Toyota Altis 2018 chiếc xe của đỉnh cao phong cách

Toyota Altis 2018 chiếc xe của đỉnh cao phong cách. Hai trong số những quán rượu phổ biến nhất ở Singapore là Volkswagen Jetta và Toyota Corolla Altis. Chiếc xe thứ hai là xe saloon bán chạy nhất của Đức, trong khi chiếc sau là chiếc xe bán chạy nhất của Nhật Bản vào năm 2014.

Cả hai Volkswagen và Toyota đã tăng cổ phần bằng cách giới thiệu những mẫu xe mới nhất của Jetta và Corolla tới thị trường trong nước. Các facelift của Jetta là một cách kịp thời, như mô hình tiền facelift đã được giới thiệu năm năm trước đây. Bản cập nhật của Corolla, mặt khác, là trước thời gian, bởi vì mô hình hiện tại đã được tung ra vào năm ngoái.

toyota-altis-2018-chiec-xe-cua-dinh-cao-phong-cach

Với mục đích chuyển đổi khách hàng Corolla, VW Jetta thể hiện phong cách jazzier nhẹ hơn so với trước đây, với lưới tản nhiệt thanh lịch và mũ trước được thiết kế lại (Volkswagen) giảm 10% lực kéo khí động học.

→ Giá Xe Toyota Camry 2018

Kiểm tra nhóm Volkswagen Jetta 14 so với Altis 2018 16 2Mặc dù bên ngoài của Toyota Corolla đã không nhận được bất kỳ tinh chỉnh, nó vẫn trông sắc nét hơn Jetta, hoặc cho rằng, bất kỳ Corollas trước. Altis tràng hoa hiện tại là phong cách, và đó là nói rất nhiều.

Giữa hai salon này, Jetta có nội thất trang nhã hơn. Bảng điều khiển hiện nay có các mặt nạ riêng cho đồng hồ tốc độ và tốc độ kế tiếp, trong khi hệ thống thông tin giải trí hấp dẫn hơn và thân thiện hơn, nhờ giao diện màn hình cảm ứng của nó.

Tuy nhiên có hai bước nhầm nhỏ. Thứ nhất, việc bổ sung các trang trí màu đen bóng trên bảng điều khiển và bánh răng bao quanh sẽ chỉ phục vụ để thu hút dấu vân tay. Thứ hai, công tắc trên tay lái mới ít trực quan hơn so với tay lái cũ.

Kiểm tra nhóm Volkswagen Jetta 14 so với Altis 2018 16 3Trụ sở buồng lái Tràng hoa không có những bước đi sai lầm trong thái. Trên thực tế, một trong những thế mạnh của Corolla trong thời gian dài nhất là tính dễ sử dụng của nó. Ngay cả một tài xế không bao giờ ngồi trong một chiếc xe ô tô của Toyota sẽ không gặp rắc rối nào trong việc kiểm soát.

Có hai cải tiến nhỏ cho mô hình năm 2015 được thử nghiệm ở đây: Vải bọc da bây giờ đã được lắp đặt theo nhà máy và chỗ ngồi của lái xe đã được điều chỉnh điện. Tuy nhiên, tính năng thứ hai không bao gồm một chức năng bộ nhớ, mà không có điều chỉnh điện năng là ít hữu ích hơn nó phải được.

Như thường lệ, điều hòa không khí của Corolla cực kỳ mạnh mẽ. Nó làm cho cabin cảm thấy như một máy làm lạnh đi bộ (với bốn cửa). Quá tệ chiếc xe thiếu một khu vực tự động khí hậu và không khí buồng lái phía sau, tất cả đều có trong Jetta

Kiểm tra nhóm Volkswagen Jetta 14 so với Toyota Corolla Altis 16 6Tuy nhiên, Tràng hoa là thậm chí còn rộng hơn ở phía sau, nhờ băng ghế rộng hơn và sàn phẳng. Nó có thể phù hợp với ba người lớn phía sau, trong khi ghế sau của Jetta thoải mái hơn cho hai người ngồi trên xe do trung tâm điều khiển phía sau hướng ra. Tuy nhiên, Jetta cung cấp các cánh cửa lớn hơn và ổ cắm 12 volt để sạc các thiết bị di động.

Trong khi di chuyển, đó là chiếc Jetta 1.4 lít turbo sẽ làm hài lòng người lái hơn chiếc Corolla 1,6 lít hút nước tự nhiên. Với 122bhp và 200nm (chỉ từ 1500rpm), xe saloon của Đức dễ dàng vượt qua Corolla, chỉ mất chưa đầy 10 giây (9,8) để đạt 100km / h. Hộp số ly hợp 7 tốc độ của VW cũng là một sự điều trị thực sự – các nút điều chỉnh của nó nhanh và nó có chức năng Thể thao giữ cho mỗi tỷ lệ chuyển tiếp trong một khoảng thời gian “thể thao hơn”.

Kiểm tra nhóm Volkswagen Jetta 14 so với Altis 2018 16 4Người lái xe thích dùng mọi thứ dễ dàng sẽ thích Corolla, mất 11,1 giây để hoàn thành cuộc chạy nước rút thế kỷ. Động cơ Toyota 1.6L sản xuất 121 mã lực, chỉ có một con ngựa nhỏ hơn chiếc Jetta, nhưng 154Nm là một chiếc 46Nm đáng kể. Trật tự CVT của Corolla không nhanh như hộp số ly hợp kép của Volkswagen, nhưng truyền dẫn của Nhật hoạt động không ngừng, đặc biệt khi “leo” trong giao thông và carparks.

Tràng hoa là chậm hơn so với Jetta theo một đường thẳng, nhưng việc xử lý của nó là đáng ngạc nhiên phong nha và đi kèm với một số thông tin phản hồi từ chỉ đạo của nó, quá. Jetta là một người quản lý tốt hơn, tuy nhiên, được trồng nhiều hơn xung quanh, và chưa linh hoạt trong giảm xóc của nó.

→ Toyota Fortuner

Kiểm tra nhóm Volkswagen Jetta 14 so với Toyota Corolla Altis 16 5Cả hai chiếc xe ở đây đều đẹp, thiết thực và tiết kiệm nhiên liệu. Jetta làm nổi bật Tràng hoa về hiệu năng, trong khi Corolla thực hiện công việc hấp dẫn hơn đối với hành khách. Và giá của chúng chỉ cách nhau vài nghìn đô la.

Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi các ngôi sao đối thủ này va chạm tại Singapore? Vâng, họ cung cấp cho người mua bối rối nhiều suy nghĩ / đọc về.


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88