc độ nhất quán. Trong trường hợp đó, chiếc không được xếp hành lý hoặc người, và tôi không phải là một người lau dọn xà lách, vì vậy nó hầu như không phải đối phó với trọng lượng lề đường tiêu chuẩn với chất lỏng.

→ Altis 2018

Bộ điều khiển kiểu điều khiển khó sử dụng vẫn còn hơi lúng túng, và vì tôi có chỗ ngồi khá xa, không dễ dàng. Màn hình 12,3 inch là tuyệt vời về khả năng hiển thị dữ liệu rõ ràng như camera đảo chiều cộng với cài đặt âm thanh stereo hoặc điều hướng vệ tinh cùng với bộ cảm biến trợ giúp công viên cùng một lúc.

Xe tranh luận tốt cho chính nó như một chiếc công ty. Tiết kiệm, trơn tru, có vòng tròn xoay chặt chẽ và thực tế miễn là bạn không có một gia đình có nhiều hành lý. Vị trí lái là xuất sắc, và hành khách sẽ thích nó. Toyota Camry 2018 có thể là một chút về phía đắt tiền cho những gì bạn có thể nhận được trong điều khoản của các tính năng trong một chiếc tuyệt vời mà là sub- $ 100.000, nhưng không ai có thể ngay lập tức nghĩ đến khá cung cấp ý thức tiến triển hòa bình dọc theo con đường mà làm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan
 • Toyota Camry phát hành hình ảnh chính thức đầu tiên của
 • Toyota Camry  đã Outback thế hệ tiếp theo của mình , hiện đã được xác nhận là sẽ ra mắt thế giới tại New York trong vòng hai tuần vào ngày 16 tháng 4. Theo dự kiến, sự chéo mới dựa trên chiếc xe của Subaru một lần nữa lại…

 • toyota-camry-giup-nguoi-lai-luon-tron-ven-niem-vui
 • Toyota Camry giúp người lái luôn trọn vẹn niềm vui
 • Toyota Camry giúp người lái luôn trọn vẹn niềm vui. Đó là một năm trước đây, khi chúng tôi có niềm vui khi lái chiếc coupe và chiếc sedan C63 507 đã thay thế. Bước sang giai đoạn còn lại là chiếc Shooting Brake, theo tôi, đây là chiếc nhỏ…

 • toyota-camry-voi-nhung-the-he-tre-trung-doi-moi-nhat
 • Toyota Camry với những thế hệ trẻ trung đời mới nhất
 • Toyota Camry với những thế hệ trẻ trung đời mới nhất. Đối với thế hệ đầu tiên của nhỏ gọn / vừa chéo được gọi là Airtek, nhưng tên đã không dính và do thế hệ thứ hai của nó đã bị bỏ. Sự thay thế của nó không kém…

 • toyota-camry-co-qua-nhieu-loi-khen-ngoi-tu-moi-phia
 • Toyota Camry có quá nhiều lời khen ngợi từ mọi phía
 • Toyota Camry có quá nhiều lời khen ngợi từ mọi phía. Daynom Templeman là một người đàn ông lái mọi thứ. Bắt đầu từ những người không đi đường ở tuổi 11, anh đã có một lượng thành công hợp lý, chiến thắng các cuộc đua và giải vô địch…

Hotline: 0908.66.77.88