Tổng quan và đánh Giá Xe Toyota Hiace 2018

Tổng quan và đánh Giá Xe Toyota Hiace 2018. Năm 2018, Toyota HiAce đã thực sự có thêm một số công nghệ chưa từng có trước đó – giống như một chiếc camera phía sau – tuy nhiên không có vấn đề gì thông dụng, nó vẫn là sản phẩm ưa thích ở Úc.

Có thể nói rằng Toyota HiAce LWB năm 2018 có nhiều tiêu chí mà nó phải đáp ứng và đáp ứng tốt. Tôi làm cho trường hợp này, với thực tế là rất nhiều chủ sở hữu (hoặc người lái xe máy cụ thể hơn) chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian đằng sau bánh xe chạy quanh thị trấn giao hàng – hoặc nơi làm việc – nhiệm vụ.

tong-quan-va-danh-gia-xe-toyota-hiace-2018

Bạn chắc chắn sẽ cho rằng việc nhập cũng như ra chắc chắn sẽ rất quan trọng, như chắc chắn hiệu quả, tính toàn vẹn, cũng như tính cơ động. Tôi muốn thêm vào danh sách những tiện nghi không có người đi bộ, tuy nhiên, quảng cáo hầu như không bao giờ có được điều đó, tại Tổng quan về Toyota chúng tôi đã thực sự đầu hàng vào một trong những đặc biệt. Vứt trong một dễ dàng để truy cập vào tấn không gian để hoàn thành các tiêu chí đánh giá cũng như bạn đã thực sự có một gợi ý của nơi HiAce nên điểm số tốt.

Không có câu hỏi mặc dù HiAces đã có được sử dụng. Quan điểm? Người chơi trung bình của Úc thường khoảng 20.000 km mỗi năm. Phần lớn chúng ta ở lại các khu vực thành thị sẽ dễ dàng lẻn xuống dưới con số đó, có thể là gần 15.000 km. Thí điểm HiAce trung bình sẽ bao gồm hơn 50.000 km mỗi năm. Ngay trong phạm vi 75.000 km (và xa hơn nữa) trong nhiều trường hợp.

→ Toyota Innova 2018

Việc sử dụng thuật ngữ ‘phi công’ có thể cũng khá phong phú, khi bạn nhìn thoáng qua ngay vào trung tâm chỉ huy của HiAce năm 2018 . Có thật không phải là rất nhiều điều cao cấp công nghệ đang xảy ra. Trên thực tế, không có gì thực sự xảy ra, phải trung thực. Đó là tiện dụng, để yêu cầu ít nhất. Có một hệ thống âm thanh. Oh, nó có Bluetooth là tốt, mà các công trình, để đảm bảo rằng đó là một lợi ích tốt đẹp. Cũng như có một camera quay lại phía sau – chúc tụng Chúa – điều đó xuất hiện trong gương chiếu hậu. Bên cạnh đó nó là đáng kể khoảng giữa những năm 1990 lên điểm kết thúc của HiAce. Ví dụ kiểm tra của chúng tôi thậm chí có ba pedals cũng như một tay-gearshift. Tôi có thể gợi ý hiện nay, bạn mua một chiếc xe nếu bạn lái xe nhiều như chủ sở hữu HiAce thông thường?

Giá của mô hình thử nghiệm của chúng tôi bắt đầu với $ 35.990 cộng với giá thông thường trên đường. Chúng ta không có bất kỳ lựa chọn nào, do đó, không có gì ngoài quá khứ chỉ là những gì bạn có được điển hình cho giá nhập cảnh đó. Kiểm tra sự kiểm tra của Mike về Nhân viên HiAce LWB năm 2015 .

Động cơ Toyota Hiace 2018

Với động cơ hoàn toàn mới, Hiace 2018 cho biết mức tiết kiệm nhiên liệu. Các chủ xe 2.5 lít cũ đã báo cáo 6 km / lít trong thành phố nhưng với công suất tốt hơn để cung cấp trọng lượng, khí hậu kinh tế đã tăng lên 7.2 km / l trong thành phố. Trên đường cao tốc, chúng tôi có 12,3 km / l.

Vì vậy, công cụ hoàn toàn mới đã thổi hơi thở vào Super Grandia ? Trong một số cách, vâng. Thậm chí còn nhiều niềm tin trong vượt qua cũng như tình hình kinh tế nhiên liệu đã tăng lên. Phần còn lại của gói là như nhau nhưng có thể là một lợi thế như van này đã liên tục có ý kiến ​​tuyệt vời từ các chủ sở hữu về sự tiện lợi. Có lẽ nó không đáng ngạc nhiên rằng sau đó rằng năm 2018 Hiace Super Grandia vẫn là vị vua trên thực tế của người di chuyển sang trọng. Super Grandia mới không phải là giá rẻ tuy nhiên ở Phn 2,105,000, chỉ cần những gì bạn đang trả tiền cho ở đây là tiện lợi, dễ dàng và cũng có thể thích ứng, cùng với một chút sang trọng. Có phải mọi người sẵn sàng để bao gồm nhiều cho tất cả mọi thứ nó cần để sử dụng? Chỉ cần nhìn vào con đường của chúng tôi và giải pháp sẽ là một chính xác có.

