Toyota Camry 2018 một chiếc xe thực sự đặc biệt

Toyota Camry 2018 một chiếc xe thực sự đặc biệt. Nó xuất hiện từ dây chuyền sản xuất của Toyota ở Altona, Victoria, và, đào một chút, và bạn sẽ khám phá ra có một số mods treo xuống dưới và một smidge grunt thêm để làm tròn ra phiên bản đặc biệt này.

Bán hàng? Bạn muốn nói chuyện bán hàng? Năm nay, cũng giống như bất kỳ năm nào trong 23 năm trước, Toyota Camry sẽ xếp hạng thứ hạng của Úc về ô tô cỡ trung bình tại một khu nghỉ mát – đã, từ năm đến nay cho đến cuối tháng 8, chúng tôi đang nói về doanh thu 14.535 chiếc, chiếm thị phần 46,9% và đứng đầu về Mazda6 thứ hai với 11.526 chiếc.

Tất nhiên Camry của Toyota (bao gồm cả phiên bản lai) thống trị doanh số bán hàng của chính phủ và đội xe – trên thực tế Mazda không cạnh tranh trong lĩnh vực đó – nhưng, hey, bán hàng là bán hàng.

toyota-camry-2018-mot-chiec-xe-thuc-su-dac-biet

Đối với Toyota sau năm 2017 khi Toyota đóng cửa nhà máy lắp ráp tại Port Melbourne, thì không có gì chính thức nhưng bạn sẽ gặp phải những trở ngại ngắn về nhà máy Toyota ở Thái Lan (đã cung cấp cho HiLux và Fortuner ở đây) tiếp nhận nhà cung cấp sang thị trường Úc .

Kiểu xe: Sedan cỡ trung

Giá: 28.490 USD (cộng thêm trên đường)

Động cơ / xuyên: 135kW / 235Nm 2.5 lít xăng 4cyl | 6-spd tự động

Tiết kiệm nhiên liệu: 7,9 l / 100km | Đã kiểm tra: 9.0 l / 100km

TỔNG QUÁT

Như chúng tôi đã viết, hình ảnh gián điệp của chiếc Toyota Camry hoàn toàn mới – dự kiến ​​sẽ đến tại Bắc Mỹ vào năm tới như một mô hình năm 2018 – cho thấy một cái nhìn cơ bắp hơn theo hướng dẫn của Tổng thống Akio Toyoda để đặt niềm đam mê nhiều hơn Vào thương hiệu.

Với khung gầm RZ, Toyota Australia đã đánh bại phần còn lại của thế giới Camry với những cải tiến ngoại thất (lưới chấn song, đèn pha halogen, vỏ gương cửa, bộ khuếch tán sau và tất cả màu đen), bánh xe hợp kim 18 inch, Lốp 45-series cũng như hệ thống treo thể thao, tay lái sắc nét hơn và ống xả kép chắc chắn mang lại cho người mẫu phiên bản giới hạn một số chiếc Pep.

Chỗ đậu xe cảm biến trước và sau và một số tăng cho nội thất hoàn thành hình ảnh.

Thông thường, những tính năng bổ sung đó sẽ tăng thêm 4000 đô la cho dòng sản phẩm cuối cùng, nhưng khi bạn nói về Camry RZ, bạn sẽ phải trả hơn $ 2000 so với giá bán lẻ thông thường của mô hình cơ sở Altise.

Trong mô hình thế hệ trước, Toyota đã cung cấp RZ dựa trên Camry Atara SX hoặc tùy chọn trên Atara SL.

→ Toyota Altis 2018

Nội thất

Các tính năng tiêu chuẩn: Tay lái ba chấu da bọc da, điều hòa khí hậu khu vực kép, màn hình đa chức năng màu 4,2 inch, điều khiển hành trình, đảo ngược camera

Nội thất giải trí: 6 loa phát thanh / CD với màn hình cảm ứng màu

Trong khi Toyota Camry RZ được ‘nhìn’ ở bên ngoài, cải tiến bên trong là ánh sáng-on – có lẽ không đáng ngạc nhiên cho phương trình giá trị của nó cho tiền.

Oh có một chiếc tay lái bọc da dày (mặc dù hơi lớn để có nhãn “thể thao”) và tấm đệm sàn có nhãn hiệu RZ lên phía trước, nhưng nếu không mô hình thể thao của Camry chỉ cần một màn hình đa chức năng 4,2 inch cho Người điều khiển và điều hòa không khí hai khu điều hòa không khí.

Máy quay đảo chiều được chào đón trong xe hơi với mức giá này, cũng như các cảm biến đậu xe phía trước và phía sau.

Chúng tôi muốn có một số chỗ ngồi thể thao, không kém vì những chỗ tiêu chuẩn của Camry, mặc dù thoải mái, được tìm thấy khi mà con đường trở nên quá đỗi – phóng đại tự nhiên bởi hệ thống treo thể thao của RZ và lốp nhọn.

Tất nhiên, Camry là một trong những điểm nổi bật nhưng lại nổi bật ở phía sau (chiếc sau đã giúp so sánh với những người dân địa phương khác vì thiếu một đường hầm đường bộ như Camry là lái xe phía trước).

Khởi động quá lớn và rộng, cung cấp ….. lít hàng hóa không gian, và có thể dễ dàng nuốt một gia đình có kích thước tải.

