Toyota Altis 2018 chiếc xe thế hệ cao cấp đời mời

Toyota Altis 2018 chiếc xe thế hệ cao cấp đời mời. Cuối tháng này, Altis 2018 thế hệ thứ 11 sẽ tràn ngập các showroom của Toyota với sự trả thù, cố gắng khôi phục lại nền tảng mà nó đã mất cho Hyundai Elantra và Skoda Octavia. Được trưng bày tại triển lãm ô tô Delhi đầu năm nay, chiếc xe đã trải qua một sự thay đổi thiết kế chính trong hình đại diện mới của nó, ngoài việc có được một loạt các tính năng mới.

toyota-altis-2018-chiec-xe-the-he-cao-cap-doi-moi

Đây là một chiếc xe hoàn toàn mới. Nó dài hơn và rộng hơn và mang dấu chân lớn hơn so với mô hình đi ra. Phía trước được trang bị hệ thống tản nhiệt Toyos giống như Etios giống như Toyota, bổ sung cho hai đèn pha được chạm khắc tốt. Phía sau cũng có một cái nhìn ngang với đèn đuôi rộng. Từ phía trước, chiếc xe được một cái nhìn ngồi xổm đẹp nhờ bộ bumper mới. Trong hồ sơ mặc dù, bạn có thể nhận thấy sự giải phóng mặt bằng hợp lý mặt đất. Với Toyota Altis 2018 mới, Toyota sẽ cung cấp bánh xe hợp kim 16 inch tùy chọn trên các biến thể hàng đầu.

→ Camry 2018

Chủ yếu là một chiếc xe có lái xe, Toyota đã tập trung vào việc sử dụng kích thước bổ sung để giải phóng thêm không gian ở phía sau. Có rất nhiều chân cho hành khách ở phía sau. Và nếu điều đó chưa đủ, thì ghế sau của chiếc Corolla mới cũng có thể được làm lại. Ngoài ra còn có kem chống nắng phía sau có thể thu vào, cần phải được vận hành bằng tay.

Ở phía trước, bảng điều khiển là một mash-mash của rất nhiều yếu tố thiết kế và các loại nhựa. Cụ thiết bị là một thiết kế gọn đôi-pod. Hệ thống lái lớn và mảnh, và đi kèm với điều khiển kích thước XL cho âm nhạc, điện thoại Bluetooth và thậm chí kiểm soát hành trình. Bảng điều khiển trung tâm được thống trị bởi màn hình hiển thị đa phương tiện LCD rộng với các điều khiển âm nhạc, điện thoại và đầu vào aux. Đó là một giao diện đơn giản, với sự nhấn mạnh đặc biệt về chức năng chứ không phải là căng thẳng, Đồ họa hấp dẫn hơn.

Có hai động cơ được cung cấp – một động cơ diesel 1,4 lít và một chiếc xăng xăng 1.8 lít – đều được vận chuyển từ mô hình trước đó. Động cơ diesel chỉ có ở hộp số tay 6 cấp. Động cơ D-4D được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu, và Toyota đã để lại nó không bị ảnh hưởng. Công suất xuất hiện khoảng 2.000 vòng / phút, sau đó động cơ được vui vẻ để giữ pottering xung quanh, có thể là trên đường cao tốc hoặc trong thành phố.

Động cơ xăng là lựa chọn thú vị hơn, vì nó cho phép bạn lựa chọn giữa hộp số tay sáu cấp hoặc CVT với bảy tỷ số được xác định trước, hộp số được thiết kế cho Lexus. Hiệu quả kinh ngạc, và đi kèm với một chế độ bằng tay, điều này giúp thấm nhuần lòng nhiệt tình trong Tràng hoa. Lần đầu tiên, Toyota cũng cung cấp các ca nô xoay trên tràng hoa. Chỉ đạo được trọng số tốt, nhưng doesn ‘ Không làm nhiều thông tin về những gì các bánh xe phía trước được upto. Việc đi xe là linh hoạt, và chỉ cần thêm vào hiệu ứng cocooning mà chỉ có một tràng hoa có thể cung cấp.

Có 5 xăng dầu và ba thùng dầu diesel cần trang trải tốt. Vấn đề duy nhất là phân khúc này không tăng trưởng nhiều trong một năm qua, nhờ những đề xuất hấp dẫn ở cả phân khúc trên và dưới. Toyota dự kiến ​​Toyota Altis 2018 sẽ trở thành một nhà lãnh đạo phân khúc một lần nữa. Đây là một chiếc xe hiện đại hơn hiện nay, và có mức độ phong nha của thiết bị để giữ cho người mua quan tâm. Với lựa chọn tự động tuyệt vời, Tràng hoa nên là một triển vọng thậm chí còn hấp dẫn hơn cho người mua xe cá tìm kiếm một saloon thoải mái. Tràng hoa chưa bao giờ hấp dẫn hơn một đề xuất.

→ Fortuner 2018

Số lượng

xăng: 4cyl, 1.798cc, 138bhp, 173Nm, 6M / CVT,

Thùng nhiên liệu: 55 lít, 1.180 – 1.270kg, dung tích khởi động: 470 lít Diesel: 4cyl, 1.364cc, 87bhp, 205Nm, 6M, thùng nhiên liệu: 50 lít, 1.230 – 1.270kg, dung tích khởi động: 470 lít

Bản tuyên bố

Tràng hoa mới đề cập đến vấn đề tạo kiểu tóc đẹp và trang bị cabin rộng rãi hơn. Bây giờ là một trong những chiếc sedan hành khách thoải mái nhất hiện nay.      


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88