Toyota Altis 2018 và Honda Civic 2016 chiếc nào tốt hơn

Toyota Altis 2018 và Honda Civic 2016 chiếc nào tốt hơn. Nếu bạn quan tâm đến một chiếc xe nhỏ gọn đáng tin cậy, rộng rãi và giá cả phải chăng, chúng tôi không nghi ngờ gì rằng năm 2016 Honda Civic và 2016  Nó cả hai xuất hiện trong danh sách mua sắm của bạn. Và thực sự, cả hai chiếc sedan đều có nội thất rộng rãi, khoảng chạy xăng tuyệt vời, giá cả hợp lý và độ bền khét tiếng. Nhưng cái nào tốt hơn? Và bạn nên lấy cái nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi đã tạo ra một sự so sánh gần đây giữa Civic năm 2016 và Nó 2016, nhưng trước hết hãy xem những gì mới với cả hai mô hình cho năm mô hình mới nhất.

toyota-altis-2018-va-honda-civic-2016-chiec-nao-tot-hon

2016 Honda Civic

Civic được thiết kế lại cho năm 2016, chào hàng các thiết bị mới, động cơ mới và một cái nhìn toàn diện về sửa đổi cả bên trong và bên ngoài. Civic mới nhất cũng lớn hơn nhiều so với mô hình đi ra, có nghĩa là nhiều hành khách hơn – và không gian vận chuyển hàng hóa nhiều hơn.

2016 Toyota Altis

Tràng hoa đã được thiết kế lại hoàn toàn một vài năm trước và không thay đổi cho năm 2016, trừ một hệ thống Infotainment Entune được cập nhật một chút và một phiên bản mới của phiên bản đặc biệt.

→ Toyota Camry 2018

Độ tin cậy

Bởi vì Honda Civic là như vậy mới, nó đã không được đánh giá bởi các chuyên gia tại JD Power cho độ tin cậy. The Nó, tuy nhiên, đã đạt được một điểm số trên trung bình từ công ty. Chúng tôi nghi ngờ Civic sẽ đạt được một mức đánh giá tương tự, vì những mẫu xe Civic trước đã có kết quả tốt, nhưng với những thay đổi cơ học của mô hình mới thì vẫn còn quá sớm để nói.

Đối với phạm vi bảo hành, hai mô hình giống hệt nhau, chào hàng 3 năm hoặc 36.000 dặm bảo vệ bumper-to-bumper và 5 năm hoặc 60.000 dặm của vùng phủ sóng hệ thống truyền lực. Kết quả: Đây là một sự đổ vỡ, và chúng tôi nghi ngờ cả Civic và Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mua sắm quan tâm đến một chiếc xe nhỏ gọn đáng tin cậy.

Kinh tế nhiên liệu

Civic hiện được cung cấp với hai lựa chọn động cơ, với nhiều hơn để chắc chắn làm theo. Các mẫu xe cơ sở sử dụng động cơ 4 xi lanh 2,0 lít dung tích 158 mã lực , được cung cấp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động liên tục biến đổi (CVT). Tiết kiệm nhiên liệu đạt 27 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 40 mpg trên đường cao tốc với hướng dẫn hoặc 31 mpg ấn tượng thành phố / 41 mpg Hwy với tự động. Mô hình Civic Upper cấp (EX-T, EX-L và Touring) bao gồm 174-hp 1,5 lít tăng áp 4 xi-lanh. Động cơ này, chỉ được cung cấp với một CVT, trả về một thành phố xuất sắc 31 mpg / 42 mpg hwy.

Trong khi đó, Tràng hoa chỉ cung cấp một động cơ 1,8 lít. Hầu hết các mô hình đều có công suất 132 mã lực, trong khi đó Toyota Altis tự hào có 140 con trong LE Eco. Có sẵn trong tự động 4 tốc độ, tự động CVT hoặc 6 trang hướng dẫn sử dụng, Nó chào hàng đến 27 mpg thành phố / 36 mpg hwy với tốc độ 4, 28 mpg thành phố / 37 mpg hwy với 6-tốc độ sử dụng và lên đến 30 mpg city / 42 mpg hwy với LE Eco trim level và CVT.

