Toyota Altis 2017 chiếc xe độc đáo mạnh mẽ

Toyota Altis 2017 chiếc xe độc đáo mạnh mẽ. Hơn 10 thế hệ trước, Tràng hoa đã trở thành chiếc ô tô được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 40 triệu chiếc được bán … và đếm.

Bây giờ là thời gian cho một người thừa kế mới, một mô hình mới sẽ chiếm lấy lớp vỏ và tiếp tục tên của nhãn hàng ô tô bán chạy nhất trên thế giới. Hãy xem những gì mà Altis tràng hoa có thể làm được và tìm hiểu xem DNA DNA ‘waku-doki’ mới mà Toyota đã đưa vào xe có thể mang lại sự phấn khích cho trái tim mà công ty đang lái.

toyota-altis-2017-chiec-xe-doc-dao-manh-me

Mô hình được chờ đợi nhiều đã bị trêu chọc, rò rỉ và tiết lộ trên Internet trong hai năm trở lại đây đã xuất hiện lần đầu trên thị trường Philippine vào tháng 1 năm 2014 . Đối với thị trường ASEAN, Toyota đã quyết định tung ra  phiên bản châu Âu tinh vi hơn thay vì phiên bản Bắc Mỹ có tính cách thể thao hơn dựa trên khái niệm Toyota Corolla Furia .

Các nhà thiết kế của Toyota đã sử dụng một thiết kế tiên tiến dựa trên sự “kém cỏi và vẻ ngoài” của nhãn hiệu, nó luôn mô tả ngoại hình của Toyota Altis. Các yếu tố thiết kế sắc nét được tìm thấy trong các mô hình gần đây chắc chắn chuyển thành thiết kế của nó và cung cấp một nhân vật nổi bật và cho nó một sự hấp dẫn riêng biệt; Đối với tôi, đây là một công thức hoàn hảo cho xe ô tô của lớp học. Được xem xét trong hình thức khái niệm tại Triển lãm ô tô Thượng Hải năm 2013 với tư cách là khái niệm Yudong Shuangqing II , nó đã cho thấy chiều dài cơm dài hơn 100 mm và phần mở rộng cơ thể 80 mm của mẫu xe mới này.

Nói ít” rất rõ ràng trong nội thất vì nó theo nguyên tắc “ít hơn” nhiều hơn. Các trang trí nội thất là một kết hợp của vật liệu cảm ứng mềm màu đen, sợi faux carbon, nhựa màu ngà, màu cam và một số da trên tay lái. Vị trí của các điều khiển khác nhau rất ergonomic và tought of. Hệ thống giải trí có kết nối iPod, USB, Bluetooth và phụ trợ với các chức năng CD / MP3 / WMA và tiếp sóng vô tuyến tốt mặc dù không có ăng-ten bên ngoài. Chất lượng âm thanh là tốt có một sự cân bằng tốt đẹp trên các tần số cao, trung và thấp với hệ thống loa sáu. Điều duy nhất tôi có là thiết bị dường như nhìn ra ngoài vị trí như thể thiết kế của quay số là một suy nghĩ sau khi đã hết sức nỗ lực trong việc thiết kế mọi thứ khác. Thật kỳ lạ,

Dưới mui xe là động cơ Dual VVT-i 1,6 l được kế thừa từ người tiền nhiệm thay cho phiên bản ‘valvematic’ mới mạnh mẽ hơn được giới thiệu ở các thị trường khác. Nó được đánh giá ở 122 PS với mô men xoắn 154 Nm, nhưng kết hợp với CVT 7 tốc độ với một hệ thống logic mới. CVT tinh vi cung cấp sự dịch chuyển chính xác và trôi chảy, tối ưu hóa toàn bộ sức mạnh và mô men xoắn của động cơ. Mặc dù xếp hạng khiêm tốn, động cơ cảm thấy phản ứng nhanh hơn và sống động hơn nhiều so với dự kiến. Trong khi các thế hệ trước đã cảm thấy torquey mà không có thêm đầu trang, thì Tràng hoa 2017 Toyota Altis chắc chắn thay đổi cách bạn sẽ cảm nhận được chiếc xe từ phía sau bánh xe.

→ Giá Xe Toyota

Mặc dù thiết kế phía trước của chiếc MacPherson cũng giống như những phiên bản trước của hộp số tay xoắn và hệ thống giảm xóc xoắn như chiếc MacPherson, tỷ lệ giảm xóc và lò xo đã được khôi phục lại để có được sự cân bằng giữa độ thoải mái và cách xử lý, và thời gian dài hơn sẽ mang lại sự thoải mái và ổn định. Việc lái xe điện tuy nhiên cảm thấy một chút quá nhẹ theo ý thích của tôi và không thắt chặt như nhiều ở tốc độ cao hơn.


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88