TRÊN ĐƯỜNG

Động cơ / truyền động: 2,5 lít, bốn xi lanh xăng và tự động 6-spd

Công suất / mô-men xoắn: 135kW @ 6000rpm / 235Nm @ 4100 vòng / phút

Đình chỉ: MacPherson strut phía trước và đa liên kết phía sau

Chỉ đạo: Giá đỡ và bánh răng có trợ lực (vòng tròn 10.8 mét)

Phanh: Bánh xe 4 bánh

Vì vậy, chúng tôi có một chiếc Toyota Camry với một vài kilowatt thêm và dây chuyền Newton-mét, lốp 45-series, hệ thống treo thể thao vững chắc và hệ thống trợ lực tốc độ nhanh hơn.

Không phải là Toyota 86, nhưng với giá chỉ hơn 2.000 USD so với mô hình cơ sở Camry Altise, nó sẽ đem lại giá trị to lớn cho chiếc xe được trang bị kỹ lưỡng và có khả năng lái xe hơn so với các nhà bình luận.

Và vấn đề là, khi bạn hối hả chạy dọc theo những con đường lầy léo, chiếc RZ thực sự cảm thấy giống như một chiếc Camry thể thao – chiếc xe được nhìn thấy rõ hơn, tay lái rõ ràng sắc nét hơn và dễ nhìn thấy hơn.

Trong thực tế, chúng tôi đã đọc một số lời chỉ trích của Toyota Camry RZ nói rằng đình chỉ của nó là quá vững chắc. Chúng tôi không hoàn toàn đồng ý – người mua mô hình “thể thao” mong đợi một chút vững chắc (đó là một thương mại-off quen thuộc với người mua xe ô tô châu Âu), và, nếu bạn muốn mềm, hãy chọn mô hình Camry Altise rẻ hơn với bánh xe 16 inch Và cao su cao.

Như chúng ta biết, Toyota có động cơ 4 xi lanh 2,5 lít dùng cho phản ứng cánh quạt giống như kiểu V6 và Camry RZ chạy nhanh từ khi bắt đầu. Chắc chắn là “đủ nhanh”, nhưng dù sao cũng bị đánh bại bởi Mazda6 trong khoảng từ 0 đến 100 km / h.

Nó là hoàn toàn ở nhà trên xa lộ, có sức chứa đủ để làm phẳng đồi (và vượt qua nhanh chóng) và dễ dàng nuốt đường dài Aussie km.

Đối với các khoản khấu trừ điểm, chúng tôi bắt nguồn từ tiếng ồn đường bộ – chúng tôi nghĩ rằng Toyota có thể đã làm tốt hơn ở đây (và giảm xuống nửa điểm). Có thể bị phóng đại do tiếng ồn cơ học ở mức thấp, những bánh xe lớn hơn và lốp thấp sẽ tạo ra một khung xe trên tất cả các bề mặt đường chúng tôi gặp phải.

AN TOÀN | ĐÁP: 5/5

Xếp hạng của ANCAP: 5 sao – mô hình này đã đạt được 36,27 trong tổng số 37 điểm có thể.

Tính năng an toàn: 6 túi khí, phanh chống bó cứng phanh hỗ trợ và phân phối phanh điện tử, điều khiển kéo và kiểm soát ổn định quay phim.

BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ

Bảo hành: Ba năm / 100.000 km.

Dịch vụ : Các khoảng thời gian dịch vụ 9 tháng / 15.000kms / giá trần phục vụ 130 đô la cho năm dịch vụ đầu tiên

NHÂN VIÊN XEM XÉT

Mondeo của Ford được sử dụng EcoBoost – to lớn, nhanh và trơn như lụa – là chiếc xe của người lái so với Camry, và thực sự là một đối thủ bị đánh giá thấp bởi người mua. Accord của Honda cũng là một đối thủ mặc dù nó đã mất đi những ưu thế về thể thao và châu Âu sống động này cảm thấy rằng một khi đã thể hiện được thương hiệu.

Mazda6, tiêu chuẩn phân khúc trên hầu hết các biện pháp, mang lại mô hình GT tuyệt vời trong sedan và wagon từ 42.690 USD (cộng thêm phí đường). Các bánh xe lớn nhìn phần và nội thất là classier hơn Camry.

Có lẽ đối thủ tốt nhất là Skoda Octavia RS, cũng có thể có trong một toa xe, và được dán nhãn từ 37.590 đô la (cộng với phí trên đường).

→ Toyota Fortuner 2018

TMR VERDICT | TỔNG QUAN

Đã có một sự thay đổi lớn về triết học tại Toyota mà Chủ tịch Akio Toyoda cho là đòi hỏi nhiều nhân cách hơn cho thương hiệu.

Và, vâng, mô hình RZ cung cấp một sự tăng cường cá tính cần thiết cho Camry . Mặc dù không có lửa, nhưng nó nhanh nhẹn và nhờ công trình kỹ thuật treo hơi của Toyota Australia, cung cấp một hệ thống lái và xử lý cân bằng và cân bằng hơn rất nhiều – nếu một số công ty nhỏ.

Gói kiểu dáng RZ tạo nên sự khác biệt so với chiếc Camry thông dụng; Nó trông khá ok trên các hợp kim 18-inch và có một chút chất đằng sau những bánh xe.

Trên thực tế, với giá 28.490 USD, có rất nhiều xe tại đây. Tại mức giá đó, Camry này là mua rất tốt.

Đây là điều: khi người quản lý hạm đội của công ty nói rằng chiếc xe tiếp theo của bạn là Camry, tất cả không bị mất – di chuyển nhanh và bẫy một trong những chiếc RZs trước khi chúng biến mất và bạn vẫn có một số tín đồ đường phố.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

Hotline: 0908.66.77.88