Mặc dù số lượng mạnh mẽ của Tràng hoa, Civic dễ dàng chạy trốn với loại này. Không chỉ cung cấp nhiên liệu tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn so với đối thủ  , nhưng nó tự hào có thêm sức mạnh – một sự kết hợp hiếm hoi.

An toàn

Bởi vì nó là mới, Honda Civic mới nhất chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia của chính phủ liên bang. The Nó, tuy nhiên, đã đạt được một điểm tổng thể hoàn hảo 5 sao. Trong khi đó, Civic đã kiếm được Viện bảo hiểm cho sự an toàn của Pick Safety Safety Center + Sự an toàn trên đường cao tốc, trong khi Nó rơi ngay sau xếp hạng Marginal tầm thường trong thử nghiệm phía trước chồng chéo nhau của công ty.

Đối với tính năng an toàn, hầu như không thể tin được Civic mới nhất của Honda cách xa so với Tràng Hoa. Thật vậy, tràng hoa chỉ cung cấp những điều cơ bản: phanh chống bó cứng, túi khí bên rèm, máy ảnh dự phòng và điều khiển lực kéo. Civic có tất cả điều đó và nhiều hơn nữa, cung cấp điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm trước với phanh tự động, camera giám sát mù, đèn pha LED và gạt nước tự động. Đơn giản chỉ cần đặt, người mua sắm cẩn thận-người mua sắm nên bỏ qua bên phải tràng hoa và đi thẳng cho một Civic với gói cảm giác Honda cao cấp.

Công nghệ

Như bạn có thể đoán từ đọc phần An toàn của chúng tôi, Civic là đầu và vai trên tràng hoa khi nói đến công nghệ. Hầu như mọi sản phẩm có tiêu chuẩn trên các mô hình Civic cao cấp đều không có ở bất kỳ Tràng hoa nào, từ các tính năng đơn giản như cảm biến đỗ xe và ghế sau được làm nóng đến các tiện nghi cao cấp như điều khiển hành trình thích nghi và camera mù LaneWatch.

Thật vậy, khi nói đến công nghệ, chúng tôi nghĩ rằng Civic là ở đầu của phân khúc xe nhỏ gọn – và tràng hoa là gần phía dưới. Nếu bạn là một technophile, chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ ham muốn sau khi các tính năng trong Civic, và bạn sẽ rất thất vọng của Toyota Altis.

Giá trị

Với những bất lợi khắc nghiệt của Nó trong không gian nội thất, các tính năng, thiết bị an toàn, xếp hạng thử nghiệm va công nghệ, bạn sẽ nghĩ rằng  nhỏ sẽ cung cấp giá cơ sở thấp hơn đáng kể so với Civic tương đương. Và thực tế, một Nó L cấp cơ sở cho thấy giá cơ sở chỉ là 18.300 USD với việc vận chuyển, hạ giá chiếc Civic LX ở mức cơ bản là 1.300 USD.

Nhưng điều đó không nói lên toàn bộ câu chuyện. Một chiếc Nó L còn có một nút điều khiển cơ bản, chẳng hạn như lối vào không cần chìa khóa từ xa, điều khiển hành trình và gạt nước thay đổi theo thời gian, tất cả đều đi kèm với Civic LX. Civic cũng chào hàng đèn pha tự động, một camera dự phòng và điều khiển khí hậu tự động, tất cả đều là tùy chọn trong Tràng Hoa.

→ Fortuner 2018

Theo chúng tôi: Khi bạn tính đến sự khác biệt về tính năng, Tràng hoa không thực sự rẻ hơn nhiều so với Civic tương tự – và Civic là một chiếc xe tốt hơn. Kết quả là Civic là một giá trị tốt hơn nhiều so với đối thủ chính của .


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88