Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp

Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó nhiều cây số trong ô tô, do đó, đến thời điểm tôi đã lấy VW trở lại nó đã được chỉ nóng lên.

Với 1500km nữa, động cơ nên bắt đầu tự do và mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên trơn tru hơn. Hy vọng rằng, cũng có chỗ ngồi sẽ làm mềm lên bởi vì tôi không có rất nhiều padding của riêng tôi trong bộ phận đó.

Xe tuyên bố 5 lít / 100km nền kinh tế nhiên liệu (kết hợp) với 7-tốc độ hộp số DSG. Tôi đã đi dạo trên đường cao tốc 80km vào ban đêm với bộ điều khiển hành trình lên đến 105kph và tôi cho rằng 5l / 100km là lạc quan nhất (có thể đạt được trên đường thử, chứ không phải hệ thống đường cao tốc đồi ở Auckland), hãy để một mình 4.3l / 100km Là những gì VW tuyên bố cho đô thị thêm (ví dụ lái đường cao tốc). Với tốc độ tôi đang làm, bạn sẽ có khoảng 870km ra khỏi bể (50 lít).

toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep

Khi bạn đi du lịch quanh thành phố, sẽ dừng động cơ khi bạn dừng lại và khởi động lại khi bạn đi chân phanh để tiết kiệm nhiên liệu. Thật thú vị, phiên bản 103kW có nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu hơn và tạo ra cùng một lượng CO2 (116g / km so với 117g / km). Điều này đặt Toyota Altis 2018 vào loại phát thải Euro V.

Nhưng hãy trở lại với cảm c lái và hộp số ly hợp DSG. Đó là siêu slick và chỉ cần giữ được tốt hơn và tốt hơn trong mỗi mô hình VW mới. Thay đổi bánh răng gần như là tức thời, với vòng quay giảm giữa các răng cưa trao đổi như nó có một bánh đà cân nặng của một con gerbil. Nếu bạn muốn tự mình thực hiện thay đổi, đặt nó ở chế độ tuần tự. Đó là sự kết hợp hoàn hảo cho động cơ 1.4-lít 90kW, và hiệu suất là hoàn toàn phù hợp với 100kph đến trong 9,3 giây.

→ Camry 2018

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý với DSG là nếu bạn kéo đến một điểm dừng, sau đó đặt nó ngược lại nó sẽ mất một thời gian vĩnh viễn để tham gia vào bánh răng. Tôi đã xảy ra để được —2013-sidemaneuvering vào một công viên phải đối mặt xuống dốc và tôi gần như cuộn vào ở phía trước trước khi nó nối. Tôi đã trải nghiệm điều này trước đây với các đơn vị DSG khác.

Ở bên ngoài, Toyota Altis 2018 vẫn có vẻ ish. VW đã quản lý để làm những gì Porsche đã làm với 911 và giữ các gen gia đình tương đối không pha trộn. Các đường thẳng ở phía trước rất sắc nét, và chiều dài cơm hơi dài hơn cho một kiểu dáng đẹp cũng như chân đế phía sau hơi cao hơn.

Nhìn vào các lựa chọn khác của bạn trong phạm vi này, bạn có thể đi cho một chiếc Nissan Pulsar ST-S, nhưng bạn chỉ muốn nếu tăng tốc là mục tiêu chính của bạn. Bạn có thể đi cho một tràng hoa , nhưng Toyotas đã tắt đun sôi như của cuối; Tràng hoa của tốt, nhưng Toyota Altis 2018 không có cùng một sự nhất quán hoặc solidity. Hyundai i30 là một đối thủ xứng đáng.

Là một chiếc của Châu Âu, có một danh sách rộng các lựa chọn mà bạn có thể tô điểm cho sân gôn của mình như một gói mùa đông (ghế trước sưởi ấm, vòi phun nước nóng trước và nhiều thứ khác) với 1250 đô la, điều hướng vệ tinh và màn hình cảm ứng 8 inch (3750 đô la) Đèn pha Bi-non với hệ thống làm mát góc sân và làm sạch đèn pha (3000 USD), hệ thống kiểm soát khung gầm thích ứng DCC với lựa chọn cấu hình lái (2500 USD) và hệ thống bảo vệ hành khách chủ động ở mức $ 350 (hệ thống này đóng cửa sổ và cửa sổ trời và siết chặt đai an toàn như là một biện pháp phòng ngừa Đo lường nếu nó phát hiện một cái gì đó là về để đi sai khủng khiếp). của của bạn có thể nhanh chóng tăng của một thứ như Ford Focus ST sẽ khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn.

→ Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Nhưng nhìn chung thì lại là một con thú khác với Focus ST nóng . Focus ST hét lên sự phấn khích, nhưng thì lặng lẽ chân thành. Toyota Altis 2018 có cảm c Euro chắc chắn rằng nhiều người khác cố gắng thi đua.


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

  • gia-xe-toyota-altis-2018-mot-su-xuat-sac-duoc-boc-lo
  • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ
  • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ. Các phân khúc nhỏ gọn hiện nay được lấp đầy với các mô hình xuất sắc từ các nhà sản xuất khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó được cho là một trong những phân đoạn…

Hotline: 0908.66.77.88