Toyota Altis thực sự quá ổn định trẻ trung đột phá giới hạn

Toyota Altis thực sự quá ổn định trẻ trung đột phá giới hạn. Bạn thử bán một chiếc hơi trên Crailt sau khi nhận được điều đó đã bị tát bởi mũ trùm đầu của Top Gear . Người bán năm của tôi đã có cô gái đã được liệt kê gần một năm trước khi tôi đến và lấy cô ấy với 10.000 đô la tiền đô la vui vẻ (khoảng 7.200 đô la Mỹ vào thời điểm này). Cô đã có 129.000 dặm (không km!) Cô ấy vào thời điểm này và một lịch sử iffy chứa không ít hơn ba chủ sở hữu trước đó.

Thực tế, tất cả các nhà báo ô tô đều ngất về những tội lỗi được cho là của . Đó là, và có lẽ vẫn là, đó là vật tế thần mà các nhà báo / blogger thích sử dụng làm so sánh cơ sở cho một thứ thực sự khủng khiếp. Ồ, bạn đã lái qua bãi mìn ở Baghdad? như vậy. Một con hà mã dài 14 ngày ở Serengeti sau khi hy sinh nhai nó? Không thể trông tệ hơn.

Địa ngục với tất cả những điều đó. Bạn muốn có sự thật về ? Bạn không thể xử lý sự thật! Sự thật có nghĩa là chủ sở hữu ban đầu đã trả gần 70.000 đô la vào năm cho “tuyên bố” này không phải là cray-cray, bởi vì sự thật là đây là lần cuối cùng thực sự chân thành và họ không làm cho họ như thế này nữa không.

toyota-altis-thuc-su-qua-on-dinh-tre-trung-dot-pha-gioi-han

Nói rằng chiếc này thiếu sót hoặc thiếu hiệu năng so với Ca X, Y hoặc Z chỉ cho thấy bạn không hiểu nhiệm vụ ban đầu. Tương tự như vậy, nếu bạn dùng Aspirin với hy vọng chữa được chứng rụng tóc và bạn tự hỏi tại sao Toyota Altis không hiệu quả, bạn lại thiếu cách sử dụng.

Là một con thú khác nhau từ 400 / 300 thế hệ trước. Đó 400/300 về cơ bản là một chiếc Supra (tốt, một Soarer anyway) với da và một huy hiệu tát vào mặt trước. Nhiệm vụ của là khác nhau. Được thiết kế dành cho người Mỹ ở Mỹ, mong muốn duy nhất của trong đời là phà không quá hai chất béo, người Mỹ giàu có qua các cửa ngõ giao thông một cách tuyệt đối thoải mái và sang trọng. Điều đó có nghĩa là NVH được kiểm soát đặc biệt và các ghế và vật liệu được sử dụng có thể sống sót trong thời gian dài mà không bị chùng xuống hoặc biến dạng.

→ Toyota Camry 2018

Đôi khi ông và bà Murrica-RichLardo muốn châm ngòi không khí vui vẻ, họ có thể thả hàng đầu và đi dạo quanh một vùng đất nông thôn, tất cả đều không có chuyến đi đến đại lý trước khi tháo ổ cứng theo cách mà họ ‘Cần phải làm với truyền thống convertibl. Đó là nó.

So sánh Toyota Altis với Miata / S200 / SL / SLK / Boxster sẽ lấy đi sự tinh khiết của nó về ý định. Tuy nhiên, mỗi thành viên của báo động cơ đã làm như vậy. Các nhà thiết kế cho điều này đã được gửi đến Pháp để nghiên cứu du thuyền. Bạn nghĩ gì khi họ trở lại? A Renaultsport Megane ?

Tất nhiên là không. Họ đã trở lại với một chiếc du thuyền thu nhỏ. Được rồi, có thể mất một chút thời gian, nhưng không bao giờ thỏa hiệp nhiệm vụ. Họ đã thêm vào tất cả các thành phần ma thuật để làm cho nó hoạt động. Một chiếc V8 lớn, chống đạn, không rung động? Kiểm tra. Đuôi ngựa đôi độc lập treo trước và sau? Kiểm tra. Hướng dẫn thủy lực? Kiểm tra. Đĩa cứng có thể thay đổi hàng đầu để giữ cho những người xung đột ở vị trí không? Kiểm tra. Có đủ vật liệu làm giảm âm thanh để chặn tiếng rít to nhất có thể Civic lăn trên đường cao tốc không? Kiểm tra hai lần! đã có tất cả những điều này, cộng với những ghế trước lớn nhất trong lịch sử của thế giới, trong một gói.

Bên ngoài cũng không quá tồi tàn. Một số người cho rằng nó trông giống như một khoai tây nóng chảy nhưng tôi không đồng ý với tuyên bố đó. Cá nhân tôi tin rằng là chiếc coupe tuyệt vời nhất. Với các quy định an toàn tạo hình ô tô hiện đại cho tất cả trông giống nhau nhiều hơn hoặc ít hơn, bạn có thể nói được xây dựng trong một kỷ nguyên khác nhau. Mũ trùm dài, thân dài và nhô ra dài làm cho chiếc coupe giãn ra theo chiều kích. Tỷ lệ của chiếc trông rất phù hợp với tôi và nó không có vẻ gì khác so với những chiếc còn lại của cuộc thi năm . Cá nhân tôi nghĩ rằng chiếc trông tốt hơn ở dạng coupe sau đó trong chế độ chuyển đổi. Các dòng hữu cơ chảy được nhìn thấy rõ ràng với đầu đóng cửa. Hình ảnh không thực sự làm công lý hơi vì nó có sự hiện diện nhiều hơn nữa gần. Điều này đặc biệt đúng với bộ bánh đúng.

→ Fortuner 2018

Chắc chắn, cô không phải là chiếc coupe nhanh nhất trong ngày, cũng không thể lướt “Nuremberg” trong một tạp chí xứng đáng thời gian đủ điều kiện. Tuy nhiên, trong mắt tôi, đây là, và vẫn là, chiếc thân thiện nhất từng được sản xuất. Nhìn vào chiếc LC500 mới cho thấy họ đã rơi xuống từ mức “theo đuổi sự hoàn hảo không ngừng nghỉ” của họ – tất cả đều là sự theo đuổi không ngừng của .

Hãy thừa nhận Toyota Altis: bạn muốn yêu . Bạn muốn lái một. Bạn muốn rung lên những âm thanh nổi bật của âm thanh nổi và thư giãn trong ghế salon và chỉ tận hưởng cuộc sống. Bạn chỉ không nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó mà không cần phải ghi tất cả áo Blipshift của bạn và giấy phép ChumpCar hàng năm của bạn. Sucks để được bạn, là tất cả tôi có thể nói. hoàn toàn là một chiếc của người đam mê. Nó chỉ dành cho một người say mê nhất định: người muốn tận hưởng lái , ngay cả khi không ai đang m. Có lẽ đặc biệt là sau đó.


Bài viết liên quan
 • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
 • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
 • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

 • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
 • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
 • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

 • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
 • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
 • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

 • gia-xe-toyota-altis-2018-mot-su-xuat-sac-duoc-boc-lo
 • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ
 • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ. Các phân khúc nhỏ gọn hiện nay được lấp đầy với các mô hình xuất sắc từ các nhà sản xuất khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó được cho là một trong những phân đoạn…

Hotline: 0908.66.77.88