Toyota Altis 2018 chiếc xe mang lại thương hiệu

Toyota Altis 2018 chiếc xe mang lại thương hiệu. Trước khi Vios đến và trở thành chiếc xe toàn diện trong hệ thống của Toyota , Altis là chiếc sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Nhưng khi Vios tăng lên trong thập kỷ qua, tràng hoa trở nên to hơn và rườm rà. Đến thời điểm thế hệ thứ 10 lăn vào, nó đã trở nên giống như một Camry nhỏ hơn vận động viên thể thao mà nhiều sinh viên đại học đã có niềm vui với.

toyota-altis-2018-chiec-xe-mang-lai-thuong-hieu

Nhưng kể từ khi giới thiệu chiếc 86 , Toyota đã không ngừng nâng cao sự phấn khích của ô tô. Các Corolla Altis mới ra mắt năm ngoái mang DNA mới khuấy của invigoration đội hình này.

Về mặt ngoại hình, Altis là một cuộc chạy nhà. Mặt trước là kiểu dáng đẹp và có vẻ như hình thành để cắt qua gió. Những nét nhấn lớn xác định thân xe của Altis làm cho chiếc sedan nhỏ gọn của Toyota dễ nhìn. Được nâng cấp bởi bộ bodykit tiêu chuẩn trong phiên bản hàng đầu này, Altis thậm chí còn có tính năng thể thao.

→ Toyota Camry 2018

Bạn nhìn vào nó lâu hơn, chiếc Altis dường như không có góc yếu. Vâng, lướt gió phía sau trông có vẻ ít ỏi, nhưng nó không làm giảm thẩm mỹ tổng thể. Đèn pha đa năng kết hợp liền mạch với lưới tản nhiệt, đèn hậu mỏng, bánh xe đậm … tất cả những chi tiết này đều được gói gọn trong một chiếc bao bì vừa vừa lòng vừa đẹp trai.

NỘI ĐỊA

Trong khi bên ngoài vẫn nằm trên đường giữa an toàn và thể thao, cabin là đáng ngạc nhiên ở phía bên cạnh. Ghế da được tăng cường khá tốt, đủ cho một chút vui vẻ ở các góc. Có một chút đáng chú ý về việc tỉa carbon-carbon trên bảng điều khiển, và nó không bị ép buộc hoặc không đúng chỗ.

Và chúng tôi chỉ muốn nói rằng Toyota hoàn toàn đinh nó bằng tay lái . Máy cày da là loại thịt, có phong cách và được trang bị các móc nối bằng ngón tay mà đó là một niềm vui để nắm bắt. Nó gần như làm bạn quên đi những bánh lái bằng gỗ giả mộc của Corollas trong quá khứ.

Hiệu suất Động cơ

Có một mùa xuân đáng ngạc nhiên trong các van biến dạng 2.0-lít-line-bốn. Mômen xoắn cực đại 187Nm tương đối sớm ở 3.600 vòng / phút, và điều này làm cho phản ứng nhanh nhẹn và hài lòng. Có đủ sức mạnh để phóng vào và ra khỏi tình huống giao thông chặt chẽ khi cần thiết.

Có lẽ chúng ta rất thích thú với phản ứng của động cơ một chút, vì chúng ta chỉ lái xe trung bình 9km / l trong khi lái xe ở thành thị, với việc tiết kiệm nhiên liệu xuống đôi khi thấp hơn 8. Nhưng đó vẫn là một con số phong nha xem xét kích thước và trọng lượng của Altis tràng hoa.

ĐIỀU KHIỂN VÀ X H LÝ

Với một nắm chặt trên tiller và một chân chắc chắn trên máy gia tốc, người lái xe thích lái xe sẽ có niềm vui với Altis. Đi xe là đủ thể thao để tránh bất kỳ undulation không mong muốn, và xử lý chính xác sẽ cho sự tự tin của bạn phát triển nhiều hơn bạn dành thời gian đằng sau bánh xe.

Các gen Toyota vẫn còn mạnh mẽ, tuy nhiên, vì vậy Altis cũng có thể đóng vai trò của một tàu tuần dương thành phố thư giãn rất tốt. Ngay cả với bánh xe 17-inch , đường không hoàn hảo và bề mặt không đều được hấp thu dễ dàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Như dự kiến ​​ở mức giá này, phiên bản 2.0 V Altis đi kèm với nút khởi động / dừng và hệ thống điều khiển bánh xe cho hệ thống âm thanh và các cuộc gọi thoại rảnh tay. Đằng sau bánh xe là những chiếc cần câu cho những người thích điều khiển CVT theo cách thủ công.

Độc quyền với phiên bản cao cấp này là các chức năng của bánh lái nói trên, ghế điện 8 chỗ cho người lái xe, cửa sổ trang trí bằng da và đèn chạy ban ngày LED với tính năng tự động san bằng.

LỜI PHÁN QUYẾT

Những người nhớ Tràng hoa là một chiếc xe đầu tiên đáng tin cậy sẽ ngạc nhiên về mức độ lớn và đắt tiền của nó. Bảng giá P1,2 triệu của 2.0V này đáng sợ. Nhưng những gì bạn nhận được là một trong những sedan tốt nhất trong phân khúc nhỏ gọn – và một lập luận tốt để trở lại một chiếc xe nếu bạn đã được enamored với SUV gần đây.

→ Fortuner 2018

Tràng hoa Altis vẫn còn rất nhiều Toyota – trong sự thoải mái, phong cách và (chúng tôi mong đợi) độ tin cậy. Nhưng nó đã được truyền tải với sự phấn khích đã được permeating thương hiệu Nhật Bản trong vài năm qua. Kết quả là một chiếc xe rất thú vị khi lái xe, và trông rất đẹp trên đường. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe có kích thước và ngân sách này, hầu như không phải là trí tuệ.


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88