Năm 2018 Toyota Hiace Van InteriorLớp phủ bằng nhựa dẻo phải được trang bị tốt và van kiểm tra của chúng tôi cũng được trang bị thảm sàn cao su sản xuất – đáng đầu tư tài chính.

Về mặt an toàn và an ninh, HiAce Toyota đạt được những tính năng chống trượt, điều khiển an toàn, 2 túi khí, trợ giúp phanh, tình trạng khẩn cấp và tín hiệu ngắt quãng. Xếp hạng ANCAP bốn sao chắc chắn không phải là tiêu cực khi nó liên quan đến LCV.

Rõ ràng, một chiếc xe tải có thể có một trong những cuộc tư vấn xe taxi đắt tiền nhất cũng như các tính năng bảo mật tinh vi nhất, nhưng nó sẽ rất ít nếu nó rơi xuống mặt trận kinh doanh. Toyota không ước tính mức giá tối ưu cho HiAce tuy nhiên chúng tôi có thể cho bạn biết chiếc van trên thử nghiệm ở đây có thời gian chờ là 1750 kg và cũng là một chiếc GVM 2800 kg, cho phép nó có thể đối phó với trọng lượng đến phần tốt nhất của một tấn .

Nó có sức chứa 6,0 cubic mét, và độ cao sàn sàn thấp 600 mm. Chiếc ô tô thử nghiệm của chúng tôi đã thực sự là một sàn sơn màu sơn trắng tuy nhiên tấm ván MDF bảo vệ nằm giữa tường của nó và cũng có thể lên phía sau xe sau, trong khi có 2 đèn trong nhà và sáu yếu tố neo neo.

Mặc dù cánh cửa trượt đang mở rộng và sẽ chấp nhận một pallet Úc cơ bản năm 2018 , nhưng bạn sẽ không có ở phía sau – khung lót bản lề đầu cản trở việc nâng xe tăng và khoảng cách giữa các bánh xe là 1130mm (35mm Ngắn hơn so với một bảng Aussie cơ bản của Úc).

Thậm chí chỉ cần nhìn vào các gợi ý HiAce tại một phần của kháng cáo của nó. Nó có phong cách cab-over-engine – động cơ diesel 3.0 lít tồn tại bên dưới chỗ ngồi của du khách và bảng điều khiển trung tâm – cung cấp một cung cấp đáng kinh ngạc. Với bánh trước tốt hơn và bố trí phía sau của ổ đĩa, HiAce có một vòng tròn chuyển đổi tuyệt vời, trong khi độ cao che phủ mái nhà dưới hai mét của nó có nghĩa là những chỗ đậu xe nhiều tầng chặt chẽ không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, định dạng cab-over này lại có phần lồi lõm, tuy nhiên – chỗ ngồi cao và mặt bàn bên ngoài được chuyển tiếp, có nghĩa là việc truy cập vào được lúng túng mặc dù sự trợ giúp của cột A-grab quản lý.

Khi đằng sau bánh xe, tuy nhiên, mọi thứ tăng cường. Chắc chắn, không có thay đổi chỗ ngồi-chiều cao để người lái xe cao hơn chắc chắn sẽ được xem qua đầu của kính chắn gió HiAce, nhưng bạn có được một cái nhìn rõ ràng về phía trước trên giao thông. Trong thực tế, tầm nhìn toàn bộ là tốt – cột A-thường không quá rộng, gương mặt rõ ràng và cũng là một quay quanh cam là cơ bản. Màn hình hiển thị của nó là nhỏ – nó ở phía sau gương xem – tuy nhiên nó cung cấp lĩnh vực tốt tầm nhìn.

Mặc dù chỗ ngồi của nó khá thoải mái, thậm chí với sự thay đổi có hạn, buồng lái nhìn chung khá là cũ. Có rất ít để tách nhựa tối, nhựa cứng, và không gian lưu trữ cabin không phải là tuyệt vời. Ngoại lệ ngay ở đây là trung tâm điều khiển đơn vị, mở ra để lộ một container chứa lợi ích. Nó có hai cupholders và cũng có cổng cho clipboards là tốt, nhưng đôi ra khỏi cupholder trên stack trung tâm được đặt trong một nơi thậm chí nhiều rắc rối-Việt

Toyota cung cấp một loạt các phụ kiện của nhà máy cho Toyota HiAce năm 2018 , và rõ ràng là có rất nhiều chuyên gia hậu mãi sẵn sàng lắp đặt kệ tùy chỉnh theo yêu cầu. Khả năng tiếp cận xe taxi và cũng là nội thất cũ đã lỗi thời, có rất ít để chỉ trích trong HiAce của Toyota. Vâng, nói chung là một thiết kế 13 tuổi, tuy nhiên có một flipside đó – đó là một gói bền, đáng tin cậy cũng như chứng minh, là tốt.

→ Toyota Vios

 Toyota Hiace 2018

Phiên bản này vẫn có giá trị với giá chào mời khi cạnh tranh với thương hiệu mới? Đó là một thách thức, cũng như cho đội tàu sức mua của họ tốt hơn đóng một vai trò rất lớn. Được xem như một công cụ để hoàn thành công việc, rất khó để đề xuất với bằng cấp của HiAce Toyota 2018 , nhưng từ phía sau bánh xe, chúng tôi chắc chắn sẽ chào đón một vài tiện nghi sinh động hơn.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88